Khóa cửa vân tay giá bao nhiêu

Khóa cửa vân tay giá bao nhiêu? Luôn là câu hỏi mà nhiều gia đình quan tâm. Bởi khi mua bất cứ một sản phẩm gì điều đầu tiên chúng ta quan tâm đó là nó phù hợp với túi tiền chúng ta đang có.

Khóa cửa vân tay giá bao nhiêu tiền? Khóa cửa vân tay có quá đắt đỏ và an toàn thực sự như các hãng quảng cáo đã mô phỏng?. Khóa vân tay là dòng khóa cửa điện tử hiện đại nhất hiện nay. Cùng với các dòng khóa cao cấp khác như mật mã, điều khiển, thẻ từ. Đây là những dòng khóa cửa đang làm mưa làm gió trên thị trường khóa cửa Việt Nam. Làm khuynh đảo thị trường khóa cơ truyền thống. Khóa cửa vân tay hay chính là khóa cửa dùng vân tay là loại khóa dùng vân tay thay cho chìa khóa để kiểm soát mở cửa ra vào nhà.

Để hiểu được sự hiện đại, sự cao cấp và mức độ an toàn của khóa điện tử vân tay. Qúy khách hàng có thể cùng chúng tôi đi tìm hiểu đôi nét vễ khóa điện tử là gì?

Khóa cửa vân tay giá bao nhiêu

Khóa cửa vân tay giá bao nhiêu

Khóa cửa điện tử là gì?

Khóa cửa điện tử là loại khóa cửa thông minh. Được thiết kế trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Dòng khóa điện từ này ra đời nhằm khắc phục những hạn chế của dòng khóa cơ trước đây. Khóa điện tử có thể thay thế chìa khóa cơ thông thường để mở cửa bằng nhiều chức năng khác như : vân tay , thẻ từ, mật mã, khuôn mặt

Khóa điện tử cao cấp còn có thể được kiểm soát, điều khiển bằng điện thoại thông minh. Khóa điện tử được chạy bằng pin AA, sử dụng 6 tháng tới trên 1 năm. Thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp với mọi căn hộ, chung cư, biệt thự.

Khóa điện tử vân tay hay mật mã, thẻ từ đang được sử dụng phổ biến tại các TP Hà Nội, HCM. Hiện nay CPS đang cung cấp các hãng khóa điện tử nổi tiếng như : Samsung,Gateman, Yale, Epic Korea, PHGlock, ADEL. Để được tư vấn và được cung cấp thông tin về giá cũng như mô tả cụ thể về khóa. Qúy khách có thể để lại tin nhắn hoặc vui lòng liên hệ phòng kinh doanh CPS : 0436.247.999 – 0944343868.

Khóa cửa vân tay giá bao nhiêu

Khóa cửa vân tay giá bao nhiêu

Những điều mà quý khách hàng cần biết về khóa cửa vân tay 

 Khóa vân tay có thể đăng ký được bao nhiêu vân tay

– Khóa vân tay cao cấp nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu Yale, Gateman, Epickorea, Sam sung. Luôn có dung lượng từ 100 đến 130 vân tay. Có nghĩa cứ một người là có thể đang ký 10 dấu vân tay dự phòng. Như vậy với gia đình bạn có tới 10 người thì có thể hoàn toàn sử dụng thoải mái được dòng khóa này.

Khóa cửa vân tay có đặc biệt gì khác biệt.

– Vân tay của bạn chính là chìa khóa nhà. Có thể dùng vân tay thay cho chìa khóa cơ để mở cửa, kiểm soát cửa ra vào. Không có vân tay thì không thể mở cửa ra vào. Dâu vân tay của bạn cũng là duy nhất, không thể làm giả làm nhái.

– Khóa vân tay có thực sự an toàn và có mức độ an toàn hơn khóa cơ hay không? Dùng khóa cơ truyền thống quý khách có thể quên chìa, mất chìa bất cứ khi nào. Khóa vân tay thì không xẩy ra những điều đó. không thể mở khóa được khoá nếu không có vân tay . Tất nhiên chẳng lo sẽ bị quên khóa, lộ khóa.

 – Khóa vân tay sử dụng có phức tạp không? Khóa vân tay sử dụng rất đơn giản, với nhiều khách hàng sau thời gian sử dụng còn nhận xét là  đơn giản hơn các khóa cơ thông thường. Để mở cửa bạn chỉ cần đặt ngón tay vào là mở được cửa. Không mất thời gian tìm khóa, vặn khóa.

Khóa cửa vân tay giá bao nhiêu

Khóa cửa vân tay giá bao nhiêu

Việc đăng ký vân tay mới vào khóa vân tay có khó không?

–  Việc đăng  ký thêm dấu vân tay mới hoặc xóa bớt đi. Dấu vân tay của người thân đến chơi một thời gian hay của người giúp việc thay mới. Cũng rất là đơn giản không phải thay cả ổ khóa, không phải dùng chìa dự phòng. Đơn giản như việc bạn thêm 1 số điện thoại mới. Hay đơn giản như việc bạn thay dấu vân tay mật khẩu cho điện thoại thông minh. Bạn có quyền cho phép ai và không cho phép ai ra vào cửa nhà bạn chỉ cần thao tác vô cùng đơn giản mà nhanh chóng chưa đầy 1 phút.

Khóa cửa vân tay dùng điện hay dùng pin?

