Tìm hiểu về thiết bị kiểm soát bằng nhận dạng khuôn mặt

Kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với thao tác đơn giản là chỉ cần nhìn vào máy để nhận dạng từng đối tượng trên khuôn mặt cho nên tính bảo mật và độ chính xác của thiết bị này được đánh giá rất cao.

Kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt.Công nghệ nhận dạng bằng khuôn mặt đang là một phương pháp nhận dạng trong hệ thống kiểm soát chấm công phát triển vượt bậc; và tiên tiến nhất hiện nay.Thiết bị vừa nâng cao tính bảo mật; và hình thức quản lý của đơn vị bạn cũng trở nên chuyên nghiệp; khi lắp đặt thiết bị máy chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào bằng nhận diện khuôn mặt này.

Tính năng vượt trội.

– Thiết bị kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt có một thiết kế hoàn toàn mới vượt trội hẳn lên trong dòng các thiết bị kiểm soát ra vào.
– Thiết bị sở hữu kiểu dáng sang trọng; thiết kế đẹp mắt; vừa kết hợp cho việc chấm công; kiểm soát vào ra cửa.
– Với tinh năng thân thiện và dễ dàng sử dụng; việc sử dụng; thiết bị kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt xứng đáng là dòng sản phẩm cao cấp; được đánh giá tốt nhất hiện nay.
– Đặc biệt, khi mà việc sử dụng thẻ rất cầu kì; rất dễ quên thẻ; làm hỏng gãy thẻ; làm mất thẻ hay đối với những nhà máy, công nhân làm việc tay chân nhiều nên vân tay có mồ hôi; bụi bẩn bám vào thì phương pháp kiểm soát ra vào sử dụng thẻ hay vân tay không còn phù hợp. Đó là lí do chính khiến bạn nên lựa chọn hệ thống kiểm soát ra vào; sử dụng nhận dạng khuôn mặt tuyệt vời này.

Giải pháp kiểm soát cửa khuôn mặt thông minh, hiện đại.

Nguyên tắc hoạt động cơ bản của hệ thống.
– Chúng sẽ hoạt động dựa vào đặc điểm nhận dạng trên khuôn mặt; vì vậy mà những phương pháp thủ công bằng việc phải nhờ đến nhân viên bảo vệ hay quản lý mọi việc trên giấy tờ sẽ được loại bỏ.

– Hệ thống này sẽ tự động; nhận dạng hoặc xác định một đối tượng nào đó từ những đặc điểm trên khuôn mặt với hình ảnh trong cơ sở dữ liệu đã ghi nhận lại trước đó. Điều này có nghĩa là mỗi nhân viên; tại những đơn vị này sẽ cần bắt buộc phải đăng ký thông tin của mình cũng như hình ảnh; đặc điểm để cho mỗi lần ra vào hoặc chấm công máy có thể nhận diện ra được.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

IDmart Hà Nội:
Địa chỉ: P814B – Tòa nhà Đại Kim Building, Phố Vũ Tông Phan, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: congpv.cps@gmail.com
Điện thoại: 0944.343.868

 

 

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics