Điểm cộng của máy chấm công thẻ từ (thẻ cảm ứng)

Khảo sát trên thị trường hiện nay thì như chúng ta biết đa số các công ty, doanh nghiệp đều sử dụng. Thẻ từ thẻ cảm ứng để chấm công cho nhân viên. Vì đây là dòng máy chấm công ra đời thay thế cho chấm công thẻ giấy. Nó phát huy được rất nhiều mặt phù hợp với các công ty doanh nghiệp số lượng nhân viên lớn.

Máy chấm công Suprema Xpass Slim

Tại sao nên chọn dòng  máy chấm công bằng thẻ từ ( thẻ cảm ứng)

Dòng máy chấm công thẻ cảm ứng là thiết bị sử dụng thẻ cảm ứng để chấm công. Nhằm phục vụ cho việc ghi nhận lại giờ công làm việc giờ bắt đầu vào làm và ra về. Của từng bộ phận, ca kíp của từng nhân viên.

Hệ thống máy chấm công thẻ từ thẻ cảm ứng là hệ thống chấm công hoạt động dựa trên máy tính. Kết hợp cả thiết bị đọc thẻ từ, thẻ cảm ứng kết hợp với máy tính và phần mềm xử lý

Chấm công bằng thẻ cảm ứng là hình thức nhận dạng bằng tần số sóng vô tuyến. Một kỹ thuật nhận dạng sóng vô tuyến từ xa và cho phép dữ liệu trên chíp. Được đọc một cách không tiếp xúc qua đường dẫn sóng vô tuyến ở khoảng cách từ 50 cm tới 10 mét và tùy loại thẻ. Với việc áp dụng công nghệ đọc mà các dòng máy chấm công thẻ cảm ứng. Được sử dụng thẻ trở nên dễ dàng hơn, thuận tiện hơn.

Nhân viên có thể để thẻ trong dây đeo ở cổ, cài vào áo trước ngực để ra vào công ty. Kết hợp với chấm công, mà vẫn thực hiện được thao tác quét thẻ. Việc thực hiện thao tác quét thẻ cũng được thực hiện nhanh hơn. Hiệu quả chính xác cao, và tuổi thọ của thẻ cũng được kéo dài. Bên cạnh đó các công ty nên quy định thêm nhân viên làm mất thẻ sẽ phải nộp tiền làm thẻ mới. Sẽ giúp các nhân viên công ty có ý thức giữ gìn thẻ bảo vệ quyền lợi của chính họ.

 Ưu điểm của dòng máy chấm công thẻ cảm ứng là

Tốc độ quét rất nhanh, chỉ cần 1 đến 2 giây…. so với máy chấm công vân tay. Thì máy chấm công thẻ cảm ứng tốc độ nhanh hơn. Đây chính là lợi thế khiến máy chấm công thẻ cảm ứng được sử dụng rất phổ biến. Trong các công ty sản xuất với số lượng công nhân đông.

Nhược điểm của máy chấm công thẻ từ thẻ cảm ứng

Có thể quẹt thẻ hộ, thẻ hỏng nhân viên hay quên thẻ làm mất thẻ…thẻ bị lỗi….Nói chúng tất cả các lỗi đó đều có thể khác phục được nằm trong tầm tay của mọi công ty.

máy chấm công thẻ từ

máy chấm công thẻ từ

Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng, cũng như vấn đề kiểm soát của mỗi công ty doanh nghiệp. Mà có thể lựa chọn các dòng máy chấm công khác nhau. CPS sẵn sàng là đối tác của mọi công ty trong vấn đề giải pháp chấm công. CPS cam kết cung cấp máy chấm công chính hãng. Hãy đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm của CPS.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics