Những loại khóa cửa kính bán chạy nhất hiện nay

Khóa cửa kính là một bộ phận rất quan trọng trong cấu trúc của cửa kính, nó có nhiệm vụ quan trọng là  đảm bảo sự an toàn cho người và tài sản của người sử dụng.Chính vì vậy mà IDMart đã luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng không phụ sự tin tưởng của quý khách hàng

1. Khóa nam châm điện từ – ARo600M

– Khóa nam châm đơn có  lực hút 600 LBS tương ứng với 300 kgs

– Applicable for glass door, wooden door, fireproof door

– Surface magnet : 250 L x 47 W x 25 H (mm)

– Strike plate : 180 L x 38 W x 11 H (mm)

– Voltage : 12/24 VDC

– Gross weight : 2 kg

khóa nam châm điện từ

khóa nam châm điện từ

2. Khóa cửa kính thủy lực

Hiện nay khóa cửa kính thủy lực đang là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất bởi những ưu điểm mà nó có đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng.

Ngoài ra vẫn còn rất nhiều những sản phẩm khóa khác cũng có chất lượng khá tốt như:
– Khóa cửa kính Hand: là một sản phẩm sản xuất tại CHLB.Đây là loại khóa có chất lương tốt  được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi những ưu điêm của nó như: vận hành ổn định, hơn nữa giá thành của nó cũng vừa phải và phừ hợp với người tiêu dùng.

3. Khóa cửa kính lùa

– Khóa cửa kính lùa hình bán nguyệt : Loại khóa này có cấu tạo được thiết kế theo hình rất đặc biệt là hình bán nguyệt .Khóa có cấu tạo cũng khá đơn giản.
Có thể chia khóa này thành 2 loại đó là : khá bán nguyệt kép loại 1 chốt và 2 chốt.

Khóa cửa kính lùa VVP Thái Lan: Khóa được thiết kế hình chữ U, có chốt khóa hình trụ tròn.Ta có thể chia thành khóa đơn và khóa kép hay loại 1,2 chốt.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc mọi ý kiến thắc mắc khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để có thể được hỗ trợ nhanh nhất.
Chúng tôi hi vọng sẽ trở thanh người bạn đồng hành cùng với quý khách hàng .

Gủi phản hồi cho IDmart