Những lợi ích đền từ việc sử dụng khóa cửa điện tử

Ngày 24 tháng 10 năm 2015.

Những lợi ích vượt trội đến từ việc sử dụng của khóa cửa điện tử

Khóa cửa điện tử không còn quá xa lạ với người dùng bởi sự hiện đại, và sự an toàn và tiện dụng mà thiết bị này mang lại. Hiện nay khóa điện tử đang là thiết bị được nhiều người tin tưởng lựa chọn tin dùng nhiều nhất.

Tổng quan về ưu điểm của khóa điện tử :

Khóa SAMSUNG SHS 705
+, Khóa cửa điện tử là một thiết bị an toàn tuyệt đi được sử dụng rộng rãi hiện nay với các kiểu mở khóa đa dạng như mã số, thẻ từ,  vân tay hay hệ thống chuông cửa có hình, và hệ thống điều khiển từ xa… với các thao tác mở cửa vô cùng đơn giản bạn chỉ cần bấm dấu vân tay hay nhập mã số, quẹt thẻ từ hoặc chỉ cần bấm một nút duy nhất là cửa sẽ tự động mở. Bất cứ khi nào ra ngoài bạn cũng chỉ cần bấm một nút exit, và khi đóng cửa  thì cửa sẽ tự động khóa. Với ưu điểm này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian mở khóa, cũng như tìm chùm chìa khóa trong túi đồ.

Hầu hết các căn hộ, các cửa phòng của khách sạn, nhà hàng….khi lắp một chiếc khóa điện tử cũng giúp căn hộ bạn trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn, hơn thế nữa giảm nguy cơ trộm đột nhập vào phòng ngủ vào buổi tối hay bất cứ khi nào khi bạn bất cẩn ra ngoài quyên không khóa cửa vì hệ thống cửa tự động khóa khi đóng và với thao tác ấn mật mã hoặc vân tay sẽ tự động mở.

So với khóa thông thường trước đây, kẻ gian, kẻ trộm chỉ việc dùng một thiết bị nhỏ, đưa vào ổ khóa là có thể mở được Còn với khóa cửa điện tử, khóa mặt mã, khóa vân tay những thiết bị trên có thể mở được là điều không tưởng. Đây là một trong những thiết bị chống trộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

Khóa cửa điện tử cũng giúp bạn giải quyết được một số tình huống dễ dàng hơn, như trưởng hợp bạn sống một mình mà mẹ đến chơi trong khi bạn không có nhà, đang đi làm, bạn chỉ cần cung cấp mã số phòng cho mẹ mà không cần chạy về nhà mở cửa, nếu là khóa vân tay bạn có thể ghi nhớ dấu vân tay của mẹ vào trong thiết bị mở cửa….

 

Khóa VIRDI DL-450 FP

Còn nhà bạn có nhà có con nhỏ, ông bà già bạn cũng không phải lo lắng tạo cho con, ông bà già một chiếc chìa khóa riêng và sợ con mải chơi, ông bà đãng trí để quên, làm rơi không có chìa vào nhà, khóa cửa điện tử có thể giúp bạn có thể tránh được những rủi ro có thể xảy ra. Trong trường hợp nhà bạn có người giúp việc, vì một vài lý do làm một thời gian người giúp việc nghỉ bạn cũng không phải lo lắng thay ổ khóa mới đề phòng rủi ro, chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn sẽ tạo được mật mã mới hoặc xóa đi dấu vân tay cũ là xong…..

1234567

Với nhiều ưu điểm vượt trội hãy chọn và sở hữu một chiếc khóa điện tử để thấy được sự an toàn, tiện dụng nhất cho gia đình bạn  với hệ thống kiểm soát ra vào an ninh hiện nay giúp gia đình bạn thuận tiện và an tâm hơn đồng thời cũng không kém phần sang trong cho căn hộ gia đình bạn

Gủi phản hồi cho IDmart