– Khóa điện tử cao cấp hiện nay được thiết kế đa số là dung pin. Tuy nhiên luôn là các loại Pin có độ bền cao. Cấu tạo của khóa điện tử vân tay trước khi hết pin cả tháng khóa sẽ phát ra những tín hiệu báo sắp hết pin. Y như việc bạn sử dụng chiếc điện thoại thông minh, báo phin yếu. Khi có những tín hiệu này thì khóa vẫn có thể sử dụng được. Từ 20 đến 50 lần đăng nhập ra vào nữa rồi mới hết hẳn pin. Khi có những tín hiệu cảnh báo này thì quý khách chỉ cần thay pin mới là xong.

– Trong trường hợp quý khách quên mất để pin đã hết hẳn. Thì sẽ dùng tới nguồn cấp dự phòng là pin 9V hình chữ nhật. Luôn có giải pháp cho công nghệ mới, chỉ cần chạm 2 cực của pin vào 2 cực có sẵn ở mặt trước của khóa. Là khóa đã được cấp nguồn và bạn dùng vân tay đã được đăng ký của bạn để mở cửa ra vào.

Khóa cửa vân tay giá bao nhiêu

Khóa cửa vân tay giá bao nhiêu

Khóa cửa không nhận vân tay, vân tay bị biến dạng hay bị ướt có mở được của không?

– Khi đi ngoài trời mưa, hoặc khi  tay bị ướt chỉ cần quý khách lau tay khô là mở được khóa. Để đảm bảo độ bền cho khóa quý khách hạn chế tuyệt đối không nên để tay còn ướt khi mở khóa.

– Trường hợp  vân tay bị trầy xước, bị thương. Làm ảnh hưởng tới khả năng nhận dạng của thiết bị nhận dạng vân tay. Qúy khách có thể sử dụng dấu vân tay dự phòng. Khi cả dấu vân tay dự phòng cũng không được, quý khách hãy sử dụng chế độ mật mã khẩn của khóa để mở cửa.

Khóa cửa vân tay giá bao nhiêu

Khóa cửa vân tay giá bao nhiêu

Ưu điểm của khoá vân tay mà khóa thường không có được

– Vân tay của các thành viên trong gia đình bạn chính là chìa khóa để mở cửa. Không có sao chép, không có đánh mất chìa, không mất thời gian vò đầu không biết chìa khóa vứt ở só nào.

– Không bị mất thời gia tra khóa, vướng bận bởi sự lỉnh kỉnh, lục lọi đồ đạc để tìm khóa.

– Không sợ quên không khóa cửa, bởi khi cửa được khép là khóa tự động chốt. Luôn có chế độ tự động báo động Khi cửa chưa được đóng hoàn toàn.

– Dấu vân tay không có sự trùng lặp nên tính năng chống trộm là an toàn tuyệt đối. Không lo có người sao chép khóa….

– Khóa vân tay luôn đượclàm bằng hợp kim không gỉ, thép cao cấp, độ bền cao, màu sắc sang trọng, đẹp mắt. Không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao mà còn khiến ngôi nhà bạn trở nên an toàn và sang trọng, đẳng cấp hơn.

Gía của một số mẫu khóa cửa vân tay do CPS cung cấp. Chúng tôi đang có chương trình chi ân khách hàng dịp cuối năm. Tất cả các khách hàng khi mua các dòng khóa điện tử tại CPS đều được giá ưu đãi giảm đến 20% giá thành so với thị trường. Bên cạnh đó quý khách còn được miến phí giao khóa tại nhà và hỗ trợ 50% phí lắp đặt khóa, hướng dẫn sử dụng.

1.Khóa điện tử ADEL 5500 (Màu bạc) Gía: 5.180.000Đ đang sale lên đến 19% cùng nhiều ưu đãi lớn nhất hiện nay chỉ có ở CPS.
Khóa cửa vân tay giá bao nhiêu

Khóa cửa vân tay giá bao nhiêu

2. Khóa điện tử ADEL 5500U- dùng cho cửa nhựa. Gía: 4.480.000Đ đang sale lên đến 22%. Cùng nhiều ưu đãi lớn.
Khóa cửa vân tay giá bao nhiêu

Khóa cửa vân tay giá bao nhiêu

3. Khóa điện tử ADEL US3-6 (Màu vàng bóng). Gía 22.180.000đ đang sale: 9%. Cùng nhiều ưu đãi khác.

Khóa cửa vân tay giá bao nhiêu

Khóa cửa vân tay giá bao nhiêu

4. Khóa điện tử mã số và vân tay ADEL 4910. Gía 3.880.000đ. Đang có chương trình tri ân khách hàng giảm lên đến 20% giá trị đơn hàng. Cùng nhiều ưu đãi lớn chỉ có tại CPS.
Khóa cửa vân tay giá bao nhiêu

Khóa cửa vân tay giá bao nhiêu

Ngoài 4 mẫu khóa điện tử vân tay trên. CPS đang có chương trình chi ân khách hàng giảm trực tiếp trên từng đơn hàng. Hãy nhanh tay dinh ngay về những dòng khóa ưu việt này thôi. Qúy khách có thể truy cấp website: https://idmart.com.vn/khoa-dien-tu/ để xem chi tiết về giá và chương trình khuyến mại cho từng mẫu khóa điện tử.

Hãy đến với CPS quý khách sẽ dược cung cấp những dòng khóa điện tử chất lượng nhất. CPS công ty uy tín, chất lượng, luôn làm việc và cung cấp các sản phẩm bằng cái tâm cái tầm. CPS muốn lớn mạnh, muốn khách hàng không chỉ đến một lần mà đến với CPS vạn lần. Do đó hãy cho chúng tôi niềm tn của quý khách, chúng tôi sẽ giúp quý khách hài lòng trên cả mong đợi.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics