Lắp đặt hệ thống chấm cơm cho công nhân – Khu công nghiệp Đồng Văn

Khu công nghiệp Đồng Văn III có quy mô diện tích là 1.315.900 m2, do Công ty cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng KCN Đồng Văn III làm chủ đầu tư, với nguồn vốn do doanh nghiệp huy động. KCN hỗ trợ Đồng Văn III được định hướng là KCN hỗ trợ, bao gồm các ngành: điện tử, viễn thông sản xuất lắp ráp ô tô, cơ khí chế tạo và các sản phẩm công nghiệp công nghệ cao, với thời gian hoạt động là 70 năm kể từ ngày có quyết định thành lập.

– Địa điểm:

+ Thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

+ Nằm liền kề với QL1A, đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình, Quốc lộ 38, đường sắt Bắc – Nam.

+ Cách trung tâm Hà Nội 40km, sân bay Nội Bài 70km và cách cảng Hải Phòng 90km.

– Diện tích quy hoạch đến 2020: 523ha.

– Diện tích KCN hiện tại (GĐI): 131ha.

Diện tích đất công nghiệp sẵn sàng cho thuê …. ha.

– Các lĩnh vực thu hút đầu tư: Đây là khu công nghiệp hỗ trợ với các chính sách ưu đãi đặc biệt được Chính phủ Việt Nam phê duyệt với các lĩnh vực thu hút đầu tư như:

Cơ khí chế tạo, lắp ráp, ô tô, xe máy

Điện, điện tử, viễn thông, công nghệ thông tin

Công nghiệp phụ trợ, vật liêu mới

– Dự án đầu tư đến thời điểm hiện tại: 06 dự án.

FDI: 04 dự án (Nhật Bản); tổng vốn đầu tư 15,9 triệu USD;

DDI: 02 dự án; tổng vốn đầu tư 3,4 triệu USD.

KCN đi vào hoạt động đã đem lại việc làm cho hàng trăm nghìn công nhân trên khắp cả nước, kinh tế cả nước cũng được tăng trưởng mạnh. Với hàng nghìn công nhân viên như vậy thì việc quản lý cũng rất khó khăn và phức tạp . Chính vì thế chúng tôi công ty Idmart đã hợp tác cùng KCN Đồng Văn III triển khai lắp đặt hệ thống chấm cơm tự động và quản lý giờ ăn cho công nhân viên.

1. Hệ thống chấm cơm và quản lý giờ ăn là gì ?

–  Là một hệ thống chấm vân tay của từng công nhân khi đến phòng ăn để ăn cơm. Với việc đăng ký vân tay của từng cá nhân như thế sẽ không có tình trạng nhầm lẫn xảy ra. Công nhân có ăn cơm hay không cũng được thống kế một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Tất cả sẽ được tổng hợp lại và xuất ra fiel excel để tính toán.

Sơ đồ hệ thống

Sơ đồ hệ thống

=>> Có thể bạn quan tâm :  thiết bị kiểm soát ra vào

2. Lới ích của hệ thống chấm cơm mang lại là gì ?

– KCN Đồng Văn III với hàng trăm nghìn công nhân viên như thế khi triển khai lắp đặt hệ thống này sẽ giúp giảm bớt thời gian, nhân lực trong hệ thống. Quản lý dễ dàng, đơn giản, bảo mật và chính xác tuyệt đối. Thời gian xử lý nhanh gọn, dữ liệu truyền tải nhanh chóng, xây dựng nền tảng làm việc chuyên nghiệp.

3. Hệ thống lắp đặt gồm những gì ?

Quy trình hoạt động

Quy trình hoạt động

Những thiết bị trong hệ thống lắp đặt:

–  Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C (Đối với KCM Đồng Văn III còn các bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy chấm công khác !)

– Dây kết nối dữ liệu

– Bộ lưu điện

– Dây Wlan

– Một số thiết bị khác phát sinh khi lắp đặt

Những thông tin chắc cũng đã giúp các bạn hiểu về hệ thống chấm cơm được lắp đặt và hoạt động như thế nào. Các nhà đầu tư đang có ý tưởng triển khai hệ thống xin hãy vui lòng liên hệ với chung tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất .

Thông tin liên hệ

Tên công ty : Công ty Idmart

Hotline : 0931783111 – 0961.690.213

Email : congpv.cps@gmail.com

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics