Kiểm soát bãi đỗ xe thông minh là gì?

Quản lý bãi đỗ xe thông minh là gì?
– Với nhu cầu phát triển và do nhu cầu đi lại của người dân tăng cao số lượng các phương tiện xe ô tô, xe máy ngày một tăng nhanh nhất là ở các đô thị lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay các đô thị, khu công nghiệp lớn, các nàh máy, khu chung cư…….Khâu quản lý tại các bãi đậu xe trở nên khó khăn, phức tạp quá tải, làm cho việc kiểm soát số lượng ra vào xe trở nên khó khăn hơn. Nếu lắp đặt hệ thống kiểm soát thông minh như một số siêu thị lớn như PigC Thăng Long sẽ giúp mọi vấn đề quản lý trở nên đơn giản hơn, thuận tiện hơn.

banner-idmart-03

– Để đáp ứng cho nhu cầu kiểm soát an ninh trật từ tại các bãi đỗ xe của các nhà máy, khu chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị lớn với lượng xe ra vào lớn để đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ tài sản của mỗi cã nhân Hệ thống an ninh trật tự thông minh ra đời đã đáp ứng được nhu cầu cần thiết, cấp bách giảm thiểu rủi ro và sức lực cho con người….  với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh kiểm soát Fitech xin giới thiệu tới quý khách hàng Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe thông minh.

1.Quản lý bãi đậu xe ô tô là gì? vì sao nên lắp đặt thiết bị kiểm soát thông minh

+ Chức năng của hệ thống kiểm soát thông minh là: Khi xe đi đến nhận dạng biển số xe tự động. Khi xe đến tại cổng vào tự động kiểm tra tính hợp lệ của xe vào theo từng loại hình thức đối với mọi địa điểm khác nhau Ví dụ: Vé tháng, vé ngày, vé năm…. đối với các tòa nhà chung cư, và vé tại các công ty có nhiều công nhân, còn vé ngày đối với các siêu thị lớn…..

+ Nhờ có hệ thống kiểm soát xe ra vào thông minh mà có thể phát hiện những tình huống bất thường, như trùng lặp biển số 2 xe trùng lặp, hay các trường hợp gian lận…..

+ Ghi hình theo dõi cổng ra, cổng vào,.. của bãi xe để phát hiện và ghi lại các sự cố.Chống quay vòng vé. Quản lý nhân viên theo các ca làm việc khác nhau.

banner-idmart-01

2) Nguyên lý hoạt động của hệ thống kiểm soát thông minh

Nhân viên kiểm soát tại cổng cho xe ra vào sẽ phát cho khách 1 thẻ chụp sau khi xe của khách đi qua của soát vé thông qua phần mềm sẽ tự động chụp lại biển số của chủ sở hữu và nhận dạng biển số xe. và khi ra biển số sẽ được phần mềm tự động đối chiếu với biển số xe lúc vào để kiểm tra tính hợp lệ. Trường hợp kết quả sai, sẽ báo ra tín hiệu báo cho nhân viên coi xe biết, còn  đúng phần mềm sẽ hiện thị hợp lệ và xe được phép đi.

 

Gủi phản hồi cho IDmart