Khóa thẻ từ khách sạn và những điều chưa biết

Khóa thẻ từ khách sạn và những điều chưa biết. Để đáp ứng nhu cầu hiện đại và sự sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ. Việc sử dụng khóa thẻ từ là một trong những giải pháp mang đến sự hiện đại sang trọng. Sự hiệu quả, tiện dụng trong quản lý khách sạn hiện nay.

Khóa thẻ từ khách sạn và những điều chưa biết

Khóa thẻ từ khách sạn và những điều chưa biết

Khóa thẻ từ khách sạn và những điều chưa biết. Khóa thẻ từ được xem là giải pháp tối ưu trong việc quản lý phòng khách sạn hiện nay. Khóa thẻ từ thay thế chìa khóa cơ thông thường là bước tiến lớn mang đến sự hiện đại sang trọng, sự đẳng cấp cho mọi khách sạn. Khóa thẻ từ với thiết kế hiện đại nhiều ưu việt, dòng khóa thông minh này khắc phục những nhược điểm của khóa cơ truyền thống trước đây. Mang đến giải pháp thắt chặt an ninh, đảm bảo an toàn cho tài sản của khách du lịch và của cả  khách sạn. Sử dụng khóa thẻ từ cho khách sạn còn gia tăng hiệu suất làm việc và quản lý dễ dàng hơn.

Khóa thẻ từ ra đời được đưa vào ứng dụng. Trước nhữn lợi ích và sự hiện đại, hiệu quả mà chúng mang lại. Đã làm nên tên tuổi và thương hiệu cho dòng khóa này. Chính vì sụ tuyệt vời mà khóa thẻ từ mang đến cho con người. Khiến dòng khóa này ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống khóa khách sạn hiện nay.

Khóa thẻ từ khách sạn và những điều chưa biết

Khóa thẻ từ khách sạn và những điều chưa biết

 

Khóa thẻ từ là gì?

Khóa thẻ từ được hiểu đơn giản là loại khóa điện tử đã ứng dụng công nghệ RFID. Nhận dạng dữ liệu tự động bằng sóng vô tuyến. Chìa khóa mở cửa chính là chiếc thẻ từ thay thế cho chìa khóa cơ thông thường trước đây.

Khóa điện tử thẻ từ với những lợi ích vượt trội hơn hẳn khóa cơ thông thường. Đã giúp cho con người thu về nguồn lợi nhuận cũng như bảo vệ tài sản và tính mạng an toàn hơn hệ thống chìa khóa cơ thông thường trước đây.

Khóa thẻ từ khách sạn và những điều chưa biết

Khóa thẻ từ khách sạn và những điều chưa biết

Nguyên lý hoạt động hiệu quả của khóa thẻ từ 

– Khóa điện tử thẻ từ có thể lắp đặt ở bất cứ loại cửa nào. Cửa gỗ, cửa nhôm, Cửa kính… Có thể sử dụng ở mọi mô hình khách sạn, nhà nghỉ hiện nay. Với mỗi loại cửa  khóa thẻ từ  lại được thiết kế có những tiêu chuẩn kích thước bản lề phù hợp nhất.

– Khóa thẻ từ khách sạn được thiết kế gồm 2 hệ thống thiết bị chính. Khóa thẻ từ và phần mềm quản lý khóa thẻ từ. Với một khách sạn lớn có nhiều phòng . Việc quản lý bằng sức người sẽ dễ bị nhầm lẫn, sai sót. Nhưng với phần mềm quản lý khóa trên máy tính thì việc này trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn. Đảm bảo mang đến lợi nhuận cao hơn cho khách sạn.

– Phần mềm quản lý khóa có chức năng gì? Chức năng quản lý khóa thẻ từ, đăng ký mỗi thẻ từ ứng với một khóa thẻ từ nhất định. Trên khóa thẻ từ có thiết bị đọc thẻ từ. Thiết bị đọc thẻ chỉ nhận những thẻ từ đã đăng ký ở trên phần mềm quản lý thẻ. Khi khách du lịch thuê phòng được cấp phát thẻ từ để ra vào phòng. Chiếc thẻ từ đó sẽ được tạo có tần số trùng với tần số ở trên thiết bị đọc thẻ gắn trên khóa. Trường hợp chưa đăng ký trong phần mềm thì hệ thống sẽ không cho phép mở được cửa ra vào.

Khóa thẻ từ khách sạn và những điều chưa biết

Khóa thẻ từ khách sạn và những điều chưa biết

1. Nguyên lý hoạt động phân quyền sử dụng khóa thẻ từ

– Thiết kế của chiếc thẻ khóa từ là loại thẻ làm  bằng nhựa cao cấp. Bên trong thẻ có gắn chip thông minh lưu dữ ID cho người sử dụng. Với mỗi chiếc thẻ  từ sẽ được cấp 1 ID riêng với phân quyền truy cập riêng. Với ứng dụng thông minh thẻ từ cũng có thể được đăng ký riêng phân quyền truy cập khóa thẻ từ. Với một chiếc khóa từ được lắp ở mỗi phòng thì chiếc thẻ từ sẽ chỉ được mở ở phòng cố định  đó mà thôi.

– Chiếc chìa khóa thẻ từ được thiết kế có độ bền cao và có thể sử dụng nhiều năm. Với ứng dụng vô cùng thông minh và hiện đại. khả năng xóa ID và nhập một ID mới thông qua phần mềm.

– Với chức năng hiện đại như phân quyền khóa thẻ từ. Cho phép đăng nhập mở khóa hay không đăng nhập mở khóa. Giúp cho việc quản lý ra vào hiệu quả, an toàn hơn. Với chức năng phân quyền thông minh này. Thì thẻ khách chỉ mở được phòng đã thuê vào thời gian thuê. Còn thẻ quản lý có thể mở được tất cả các phòng vào mọi lúc, mọi nơi. Đối với thẻ nhân viên thì lại quy định giờ dọn đẹp, phục vụ. Do đó rất thuận tiện cho việc quản lý và kiểm tra khi cần thiết.

Khóa thẻ từ khách sạn và những điều chưa biết

Khóa thẻ từ khách sạn và những điều chưa biết

2. Nguyên lý hoạt động của phần mềm quản lý khóa điện tử thẻ từ

Khóa điện tử thẻ từ sử dụng cho mọi khách sạn đang là hệ thống khóa thông dụng nhất hiện nay. Khi mua khóa thẻ từ tại Fitech Việt Nam để lắp đặt cho hệ thống cửa phòng khách sạn. Qúy khách sẽ được cài đặt phần mềm quản lý khóa. Phần mềm tiếng việt vô cùng dễ dàng sử dụng.

– Phần mềm quản lý khóa điện tử thẻ từ. Được cài đặt trên máy tính và tương thích với hầu hết các hệ điều hành windows. Do đó  mọi khách sạn có thể lắp đặt, ứng dụng và đem lại hiệu quả cao khi sử dụng.

– Chức năng chính của phần mềm quản lý khóa thẻ từ. Cho phép đăng ký thẻ từ tương ứng với khóa thẻ từ. Đồng thời quản lý thời gian lưu trú của khách giờ đến và giờ trả phòng. Chức năng vô hiệu hóa thẻ từ khi khách du lịch làm mất, làm hỏng thẻ từ. Chức năng cấp thẻ mới. Ngoài ra phần mềm con cung cấp tính năng kiểm tra hay xuất file báo cáo phục vụ mục đích kiểm tra khi cần thiết.

Khóa thẻ từ khách sạn và những điều chưa biết

Khóa thẻ từ khách sạn và những điều chưa biết

3. Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng khóa thẻ từ cho khách sạn hiện nay

– Khóa điện tử thẻ từ là dòng thiết bị khóa thông minh. Được ứng dụng ở nhiều nước trên thế giới. Với những lợi ích và sự tuyệt vời của chúng mang lại đã khiến con người cảm thấy yên tâm khi sử dụng. Dòng khóa này ra đời đã đáp úng nhu cầu của mọi khách sạn. Trước những hạn chế bộc lộ sự thiếu sang trọng hiệu quả của dòng khóa cơ thông thường.

– Sử dụng khóa điện tử thẻ từ và phần mềm quản lý. Giúp việc lưu giữ tài liệu hay truy xuất dữ liệu ra file mềm khi cần. Cung cấp đầy đủ thông tin để tiện theo dõi và quản lý. Như giờ vào, giờ ra, tổng số phòng cho thuê, tổng số phòng còn trống…

– Vơi ứng dụng thông minh, nguồn pin của khóa có độ bền cao. Có chế độ cảnh báo sắp hết pin. Cung cấp nguồn dự phòng cho người sử dụng. Bên cạnh đó hệ thống khóa cửa từ thông minh còn có âm thanh cảnh báo người dùng khi việc đóng cửa chưa hoàn tất. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tài sản và tính mạng của mọi khách du lịch.

– Đặc biệt hệ thống khóa cửa từ còn tích hợp vân tay hoặc mật mã để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Cùng với chế độ âm thanh cảnh báo khi sử dụng thẻ không đúng.

Khóa thẻ từ khách sạn và những điều chưa biết

Khóa thẻ từ khách sạn và những điều chưa biết

Hi vọng với những thông tin về khóa điện tử thẻ từ trên đây CPS. Đã cung cấp đến quý khách hàng những thông tin hữu ích và cần thiết nhất về khóa điện tử thẻ từ. 

Tất cả các dòng khóa thẻ từ cho khách sạn đều được CPS nhập trực tiếp tại nhà sản xuất. Không qua môi giới hay trung gian. Do đó khóa thẻ từ khi đến với tay khách hàng luôn là giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất. Quý khách đến với chúng tôi để xem mẫu khóa thẻ từ có thể lựa chọn, xem mẫu qua website. Hoặc xem trực tiếp và được báo giá, được cung cấp những thông số kỹ thuật của khóa nhanh nhất. Để sở hữu một bộ khóa điện tử, khóa thẻ từ khách sạn đẳng cấp, sang trọng, chất lượng cao – uy tín chính hãng. Hãy đến với chúng tôi, hãy để lại thông tin trên hotline: . Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin cần thiết nhất, hữu ích nhất. Chắc chắn quý khách sẽ nhận được sự hài lòng trên cả tuyệt vời. Cùng với hiệu quả sử dụng trên cả mong đợi khi chọn CPS làm đối tác.

Chúng tôi muốn làm đối tác của mọi khách hàng lâu dài và mãi mãi. Cho nên CPS luôn kinh doanh có đạo đức và có trách nhiệm đối với mọi khách hàng. Hãy trao cho chúng tôi sự tin tưởng của bạn. Còn chúng tôi sẽ mang đến cho quý bạn sự hài lòng và sự tin cậy.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics