Hướng dẫn cách lựa chọn máy chấm công phù hợp với doanh nghiệp của qúy khách

Để chọn được máy chấm công phù hợp với doanh nghiệp của mình, kỹ thuật viên của Idmart xin đưa ra một số tiêu chí để các bạn tham khảo trước khi đặt mua và sử dụng máy chấm công.
Bước đầu, quý khách xác định xem sẽ dùng loại máy chấm công nào công dụng ra sao cho phù hợp với doanh nghiệp của mình, loại máy chấm công bằng vân tay, chấm công bằng thẻ cảm ứng, hay chấm công bằng thẻ giấy? quý khách xẽ dùng máy chấm công bằng vân tay hoặc máy thẻ cảm ứng thì có cần thêm tính năng đóng mở cửa bằng vân tay hoặc thẻ hay không? khi đó Số lượng nhân viên của cơ quan mình có thể tối đa sẽ là bao nhiêu người để lựa chọn máy cho phù hợp? Doanh nghiệp của mình có nhiều cơ sở thì có thể tập hợp chấm công về văn phòng được hay không? và rồi sau đó bạn đã hình dung được bạn cần đi hỏi máy chấm công loại nào.
Bước Tiếp theo, như chúng tôi nghĩ, trước khi quý khách liên hệ các nhà cung cấp, quý khách xẽ hỏi về thông tin máy nào phù hợp với cơ quan của mình, nên hỏi chi tiết về các vấn đề hỗ trợ sử dụng sau bán hàng, hay chính sách bảo hành. Đó là bước rất quan trọng, cho nên sau khi lắp đặt, quý khách hoặc nhân viên trong cơ quan của mình sẽ là người sử dụng, các loại máy chấm công nó không thông dụng như máy tính hay điện thoại để bạn sử dụng hàng giờ, hàng ngày, quý khách có thể quên sau vài ngày lắp đặt, hay sau khi bạn thay đổi nhân viên quản lý của máy chấm công, thì bạn sẽ nhờ sự hỗ trợ từ nhà cung cấp để hướng dẫn lại cho người quản lý mới.
thao-may-cham-cong_1433300446
Sau khi bạn xác định được loại máy dùng cho doanh nghiệp của mình, quý khách đưa thông tin yêu cầu của mình cho nhà cung cấp để họ tư vấn, rồi hỏi chi tiết họ xem có đáp ứng được các vấn đề mà doanh nghiệp của bạn cần hay không. Hoặc bạn cần tổng hợp chấm công từ nhiều cơ sở về văn phòng, hay cửa hàng của bạn có nhiều ca kíp khác nhau, như điểm danh đi làm, chấm cơm,…
Đến khi mà nhà cung cấp đáp ứng khá làm vừa lòng bạn về các chính sách hỗ trợ sau bán hàng, chính sách bảo hành, đáp ứng các yêu cầu riêng cho doanh nghiệp của bạn, theo Idmart các bạn có thể lựa chọn được nhà cung cấp đó. Từ đây, qúy khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết thêm về thông số của máy họ giới thiệu, hay trao đổi về giá cả, quá trình lắp đặt, thông tin khuyến mại, thanh toán,…
images (5)
Kinh nghiệm thực tế cho thấy, Idmart khuyên bạn không nên quá chú trọng vào giá bán của từng nhà cung cấp, hoặc có thể có rất nhiều doanh nghiệp bán giá rẻ hơn vài ba trăm nghìn đồng nhưng thông thường với các doanh nghiệp này họ không có năng lực hỗ trợ sử dụng, rất nhiều khả năng bạn sẽ cất vào tủ chỉ sau vài tháng sử dụng. Có rất nhiều khách hàng phải quay lại mua dịch vụ hỗ trợ từ Idmart, như vậy không những bạn không mua được máy rẻ mà còn thêm phiền toái. Những doanh nghiệp kiểu này thường là các công ty điện máy, máy tính. Có  khi khách hỏi là họ cũng đi tìm máy về bán ngay, thế nhưng hỗ trợ sử dụng thì họ lại không có nhân sự, vì vậy làm máy chấm công vân tay là phải hiểu rất nhiều về các quy tắc tính công, tính lương, và tìm hiểu chi tiết về các vấn đề về sử dụng phần mềm, hay về máy chấm công mới có thể hỗ trợ bạn sử dụng tốt được.

Gủi phản hồi cho IDmart