Giao hàng toàn quốc

Chính sách giao hàng toàn quốc Idmart

Dưới đây là chính sách giao hàng toàn quốc khi đến với Idmart quý khách sẽ tìm được những phẩm ưng ý về chất lượng.  Và còn được hưởng các dịch vụ giao hàng ưu đãi nhất

Đây là chính sách giao hàng của Idmart sau khi đặt hàng. Thông tin đơn hàng sẽ được Idmart tổng hợp và chuyển đến bộ phận giao hàng.

Thời gian giao hàng dự kiến tại khu vực Hà Nội là trong vòng 24h. Không kể ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ

– Tại khu vực Hà Nội

Giao hàng miễn phí áp dụng khi công ty có các trương trình khuyến mãi. Hoặc là chương trình chiết khấu giảm giá đặc biệt cho đối tác lâu năm.

– Đối với các khu vực ngoại thành khác của Hà Nội

Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất

Giảm 50% chi phí vận chuyển cho mỗi đơn hàng trị giá 3.000.000 VNĐ

– Tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, Tại các khu vực Tỉnh thành khác

Tùy vào khoảng cách và địa chỉ của khách hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng nhanh nhất cho quý khách hàng. Trong thời gian dự kiến là từ 3-5 ngày. Cũng có thể lâu hơn do quá trình vận chuyển.

Thông thường thì thời gian thông báo chi phí chuyển phát nhanh là 24H. Thời gian chuyển phát nhanh được tính từ sau khoảng thời gian này

Việc vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh thành trên toàn quốc. Là do các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thực hiện.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển làm việc theo nguyên tắc giao hàng và nhận thanh toán. Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện nhầm thiếu. Sản phẩm có lỗi xin vui lòng thông báo ngay theo số điện thoại 0944.343.868 để được trợ giúp. Chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu hoàn trả đổi sản phẩm của quý khách.

– Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt. Chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn.

– Để kiểm tra lộ trình đơn hàng của mình.Quý khách vui lòng cung cấp cho bộ phận CSKH của IDmart mã số đơn hàng đã được gửi cho khách hàng trong thư xác nhận.

– Sau khi ký nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi nào vui lòng phản hồi ngay với bộ phận CSKH của IDmart. Để có thể phục vụ quý khách trong các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất. Xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và biên lai vận chuyển.

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics