Hiệu quả cao với máy chấm công vân tay

– Máy chấm công vân tay phù hợp với các loại hình công ty nhân viên làm việc trong môi trường ít bụi bặm. Như các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hiểm. Công ty môi giới, công ty Luật,  các siêu thị, trung tâm thương mại,  bán lẻ.

Máy chấm công vân tay dựa trên hệ thống chấm công đi kèm với phần mềm dấu vân tay. Và phần mềm tại thời điểm đó làm cho nó dễ dàng để ghi danh những người sử dụng. Hệ thống chấm công được trang bị với một máy quét dấu vân tay để nhận dạng một trong những người cần ghi danh.

May cham cong van tay

– Với sự kết hợp của đồng hồ máy chấm công vân tay kiểm soát truy cập dấu vân tay . Và phần mềm tại dấu vân tay đến máy.
Bạn có khả năng kiểm soát thời gian của từng nhân viên. Để tăng hiệu quả công việc, kích thích nhân viên lao động nhiệt tình hiệu quả. Với những chính sách ưu đại bạn còn tránh tính trạng chấm công hộ. Hay gian lận làm tổn thất quỹ thu nhập của công ty.

Hiệu quả khi sử dụng máy chấm công vân tay

Hiện nay: Máy chấm công vân tay là một  lựa chọn tốt nhất. Tối ưu nhất để quản lý thời gian làm việc của nhân viên kết hợp với kiểm soát ra vào. Từng giờ từng phút trong suốt quá trình làm việc của nhân viên trong công ty.

banner-idmart-01

Sự hiện đại: Máy chấm công một thành phần quan trọng trong quá trình quản lý thời gian. Lương của toàn bộ nhân viên được trả theo thời gian thực lao động. Có máy chấm công bạn sẽ giảm hình thức tính giờ chấm công thủ công rễ sai sót trước đây.

Đáp ứng với nhu cầu, sự tân tiến: Trên thị trường hiện nay rất ưa chuộng. Máy chấm công vân tay vì hiệu quả và độ bền của nó rất cao. Loại bỏ những yếu tố tiêu cực như gian lận, chấm công hộ. Với thiết bị này bạn chỉ cần đăng ký dấu vân tay lên máy kết hợp kèm theo thông tin cá nhân. Của từng công nhân viên, máy sẽ tự động lưu tất cả các thông tin đó vào máy.

Máy chấm công

Ưu điểm của máy chấm công vân tay

Là trợ lý đắc lực nhất:. Bạn là chủ doanh nghiệp nhà quản lý bận rộn không thường xuyên có mặt tại cơ quan. Nhưng bạn luôn muốn tất cả nhân viên của mình làm việc chăm chỉ khi mình không có mặt ở đó. Và  bạn vẫn có thể quản lý được thời gian ra vào, thời gian làm thêm giờ của nhân viên qua mạng internet. Không mất quá nhiều thời gian thuê nhân viên giám sát…Bạn chỉ cần một hệ thống camera và hệ thống chấm công là bạn đã cảm nhận được mình đang có mặt tại nơi công nhân viên làm việc.

Cảm ơn bạn đã bớt chút thời gian tìm hiểu về máy chấm công vân tay. Hãy đến với chúng tôi CPS sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất về mẫu  máy chấm công cũng như dịch vụ chăm sóc của chúng tôi.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics