Những điều cần biết về máy chấm công

Máy chấm công ngày một tiên tiến, công nghệ hiện đại hơn. Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thế giới ngày càng hội nhập; để đáp ứng được những nhu cầu trong quản lý và giám sát các hoạt động của doanh nghiệp tại nước ta ngày càng cao hơn; cụ thể là quản lý nguồn nhân lực.

Máy chấm công là thiết bị thu thập thời gian bắt đầu tới công ty làm việc và thời gian về của nhân viên; công nhân viên; lưu lại thời gian ra vào đúng giờ, đi trễ về sớm….; tăng ca; nghỉ ốm; nghỉ phép; cắt phép để giúp cho người phòng nhân sự; nhà quản lý nắm bắt được ý thức làm việc của nhân viên để có chế độ khen thưởng; đãi ngộ………. Bên cạnh đó máy chấm công có thể kiểm soát việc ra vào của nhân viên tạo sự công bằng.

 

Những điều cần biết

Từ khi ra đời máy chấm công đã được rất lớn doanh nghiệp cũng như công ty sử dụng bởi do nó đóng vai trò rất quan trọng.

Dù là một thiết bị nhưng nó có khả năng thu thập dữ liệu sau đó chấm công cho từng nhân viên; sau đó nó sẽ thực hiện thao tác lưu trữ và chuyển toàn bộ dữ liệu chấm công của nhân viên về máy tính.

Cuối cùng máy tính sẽ tổng hợp và đưa ra kết quả chấm công cho từng nhân viên cứ như thế nó hoạt động xuyên suốt theo từng ngày.

Sự tiện lợi của máy chấm công

Thiết bị này đã dần trở nên quen thuộc với hầu hết các đơn vị; nó là công cụ quản lý đắc lực cho nhiều nhà quản lý nói chung và quản lí nhân sự nói riêng.

Khi dùng máy chấm công bạn sẽ quản lí nhân sự dễ dàng; hiệu quả và kịp thời. Ngày nay nó còn được dùng tại ngay cả nhiều văn phòng nhỏ cho đến tổ chức lớn. Một hệ thống chấm công bằng vân tay vô cùng hiệu quả.

Khi sử dụng thiết bị này bạn sẽ tiết kiệm được thời gian quản lý; nhưng vẫn đảm bảo rằng chất lượng quản lý đạt hiệu quả rất cao nhờ vào thiết bị công nghệ này. vì công việc của tổ chức rất lớn cần bạn có thể sử dụng thiết bị này để thống kê và xuất đa số báo cáo chấm công; nhân sự một cách thức nhanh chóng; chính xác.

Hãy liên hệ IDmart.vn để được tư vấn miễn phí
Hotline: 0944.343.868

 

 

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics