Hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng cổng xoay 3 càng

Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng cổng xoay 3 càng

Hiện nay, tại các công ty, doanh nghiệp, văn phòng, chung cư lớn. Chúng ta thường bắt gặp những hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng 1 thiết bị tại các cửa phân cách các khu đó là cổng xoay 3 càng.

Hệ thống kiểm soát ra vào là gì? 

Hệ thống kiểm soát vào ra được trang bị để giám sát các hoạt động ra/ vào tòa nhà, văn phòng, là một phần của hệ thống an ninh kiểm soát cho khu vực quản lí, để đảm bảo an ninh và giám sát toàn bộ các hoạt động tại các khu vực trong tòa nhà, văn phòng…

Chức năng của hệ thống kiểm soát ra vào 

  • Hệ thống thực hiện chức năng kiểm soát, quản lý lưu trữ những thông tin cần thiết. Về nhân sự ra vào tòa nhà và các khu vực quan trọng.
  • Hệ thống kiểm soát ra vào là một hệ thống điện tử được thiết kế nhằm quản lý. Kiểm soát sự truy cập vào hệ thống, đảm bảo an ninh cho các tòa nhà , văn phòng, ngân hàng….
  • Giải pháp có thể kết hợp sử dụng hệ thống nhận diện thẻ, mã PIN, vân tay, khuôn mặt,… theo từng mục đích quản lý.
    Dựa vào yêu cầu thực tế của quý khách hàng sau đây. Chúng tôi xin đưa ra giải pháp chi tiết cho hệ thống kiểm soát ra vào như sau:

Lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào sử dụng cổng xoay 3 càng

Tại khu vực cổng chính (hoặc sảnh đi lại) của tòa nhà sẽ lắp đặt hệ thống cổng xoay 3 càng. Với mục đích giám sát người ra vào khu vực, sẽ sử dụng bộ điều khiển trung tâm kết nối với đầu đọc thẻ để điều khiển tay càng cho Tripod.

Dây kết nối được đi ngầm dưới đất để đản bảo tính an toàn và thẩm mỹ cho hệ thống. Dữ liệu quẹt thẻ sẽ đổ về thông qua dây mạng kết nối từ bộ điều khiển tới phòng sever.

Ở khu vực cổng chính (hoặc sảnh) là khu vực kiểm soát vòng ngoài trước khi vào. Do yêu cầu giám sát chặt chẽ sự ra vào của nhân viên, khách hàng (nhân viên hoặc khách hàng phải xác nhận thẻ hợp lệ thì mới có thể truy cập được và chỉ có thể 1 người truy cập trong 1 lần quẹt thẻ) nên chúng tôi đưa ra giải pháp sử dụng cổng Tripod. Như vậy sẽ dựa vào độ rộng của lối đi để lựa chọn số lượng cổng Tripod sao cho phù hợp.​

Cổng xoay 3 càng

Cổng xoay 3 càng

Cấu tạo thiết bị kiểm soát với cổng xoay 3 càng

Thiết bị cổng tay quay ba càng Tripod.
o   Bộ điều khiển trung tâm
o   Đầu đọc thẻ từ (đầu đọc phụ).
o   Dây cáp tín hiệu giữa các thiết bị tới hệ thống phần mềm quản lý.
o   Hệ thống phần mềm quản lý.
– Tất cả các dữ liệu sẽ được kiểm soát tại phòng trung tâm điều khiển.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị kiểm soát ra vào sử dụng cổng 3 càng

Các cổng Tripod này làm việc dựa trên nguyên tắc sử dụng trục quay ba càng bằng inox để chặn không cho người truy cập khi thẻ chưa được đăng ký trên đầu đọc. Khách hàng muốn qua cửa này phải xác nhận thẻ cảm ứng, khi xác nhận thẻ thành công đầu đọc sẽ gửi lệnh đến bộ điều khiển cửa và tay quay sẽ quay chốt đủ cho một người qua.

(Giải pháp này phù hợp để kiểm soát vào ra tại sảnh chính của tòa nhà, cổng chính các khu vui chơi giải trí, thư viện, khu công nghiệp..)

Thẻ từ của khách hàng sẽ được đăng ký trên phần mềm. Phần mềm sẽ được cài đặt trên máy tính ở phòng điều khiển, đầu đọc thẻ sẽ được kết nối với bộ điều khiển trung tâm và bộ điều khiển được kết nối tới phần mềm qua cổng TCP/IP (hoặc RS485).

Tất cả các sự kiện truy cập sẽ được phần mềm quản lý chi tiết và có thể xuất ra các báo cáo cụ thể để dễ dàng cho người quản lý giám sát.

Tính năng nổi bật của thiết bị kiểm soát ra vào cổng xoay 3 càng

-Tự động khóa: Sau khi đọc thẻ, nếu người sử dụng không đi qua trong một khoảng thời gian nhất định, cửa xoay sẽ tự động khóa lại.
– Có thể sử dụng quay một chiều hoặc hai chiều.
– Khi mất điện, cánh tay sẽ tự động gập vào để người sử dụng có thể qua lại dễ dàng.
– Chức năng tự khóa: sau khi người sử dụng đi qua, cánh tay sẽ tự động khóa lại.
– Một điều đặc biệt là khách hàng có thể lựa chọn loại thiết bị máy chấm công, giải pháp kiểm soát ra vào của nhiều thương hiệu khách nhau và đặc biệt ưu tiên dành cho khách dự án, các khu công nghiệp, khu vui chơi hay những trung tâm thương mại…

Địa chỉ cung cấp cổng xoay 3 càng uy tín

Các dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng gồm

  • Thiết kế, thi công lắp đặt  hệ thống chấm công , kiểm soát ra vào , camera quan sát …
  • Cung cấp lắp đặt khóa điện tử, khóa thông minh, khóa khách sạn
  • Cung cấp lắp đặt hệ thống báo trộm, báo cháy..
  • Viết phần mềm quản lý chấm công – nhân sự- tính lương…theo yêu cầu đảm bảo tuyệt đối bảo mật và chuyên nghiệp

Với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phầm & dịch vụ công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. với tiêu chí:  UY TÍN- CHÁT LƯỢNG- TIN CẬY” làm nền tảng phát triển bền vững, công ty chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu mang lại quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics