Máy chấm công vân tay có thực sự cần thiết

Máy chấm công vân tay có thực sự cần thiết. Máy chấm công vân tay có những lợi ích gì, mang lại những giá trị gì cho nhà quản lý? Bài viết dưới đây CPS sẽ minh chứng cho quý khách hàng thấy sự cần thiết của máy chấm công vân tay.

Máy chấm công vân tay có thực sự cần thiết

Máy chấm công vân tay có thực sự cần thiết

Máy chấm công vân tay có thực sự cần thiết hay chính là sự cần thiết của máy chấm công vân tay. Việc sử dụng máy chấm công đã trở thành phương tiện vật dụng, công cụ không thể có của mọi công ty. Máy chấm công mang đến giải pháp quản lý nhân viên và quản lý thời gian làm việc của nhân viên.

Theo bài toán kinh tế nếu sử dụng sức người để chấm công. Qúy công ty sẽ phải thuê nhân viên với mức 4.000.000đ/người /1 tháng. Nhưng với máy chấm công để phục vụ việc chấm công và quản lý nhân sự. Thì chỉ với 3->5 triệu đồng sử dụng trên 5 năm. Đó chắc chắn là bài toán kinh tế không doanh nghiệp nào bỏ qua.

Máy chấm công vân tay có thực sự cần thiết

Máy chấm công vân tay có thực sự cần thiết

Máy chấm công vân tay có thực sự cần thiết

1. Máy chám công quản lý nhân viên làm theo ca, kíp

Trước đây vào những năm 1980 đến 1990 khi chưa có máy chấm công việc quản lý nhân viên, tính lương. Tất cả đều được thực hiện bằng sức người.

Trước sự phát triển của khoa học công nghệ, Trước đòi hỏi nhu cầu về một thiết bị hiện đại giúp con người quản lý giờ làm, tính lương khoa học hơn. Máy chấm công đã được nghiên cứu và cho ra đời.

Quản lý, điểm danh, tính công cho các nhân viên đi làm theo ca. Luôn thực sự là vấn đề khó khăn với bộ phận nhân sự khi chưa có máy chấm công.

Việc đầu tư và sử dụng máy chấm công đã mang đến những lợi ích và giá trị thiết thực nhất hiện nay. Với thế giới công nghệ việc sử dụng máy chấm công được xem là làm việc gấp 4 lần sức người. Máy chấm công luôn đảm bảo chấm công chính xác, chuẩn chỉ và không có gian lận giờ giấc.

Máy chấm công vân tay có thực sự cần thiết

Máy chấm công vân tay có thực sự cần thiết

2. Máy chấm công quản lý hàng ngàn nhân viên

Vào những năm 1990 khi chưa có máy chấm công. Bộ máy nhân sự của các công ty luôn với con số 5->10 người để quản lý được 1000 người. Bộ máy nhân sự cồng kềnh mà làm việc kém hiệu quả, sự nhầm lẫn, sai số.

Kể từ khi máy chấm công ra đời, công cụ này đã mang đến giải pháp mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn sử dụng.

Máy chấm công có thể quản lý hàng ngàn nhân viên, hàng ngàn giờ làm. Với dữ liệu được lưu trữ trên phần mềm không có sai số, không có nhầm lẫn.

Khi máy chấm công được đưa vào sử dụng. Đã nhanh chóng chinh phục được mọi nhà quản lý. Việc sử dụng máy chấm công với công ty có nhiều nhân viên cho thấy sự khoa học hiện đại, hiệu quả. Vừa đảm bảo môi trường làm việc giờ đi vào giấc quy củ, văn minh. Vừa đảm bảo sự công bằng cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó còn mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm sức người, sức của.

Máy chấm công vân tay có thực sự cần thiết

Máy chấm công vân tay có thực sự cần thiết

3. Quản lý nhân viên tại các chi nhánh công ty không tập chung tại một vị trí

Vào những năm 1990 rất nhiều nhà quản lý không dám mở trụ sở chi nhánh công ty ở xa trụ sở chính. Với lý do không quản lý được nhân viên. Nhưng với sự ra đời của máy chấm công cùng phần mềm quản lý máy đã tạo điều kiện cho nhà quản lý có thể an tâm quản lý được nhân viên từ xa mà không hề tốn kém vẫn hiệu quả cao.

Việc sử dụng máy chấm công là giải pháp hữu hiệu, hiện đại để quản lý từ xa. Mang đến hiệu quả quản lý từ xa cao. Đẩy lùi được tình trạng quản lý khó khăn và gian lận chấm công.

Với mô hình quản lý nhân viên bằng máy chấm công đã góp ích vào sự phát triển lướn mạnh của mọi doanh nghiệp. Có máy chấm công vân tay trong công ty mọi vấn đề quản lý giờ giấc đã được giải quyết.

Máy chấm công vân tay có thực sự cần thiết

Máy chấm công vân tay có thực sự cần thiết

CPS hi vọng rằng với 3 điều chứng minh về sự cần thiết của máy chấm công trên đây. Chắc chắn không có một doanh nghiệp nào còn chần chừ khi muốn đầu tư máy chấm công.

Máy chấm công vân tay nói không với đi làm muộn về sớm. Máy chấm công vân tay nói không với chấm công hộ, gian lận giờ làm.

Máy chấm công vân tay nói không với việc sai số. Máy chấm công vân tay nói không với chấm công bằng sức người.

máy chấm công vân tay mọi khó khăn trong quản lý, chấm công, tính lương sẽ được giải quyết. Với máy chấm công việc quản lý nhân viên sẽ khoa học hơn, văn minh hơn.

Với quy trình chấm công bằng máy và quản lý qua phần mềm. Chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công ty, doanh nghiệp có từ 100 nhân viên trở lên. CPS công ty chuyên tư vấn, cung cấp máy chấm công vân tay cùng phần mềm quản lý nhân viên. Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm quý khách thất vọng khi chọn máy chấm công vân tay do CPS cung cấp.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics