Những điều bạn cần nắm vững trước khi sử dụng khóa điện tử

Xã hội ngày càng phát triển, ngành điện tử phát triển. Nhu cầu bảo mật, an ninh vì thế có nhu cầu tăng cao hơn bao giờ hết. Chính vì vậy những chiếc khóa điện tử đã ra đời.

Giới thiệu về khóa điện tử 

Khóa điện tử là gì? 

khóa điện tử đang khóa hoặc mở khóa với sự hỗ trợ của một dòng điện. Các dòng điện được hoặc được sử dụng để cấp nguồn cho một nam châm điện, một solenoid (nam châm điện với một cuộn dây duy nhất), hoặc một động cơ. Các thiết bị này thường khóa theo cách hoặc là không an toàn hoặc không an toàn.
Một khóa không an toàn khóa sẽ mở bị xâm nhập trong trường hợp cúp điện, hoặc trong trường hợp của một báo động khẩn cấp bị kéo. Điều này có thể bởi vì dòng điện được sử dụng để giữ cho cánh cửa bị khóa, và loại bỏ điện disengages cơ chế khóa.

Tại sao nên sử dụng khóa điện tử?

Sự an toàn mà ổ khóa điện tử cung cấp kéo dài từ sự an toàn của công chúng nói chung, đến sự an toàn của tài sản tư nhân. Những ổ khóa giống như tất cả các điện tử, và phục vụ cho một phạm vi rộng lớn của nhu cầu. Tất cả mọi thứ từ dân cư cao nhất của an ninh chính phủ đã được giải quyết với ổ khóa điện tử. Nhưng những cạm bẫy của công nghệ này là gì? Chính là những điều bạn đang cố gắng để bảo vệ, an toàn hơn với ổ khóa điện tử?

Không phải tất cả các công nghệ đều giống nhau, và với ổ khóa điện tử các phím bạn sử dụng là những lựa chọn cuộc phiêu lưu của riêng bạn của thế giới an ninh. Nhu cầu cá nhân là rất quan trọng để đưa vào tài khoản cũng như cảnh quan thay đổi của công nghệ mới. phương pháp mới trong bảo mật dựa trên điện tử luôn cải tiến, và các sản phẩm mới luôn được phát triển.

 

Xem thêm: Hướng dẫn cách vệ sinh bộ khóa cửa điện tử luôn sạch đẹp

Ưu nhược điểm của thiết bị này

Ưu điểm 

– Bảo vệ người lao động trong trường hợp khẩn cấp.
– Cho phép các tòa nhà lớn, có nhiều du khách (phòng tập thể dục, bảo tàng, trường học, vv) để thoát
ra một cách an toàn và cho phản ứng khẩn cấp để nhập.
– Bảo vệ vật có giá trị trong trường hợp khẩn cấp.
– Một EMP (xung điện) hoặc mất điện sẽ không buông tha các ổ khóa.

Nhược điểm 

– Với việc mất điện tòa nhà sẽ không được an toàn.
– Kéo báo động khẩn cấp sẽ mở khóa lối thoát hiểm khẩn cấp với chức năng này.
– Dễ bị tội phạm trong trường hợp khẩn cấp thực tế cũng như một tổ chức.
– Không lý tưởng cho các tòa nhà lớn, có nhiều du khách (phòng tập thể dục, bảo tàng, trường học, vv) vì nó ngăn cản sự xâm nhập của các nhân viên cấp cứu.
– Sơ tán có thể bị cản trở nếu sử dụng trên ổ khóa cửa.
– Không phải tất cả các thiết bị có thể được tìm thấy trong cả hai không-an toàn và không an toàn. Hầu hết thời gian như thế nào các chức năng thiết bị sẽ xác định xem việc mất điện sẽ khóa hoặc mở cửa, cổng, cửa sập, vv
– Đối với ổ khóa điện tử khác, tiêu chuẩn xây dựng có thể hạn chế việc sử dụng hoặc không an toàn hoặc không an toàn
Xem thêm: Lợi ích an toàn vượt trội của khóa điện tử cho nhà chung cư

Tấn công điện tử

Nếu không có công cụ thích hợp cho các mục nhập, thủ môn sẽ ở lại fastened nơi. Chỉ với xác minh chính xác với các thủ phạm nới lỏng và cho phép các bolt để rút lại. Loại khóa có thể là không an toàn hoặc an toàn thất bại, và tùy thuộc vào mã xây dựng đối với khu vực và các loại công trình của bạn, bạn có thể không có lựa chọn trong đó để cài đặt. Thiết bị được cài đặt trên khung cửa hoặc trong trường hợp của đôi cửa, trên cửa văn phòng phẩm (không hoạt động lá).

Hầu hết thường loại tấn công được thực hiện cho một cách an toàn ra khỏi tòa nhà, và trong hầu hết trường hợp sẽ mở cửa từ bên trong ngay cả trong trường hợp đang được an toàn. Điều này được thực hiện với một ghi đè bằng tay như nhô lên hoặc phím. Một phím cũng có thể được thời để ghi đè lên các khóa từ bên ngoài an toàn, và trong nhiều trường hợp sẽ mở từ bên trong, ngay cả trong trường hợp bị thất bại-an toàn. Điều này được thực hiện với một ghi đè bằng tay chẳng hạn như một núm hoặc phím.

Xem thêm: Tổng hợp các loại khóa cửa kính được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Địa chỉ uy tín cung cấp các loại khóa điện tử chính hãng

Không chỉ cung cấp các thiết bị chính hãng như: khóa khách sạn, khóa cửa kính, thiết bị kiếm soát vào ra,… mà IDMART còn hỗ trợ tư vấn lắp đặt bảo dưỡng sửa chữa các thiết bị kiểm soát khi bạn có nhu cầu.

Trong quá trình phát triển chúng tôi luôn trân trọng và thấu hiểu giá trị của chữ “Tín”. Vì vậy Công ty chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu và là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi.

Các dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng gồm:

  • Thiết kế, thi công lắp đặt  hệ thống chấm công , kiểm soát ra vào , camera quan sát …
  • Cung cấp lắp đặt khóa điện tử, khóa thông minh ,khóa khách sạn
  • Cung cấp lắp đặt hệ thống báo trộm, báo cháy..
  • Viết phần mềm quản lý chấm công – nhân sự- tính lương…theo yêu cầu đảm bảo tuyệt đối bảo mật và chuyên nghiệp

Với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phầm & dịch vụ công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. với tiêu chí:  UY TÍN- CHÁT LƯỢNG- TIN CẬY” làm nền tảng phát triển bền vững, công ty chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu mang lại quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập idmart.com.vn hoặc liên hệ ngay Email: congpv.cps@gmail.com hoặc Điện thoại: 0944.343.868

 

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics