Máy chấm công là gì?

Máy chấm công ban đầu là một thiết bị giúp ghi nhận lại khoảng thời gian ra vào của nhân viên trong một công ty. Nhưng trong sự phát triển của thế giới hiện đại. May cham cong không chỉ được dùng trong các tổ chức. Doanh nghiệp nữa mà còn được sử dụng tại nhiều nơi.

Ví dụ như một trường đại học muốn giảm thời gian lãng phí cho giảng viên. Bởi việc phải điểm danh từng sinh viên một, cũng có thể sử dụng máy chấm công vân tay . Sinh viên vào phòng học chỉ cần tra tay vào, hệ thống sẽ ghi nhận lại sinh viên đó có mặt trong lớp hay không. Có đi học muộn không, giảm được đáng kể thời gian điểm danh, rất tiện lợi.


may-cham-cong-la-gi

Trong cuộc sống hiện đại và không ngừng phát triển hiện nay. Con người là một trong những yếu tố quan trọng nhất để các doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển bền vững.

Để quản lí và theo dõi tình hình làm việc của nhân viên là một câu hỏi. Từng làm đau đầu biết bao nhiêu công ty, tổ chức. Và để giúp đỡ các doanh nghiệp trong việc quản lí nhân sự. Thế giới đã cho ra đời một sản phẩm công nghệ tiện ích. Phục vụ nhu cầu của đông đảo xã hội, đó chính là Máy chấm công.

Sự ra đời của may cham cong đã giúp thay đổi thị trường các doanh nghiệp. Giúp chấn chỉnh nhân viên, góp phần làm tăng doanh số. Giúp công ty phát triển hơn.

Máy chấm công là gì?

Máy chấm công hoạt động rất công tâm, không thiên vị. Giúp đỡ các nhà hoạch định rất nhiều trong việc giảm bớt một nỗi lo. Phải làm thế nào để giúp nhân viên tự giác và làm việc cần cù, chịu khó hơn. Vì vậy, không thể phủ nhận được may cham cong có vai trò rất quan trọng trong xã hội hiện nay.

May cham cong van tay

Máy chấm công hoạt động rất đồng bộ và được lắp đặt với nhau. Thường là bên cạnh các cửa ra vào của văn phòng. Hiện tại, có hai loại may cham cong đó là: máy chấm công cơ học và máy chấm công điện tử.

Các loại máy chấm công hiện nay

– Máy chấm công cơ học: Là loại máy được thiết đặt hoàn toàn độc lập, dữ liệu được lưu trên các thẻ gọi là thẻ chấm công. Khi muốn xử lí một dữ liệu nào đó. Người dùng cần phải tự đọc dữ liệu đó trên máy. Và tự lưu vào hệ thống lưu trữ của máy chấm công. Loại máy này hiện tại không còn được quá ưa chuộng vì xử lí dữ liệu khá rắc rối, tốn thời gian. Không hiệu quả như một số loại máy chấm công ví dụ như máy chấm công khuôn mặt.

– Máy chấm công điện tử: May cham cong loại này có bộ nhớ để lưu các dữ liêu chấm công. Người dùng có thể dùng phần mềm để có thể kết nối với máy. Và từ đó lấy các dữ liệu chấm công. Máy chấm công điện tử lại được chia ra làm nhiều dạng. Nhưng hiện tại có chủ yếu phổ biến 3 loại: máy chấm công vân tay. May cham cong khuôn mặt, máy chấm công thẻ từ. Tùy theo nhu cầu của từng nơi mà người sử dụng có thể chọn loại máy phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Tại Việt Nam, các doanh nghiệp cũng đã bắt đầu có những hiểu biết. Về tầm quan trọng của may cham cong trong hoạt động, tổ chức. Vận hành bộ máy tuy nhiên để có thể tìm được nhà cung cấp máy chấm công chất lượng trong một “rừng”. Những nhà bán buôn, bán lẻ trên thị trường hiện nay quả thật không phải đơn giản.

Công ty CPS với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực an ninh và kiểm soát ra vào . Luôn có một phương châm đó là mang lại cho quý khách hàng. Những sản phẩm máy chấm công, thiết bị kiểm soát ra vào, chống trộm. Với chất lượng tốt nhất mà giá cả lại phải chăng. Không chỉ may cham cong. CPS còn là nhà phân phối hàng đầu các thiết bị khóa điện tử, khóa tủ locker .Kiểm soát thang máy và cả camera giám sát. Với sự nhiệt tình và cầu tiến. Chúng tôi hi vọng có thể đem lại cho khách hàng niềm vui. Khi mua sắm và sự hài lòng được sử dụng những thiết bị hàng đầu khi đến với CPS.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP 24/24 VÀ ĐƯỢC BÁO GIÁ CẠNH TRANH NHẤT.

HOTLINE : 0961.690.213

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics