Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ và vân tay

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ là một bộ sản phẩm thiết bị mới. Với việc tích hợp phần mềm và linh kiện mạnh mẽ cho phép thiết bị kiểm soát ra vào. Hoạt động một cách độc lập và cực kỳ thông minh.

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ là gì?

Là hệ thống khóa cửa được lắp đặt tại các vị trí ở cửa ra vào. Để giám sát việc vào ra của từng nhân viên trong công ty. Hệ thống thiết bị hoạt động sử dụng theo hai phương thức để mở cửa là vân tay và thẻ từ.

Hầu hết các hệ thống máy kiểm soát ra vào đều hoạt động trên hai giao thức

– Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ; Sử dụng giao thức xác minh qua việc sử dụng chiếc thẻ từ SMAR ;làm chìa khóa cho phép ra vào. Bên trong chiếc thẻ từ này có gắn theo một con chíp xử lý; và phát tần số cụ thể để phù hợp với đầu đọc thẻ từ.

– Hệ thống kiểm soát ra vào vân tay: Đây có thể coi là hệ thống thiết bị sử dụng giao thức bảo mật bậc cao; vì khóa vân tay sử dụng giao thức quét sinh trắc học. Với mỗi cá nhân được hệ thống so sánh; và chấp nhận thì sẽ được quyền ra vào khư vực. Vân tay này được người quản lý hỗ trợ đăng ký trên thiết bị; và được lưu lại trên hệ thống phần mềm hoặc được lưu ngay trên chính thiết bị. Việc thay thế cho khóa cơ truyền thống thì sử dụng vân tay; là lựa chọn đứng đắn; vừa tiện dụng lại rất hiện đại và an toàn.

1. Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ

Hệ thống khóa cửa sử dụng thẻ từ sử dụng các đầu đọc thẻ để thực hiện thao tác đọc thẻ. Trên mỗi đầu đọc ghi thẻ mifare có các nút bấm; để người quản lý hỗ trợ thực hiện việc đăng ký ra vào bằng thẻ từ cho nhân viên hay cá nhân. Khi muốn ra vào khu vực; cá nhân đã được cấp quyền chỉ việc cho thẻ từ vào đầu đọc thẻ để hệ thống kiểm soát ra vào so sánh và xác minh. Với việc so sánh và xác minh chính xác; hệ thống sẽ cho phép cá nhân vào khu vực; và ngược lại.

2. Hệ thống kiểm soát ra vào vân tay.

Có thể nói khóa hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ là bộ sản phẩm thiết bị. Được ưa chuộng và thịnh hành nhất do việc sử dụng giao thức sinh trắc học để quét vân tay xác minh ra vào. Ví dụ như sau; máy kiểm soát cửa sẽ được lắp đặt tại cửa ra vào của văn phòng doanh nghiệp hoặc những khu vực đặc biệt bắt buộc phải được giám sát như phòng IT; phòng Server; phòng ban điều hành;…vv.
Các thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay hoàn toàn đều có thể lắp đặt được trên mọi loại cửa ra vào như cửa kính thủy lực; cửa gỗ…vv .Ngoài ra; hệ thống kiểm soát vân tay còn có thể lắp đặt thêm các hệ thống tích hợp như báo động khi có trộm đang cố phá khóa; báo động cửa không được đóng hoàn toàn hay mở cửa từ xa nhờ thiết bị di động. Đặc biệt hơn; là hoàn toàn có thể tích hợp hệ thống chấm công; nhân viên trên bộ sản phẩm thiết bị kiểm soát cửa ra vào.

Liên hệ: IDmart.vn – 0944343868 để được tư vấn miễn phí.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics