Máy chấm công thẻ giấy

Máy chấm công là thiết bị dùng nhận dạng bằng công nghệ để phục vụ cho công tác ghi lại giờ giấc của các nhân viên trong công ty. Máy chấm công sẽ ghi lại một cách khách quan và chính xác giờ giấc của nhân viên khi đặt vân tay, thẻ từ hoặc chấm công bằng thẻ giấy của mình để xác nhận thành công vào máy chấm công.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm máy chấm công thông minh như: máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công cảm ứng từ, máy chấm công bằng ánh mắt, máy chấm công bằng khuôn mặt… tất cả các sản phẩm máy chấm công cao cấp giá rẻ này đều hiện được CPSTECH cung cấp tới tận tay quý khách hàng, đảm bảo sản phẩm chính hãng chất lượng và độ bền cao.

Máy chấm công thẻ giấy là loại máy chấm công mà nhân viên phải dùng thẻ giấy để chấm công khi vào làm việc và ra về. Khi chấm công, máy sẽ in thời gian (ngày, giờ và phút) trên thẻ giấy. Cuối tháng, người chấm công sẽ phải tổng hợp thời gian trên thẻ để chấm công cho nhân viên, công nhân.

Hiện nay trên thị trường có hai loại máy chấm công thẻ giấy được phân loại theo hình thức in ấn thẻ: in búa và in kim. Dựa trên hai thể loại in ấn này sẽ có loại giấy tương ứng là thẻ mỏng và thẻ dày.

Sắp xếp :

Nội dung chưa được cập nhật

Gửi phản hổi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics