Cách lựa chọn một chiếc khóa cửa điện tử phù hợp

Việc lựa chọn một chiếc khóa điện tử thế nào là phù hợp vẫn thường xuyên được nhiều người đặt ra. Vì thế hôm nay tôi viết bài viết này với mong muốn có thể giúp ích cho bạn. Những người tiêu dùng thông thái khi phải chọn mua cho mình chiếc khóa cửa ưng ý nhất. Hi vọng sau bài viết bạn sẽ biết làm thế nào để chọn một chiếc khóa điện tử phù hợp nhất.

Xác định khóa dùng để lắp cho cửa chính hay cửa phòng

Khóa ADEL DIY 3398 (Vàng)

Đây là điểm đầu tiên mà bạn cần phải chú ý. Bởi nếu lắp khóa cho cửa chính thì nên chọn loại khoa dien tu có nhiều chốt sẽ giúp đảm bảo an toàn tốt hơn. Còn nếu là cửa phòng thì tốt nhất là nên chọn khóa có ít chốt vì loại này. Sẽ có kích thước nhỏ dễ dàng khi lắp đặt và sẽ tiện lợi hơn khi đóng mở cửa.

Xác định loại cửa cần lắp khóa

Khóa ADEL Trinity 788

Khóa điện tử rất đa dạng bởi chúng dùng để lắp đặt cho các mẫu cửa khác nhau. Mặc dù rất thích 1 loại khóa cửa điện tử nào đó nhưng đôi khi bạn cũng không thể lắp đặt được vì nó không phù hợp.

Nếu là cửa sắt chống cháy đa phần đều có thể lắp đặt được. Nhưng cần chú ý đó cần phải là cửa đặt mới và chưa lắp khóa nào. Cửa lõi thép có khá kén khóa cửa điện tử. Nhưng bạn vẫn có thể chọn loại khóa không tay cầm đến từ Hàn Quốc.

Nếu cửa của bạn là cửa gỗ thì bạn có thể yên tâm. Vì gần như tất các loai khóa cửa điện tử đều phù hợp để lắp với cửa gỗ. Với cửa kính cường lực thì phải dùng các loại khóa cửa điện tử chuyên dụng. Dùng cho cửa kính (khóa cửa kính) mới có thể lắp được.

Xác định thông số kỹ thuật của cửa

Vì thông thường các mẫu khoa dien tu có bộ cơ rộng. Và to hơn so với các loại khóa cơ bình thường do đó yêu cầu. Về độ rộng và độ dày của đố cửa cũng sẽ cần nhiều hơn.

Nếu cửa có độ dày từ 4cm trở lên và độ rộng đố cửa lớn hơn 12cm. Thì khóa nào cũng có thể lắp được. Còn nếu nhỏ hơn thì tùy thuộc vào từng loại cửa khác nhau. Mà nhân viên sẽ tư vấn cho bạn những mã khóa khác nhau. Lựa chọn tốt nhất vẫn là các loại khóa không có tay cầm đến từ các hãng Hàn Quốc.

Tìm đến các thương hiệu khóa cửa điện tử có uy tín cao

Khóa mã số ADEL DIY 3798

Thị trường các mặt hàng khóa tại Việt Nam đang rất đa dạng và phong phú. Nhưng phổ biến nhất vẫn là các loại khóa cửa điện tử có xuất xứ từ Trung Quốc. Do chúng có giá thành rẻ và nhiều mẫu mã dễ lựa chọn. Thêm vào đó đáng chú ý còn có các loại khóa của các hãng Hoa kỳ. Nhưng được sản xuất tại Trung Quốc như: Adel, Hune, Orbita. Các loại khóa của Hàn Quốc hiện nay cũng cũng có một vị trí nhất định. Trong lòng người tiêu dùng như: Samsung, Gateman, Gate Eye…

Lựa chọn mẫu mã và giá thành hợp lý

khoa dien tu có nhiều loại như khóa mật mã, khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa nhận dạng khuôn mặt. Có nhiều loại khóa còn tích hợp được tất cả các tính năng bảo mật trên. Bạn cần phải tùy theo nhu cầu cũng như sở thích để có thể lựa chọn. Một chiếc khóa có tính năng phù hợp với cánh cửa trong nhà.

Ví dụ một chiếc khóa phòng không cần phải có quá nhiều chế độ bảo mật. Khóa vân tay hoặc mã số thì phù hợp hơn khi sử dụng trong nhà, khóa thẻ từ . Phù hợp hơn với các văn phòng, công ty.

Việc cuối cùng bạn cần làm chỉ là lựa chọn ra các mẫu khóa. Phù hợp với nội thất trong ngôi nhà và tham khảo mức giá bán. Của các nhà cung cấp khóa trên thị trường hiện nay. Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý lựa chọn nhà cung cấp khóa cửa điện tử có uy tín. Đội ngũ kỹ thuật tốt, có chuyên môn lâu dài trong lĩnh vực. Để được được mua các loại khóa có chất lượng và giá bán tốt nhất.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics