Giới thiệu khóa bán nguyệt kép cho cửa kính nhà bạn

Bạn muốn nhà mình được đẹp, sang trọng hơn? Bạn đã lắp cửa kính thế nhưng còn đang phân vân chưa biết lắp loại khóa nào để bảo về anh ninh, kiểm soát ra vào, chống trộm tốt nhất. Ngày hôm nay, CPSTech giới thiệu đến bạn một loại khóa tuyệt vời. Dành cho cửa kính đó là khóa bán nguyệt kép. 

Giới thiệu khóa bán nguyệt kép 

Đúng như bản chất tên gọi của loại khóa cửa kính là khóa bán nguyệt về. Thiết kế mẫu mã giống như hình bán nguyệt nhưng khóa kép khác với khóa đơn là có hai nửa bán nguyệt. Được ghép lại và liên kết với nhau. Khóa được thiết kế nhỏ gọn, hợp lý cho mọi người khi sử dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách vệ sinh bộ khóa cửa điện tử luôn sạch đẹp

Cấu tạo: 

Khóa bán nguyệt kép có cấu tạo một bên là núm vặn chốt khóa lại với nhau. Còn một bên là ổ khóa để đóng mở bằng chìa khóa. Cũng có khóa cả hai mặt đều là ổ khóa đều đóng mở bằng chìa khóa khi cần thiết. Các mẫu thiết kế đa dạng của khóa bán nguyệt giúp cho mọi người lựa chọn phù hợp. Với mục đích sử dụng của mình cho các loại cửa kính cường lực khác nhau.

khóa bán nguyệt kép

khóa bán nguyệt kép

Ứng dụng: 

Thông thường khóa bán nguyệt kép, được sử dụng cho các cửa kính cường lực mở quay hay cửa kính cường lực mở trượt. Với cửa kính thủy lực mở quay 1 cánh thì 1 bên vách kính cố định được lắp 1 nửa ổ khóa vào. Còn phần bên cánh cửa thì lắp nửa ổ khóa còn lại để khi đóng cửa bạn có thể khóa ăn khớp lại với nhau. Cũng tương tự như cửa kính cường lực treo trượt mỗi bên cánh cửa kính được lắp 1 nửa để liên kết lại với nhau khi cần khóa cửa.

Xem thêm: Các loại khóa cửa kính bán chạy nhất hiện nay

Cách lắp đặt:

Khóa bán nguyệt kép chủ yếu là lắp ở trên kính chiều cao khi lắp khoảng 1000mm. Từ mặt đất trở lên làm sao cho đúng tầm tay đa số mọi người. Để khi sử dụng hợp với tất cả mọi người, với loại khóa này. Thì khi lắp đặt rất dễ dàng bạn có thể căn chỉnh lên hoặc xuống. Sao cho khi khóa lại móc chốt bên này xỏ được sang bên kia êm ái mà không bị chạm hay vướng vào đâu là được. Bên trong khóa có một con ốc vít xuyên qua kính liên kết với nhau, khi bạn càng xiết chặt con vít lại. Thì khóa càng được xiết chặt vào kính càng làm tăng thêm chắc chắn và độ an toàn cao cho khóa bán nguyệt kép.

khóa bán nguyệt

khóa bán nguyệt

Ưu điểm: 

Ngoài các tác dụng của khóa bán nguyệt đó bạn còn thấy thoải mái hơn khi sử dụng. Đó là không phải cúi người xuống khóa cửa hay mở cửa như các khóa khác. Với những bộ cửa kính cường lực không có không gian rộng. Để cúi người hay là trường hợp bạn có khách vào phòng muốn mở cửa chẳng lẽ lại phải cúi xuống để mở khóa. Điều này là rất bất tiện trong sinh hoạt. Để giải quyết được việc bất tiện đó bạn nên lắp khóa bán nguyệt kép cho cửa kính cường lực để khi sử dụng được thoải mái nhất, tự tin nhất.

Lưu ý khi lắp đặt khóa bán nguyệt kép : 

– Ở hai mặt tiếp giáp với nhau thì khóa bán nguyệt kép có độ dầy chênh lên 1mm cho mỗi bên, như vậy khi lắp khóa bán nguyệt kép cho cửa kính thủy lực thì các bạn nên nhớ tính để khe hở cho hai bụng khóa này nhé, để tránh trường hợp khi lắp khóa vào bị sát vào nhau sẽ rất khó khăn cho việc đóng mở cửa.

– Nếu lắp khóa bán nguyệt kép một bên có 1 đầu chìa, một bên có núm vặn như hình vẽ thì bạn nên để mặt có núm vặn ở trong nhà, mặt có chìa khóa ở bên ngoài nhé.

Xem thêm: Khóa điện tử cho cửa kính cường lực, cửa kính thủy lực

Địa chỉ cung cấp uy tín:

 CPSTECH cung cấp các loại khóa cửa kính, khóa khách sạn, các thiết bị kiểm soát vào ra,..

Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi. Không chỉ cung cấp các thiết bị, chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp đặt. Sửa chữa và bảo hành nếu bạn có nhu cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập IDMART.com.vn  hoặc liên hệ

Email: congpv.cps@gmail.com  hoặc Điện thoại: 0944.343.868

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics