Máy chấm công KOBIO Hàn Quốc

CPS là nhà phân phối Máy chấm công Kobio hàng đầu tại việt nam. Là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước nhiều năm liền. Mục tiêu của CPS hướng tới là phục vụ khách hàng một cách chu đáo và tiện lợi nhất, sự hài lòng của mọi doanh nghiệp và công ty đối tác là động lực sự phát triển vươn xa của CPS. Hãy đến với CPS bạn sẽ được hưởng những chính sách ưu tiên nhất cũng như những ưu đãi tốt nhất hiện nay.

Máy chấm công Ronald Jack F18
=) Tổng quan về tính năng và ưu điểm của máy chấm công và kiểm soát cửa ra vào KOBIO

1) Tính năng:

+  Bộ nhớ : 100.000 lần in/out
+ Bộ xử lý: Intel (USA)
+ Kiểu chấm công: Vân tay, mật mã, nhận dạng khuôn mặt
+ Số vân tay quản lý: 3.000 users
+ Mắt đọc máy chấm công bằng quang học với cấu tạo chống chày xước
+ Thời gian nhận dạng ghi nhận xác nhận chấm công chỉ mất đến : ~ 1 giây
+ Màu sắc: Đen, Bạc là chủ đạo
+ Kết nối: RS232, TCP/IP, USB
+ Màn hình màu LCD
+ Bàn phím: 16 ký tự
+ Đèn báo: 2 màu kết hợp âm thanh

+ Kích thước: 190X142X53 mm
+ Trọng lượng: 0.90 kg
+ Nguồn điện: 12V

Về nguồn gốc xuất xứ: CPS cam kết mang đến cho quý khách hàng những dòng máy chấm công chính hãng, xuất xứ Hàn Quốc, bảo hành 12 tháng. Với nhu cầu của thị trường CPS cung cấp nhiều loại máy chấm công đa dạng mẫu mã và chức năng đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của nhà sử dụng, căn cứ vào khối lượng nhân viên và nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với CPS để có giá ưu đãi nhất hiện nay.

=) Về mặt ưu điểm của máy KOBIO:

+  Máy chấm công KOBIO Phù hợp với các tiêu chuẩn an ninh, kiểm soát cửa ra vào, phù hợp với căn hộ chung cư, nhà cao tâng, văn phòng công ty, nhà xưởng, kho bãi, bể bơi, khách sạn, trường học, trung tâm thương mại……
+  Kết nối TCP/IP, RS485, USB up/download dữ liệu
+  Cảnh báo chống trộm khi bị gỡ xuống đột ngột.
+  Nhiều lựa chọn Kiểm soát ra vào: với nhiều mẫu mới nhiều tính năng có thể lựa chọn mẫu máy chấm công vân tay, hay vân tay + thẻ từ, chấm công nhận dạng khuôn mặt……

Máy chấm công vân tay X990 là một trong những máy chấm công phổ biến tiên tiến nhất hiện nay mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp xử dụng, máy cho phép quản lý 3000 dấu vân tay và nhiều hơn nữa, mỗi người có thể lấy tối đa 10 dấu vân tay. Với phần mềm tiếng Việt quản lý việc chấm công của cán bộ nhân viên trong công ty, phần mềm tính công tự động cho phép người quản lý xuất báo cáo ra những file excel có sẵn để tính lương tháng trả công và thưởng cho người lao động.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics