Khoá điện tử và nguyên lý hoạt động của nó

 Xã hội phát triển, những chiếc khóa thông thường dần dần được thay thế. Bởi những chiếc khóa điện tử thông minh tiện lợi.

Khóa thường sẽ chỉ sử dụng chìa khóa để mở cửa. Nhưng đối với khóa cửa điện tử lại khác. Khóa điện tử sử dụng các tính năng như quét dấu vân tay. quét thẻ từ. Hoặc sử dụng mã số để giúp mở cửa. Thực sự điều này đã thay đổi hoàn toàn thói quen dùng chìa để mở khóa trước đây của con người. Nếu trước đây bạn có thể gặp phải những sự cố không đáng có như. Khóa hoen gỉ tra chìa vào nhưng mãi không mở được. Quên chìa khóa ở đâu không rõ, thậm chí là không thể tránh việc mất chìa khóa. Đối với khóa điện tử đã hoàn toàn khắc phục những điều đó. Thậm chí còn mở ra một hướng đi mới cho dòng khóa hiện thời.

Xem thêm: Những điều bạn cần biết trước khi sử dụng khóa điện tử

Khóa điện tử là gì?

Ổ khóa cửa điện tử là một cách để thay thế phím hoặc để thêm các tính năng tự động bổ sung, như khóa từ xa hoặc mở khóa. Mặc dù thường được tìm thấy trên xe ô tô, nhiều nhà cung cấp an ninh tiên tiến. Đươc cung cấp ổ khóa cửa điện tử cho gia đình và doanh nghiệp.

Ổ khóa chìa khóa truyền thống sử dụng một số biến thể của. Khóa cửa điện tử được cấu hình để bắt đầu thiết bị truyền động bằng mô tơ. Chỉ khi nó đã nhận được đầu vào điện tử chính xác. Mỗi phương pháp khóa có ưu và khuyết điểm.

Khóa điện tử và cách làm ra khóa điện tử

Phím vật lý như các khóa kim loại, thẻ chìa khóa hay điều khiển từ xa cầm tay. Có thể bị mất hoặc bị hư hỏng, trong khi các mã chủ chốt số có thể bị lãng quên (hoặc đã học và ghi nhớ của người sai). Mã chủ chốt có thể nhanh chóng và dễ dàng thay đổi bởi người sử dụng khi cần thiết. Trong khi thay đổi khóa vật lý và các phím là nhiều hơn nữa tham gia, đòi hỏi phần cứng chuyên biệt và chuyên môn.
Mất điện là vấn đề đối với các ổ khóa cửa hoàn toàn điện tử. Khiến chúng vẫn bị khóa hoặc mở khóa cho đến khi điện đã được khôi phục. Trên hầu hết các ổ khóa cửa điện tử, bạn sẽ tìm thấy một số kết hợp kiểm soát khóa vật lý và điện tử trên cửa cùng.
Ví dụ, bạn có thể có một phím vật lý cho các thiết lập và dự phòng khẩn cấp. Nhưng sử dụng điều khiển từ xa hoặc bàn phím để khóa và mở khóa cửa trên cơ sở ngày-to-ngày. Điều này cung cấp thêm một lớp tiện lợi và an toàn cho người sử dụng. Nhưng cũng có thể cung cấp các chức năng bổ sung là tốt. Với một hệ thống tự động tinh vi, khóa cửa điện tử có thể được điều khiển và giám sát từ xa.
Xem thêm: Lợi ích an toàn vượt trội của khóa điện tử cho nhà chung cư

Ứng dụng giám sát từ xa khóa điện tử

Ứng dụng giám sát từ xa có thể cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh của bạn. Để xem nếu có bất kỳ cửa mở khóa, và nhốt chúng từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Trong trường hợp xấu nhất, bạn có thể mở khóa cửa từ xa cho nhanh. Không phá hủy quyền truy cập vào các nhân viên cứu hỏa và cảnh sát. Hoặc nếu trường hợp khẩn cấp xảy ra khi bạn đang xa nhà. Không phải tất cả các gói bảo mật tại nhà bao gồm ổ khóa cửa điện tử với điều khiển từ xa. Nói chung, chỉ có các nhà cung cấp cắt-cạnh lớn hơn và hỗ trợ loại hình chức năng tự động.
khóa cửa điện tử PHGlock

Địa chỉ cung cấp Khóa điện tử chính hãng giá rẻ

Đến ngay IDMART để được tư vấn và hỗ trợ khi cần thiết. Chúng tôi cung cấp các loại khóa như khóa điện tử, khóa cửa kính, khóa khách sạn,…, các thiết bị kiểm soát vào ra,…

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập IDMART.com.vn hoặc liên hệ

Email: congpv.cps@gmail.com hoặc Điện thoại: 0944.343.868

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics