Tổng hợp các loại khóa cửa kính được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Các loại khóa cửa kính ngày càng được ưu tiên sử dụng nhiều. Vì cả giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ cao của nó.  Khi bạn mua cửa kính thì bộ phận đặc biệt quan trọng, không thể thiếu. Trong kết cấu của cửa kính nó giúp bạn có thể bảo vệ an toàn cho bản thân. Và các thành viên trong gia đình đó là thiết bị khóa cửa kính.

Tuy nhiên có rất nhiều loại khóa cửa kính trên thị trường hiện nay. Khiến bạn hoang mang không biết mua loại nào phù hợp để có chất lượng tốt nhất. Sau đây IDmart.com.vn giúp bạn tổng hợp các loại khóa cửa kính. Được sử dụng nhiều nhất hiện nay để bạn có sự lựa chọn dễ dàng hơn.

Các loại khóa cửa kính phổ biến hiện nay

1. Khóa cửa kính thủy lực

Ổ khóa cửa kính thủy lực (khóa sàn) là loại khóa chuyên dụng cho cửa kính thủy lực. Được lắp đặt phía bên dưới cánh cửa kính và chốt khóa xuống dưới sàn nhà. Khóa kính cường lực có độ bảo mật an ninh vô cùng chắc chắn. Sử dụng chìa khóa rời để mở khóa, thông thường mỗi ổ khóa sẽ chỉ có một khóa có thể mở cửa. Khóa cửa kính thủy lực có các hãng: Khóa VVP – Thái Lan, Khóa Hafele – Đức, Khóa Newstar – Nhật Bản, Khóa JEP, Khóa Hand ,…

Xem thêm:  Báo giá chi tiết các loại khóa cửa kính chất lượng cao tại IDMART

2. Khóa cửa kính lùa (cửa trượt)

Khóa cửa lùa là phụ kiện dành cho các bộ cửa kính lùa, cửa trượt. Các loại khóa cửa kính lùa tiêu biểu như: khóa bán nguyệt (có hình bán nguyệt, được dùng cho cửa kính trượt sang 2 bên, gồm khóa bán nguyệt đơn – dùng cho cửa trượt 1 cánh và khóa bán nguyệt kép – dùng cho cửa trượt 2 cánh), khóa cửa kính chốt bẹt, khóa liền tay âm (dùng cho cửa kính trượt 1 & 2 cánh), khóa cửa kính chốt tròn (chỉ để chốt cửa phía bên trong nhà, được sử dụng cho cửa trượt 1 cánh hoặc cửa kính mở quay).

Xem thêm: Bí quyết tăng tuổi thọ cho khóa cửa kính cường lực!!

3. Khóa cửa kính điện tử

Đây là một dòng khóa cửa thông minh được thiết kế. Với các ứng dụng công nghệ điện tử tiên tiến như trình điện tử. Trình tạo mã hóa, hoặc thiết bị nhận dạng khóa bằng vân tay có chức năng củ. Khóa cửa kính điện tử chính vì thế cũng đặc biệt hơn các loại khóa cửa kính cơ thông thường. Khi sử dụng khóa cửa kính điện tử thì tránh cho khóa bị ẩm hoặc bị dính nước, cần hạn chế số lần nhập sai mã hoặc check bằng nhiều vân tay khác nhau vì như vậy dẫn đến khóa cửa kính bị hỏng. Khóa điện tử giúp kiểm soát ra vào dễ dàng hơn.

4. Khóa cửa kính tay gạt, cửa gỗ

Đa số cửa nhôm kính hoặc cửa gỗ hiện nay được trang bị khóa cửa tay gạt. Loại khóa này có đặc điểm ngoài cửa để mở và phần thanh ngang gạt xuống ở bên trong. Ngoài ra cũng có loại bên ngoài là ổ cắm chìa vặn hai nấc để mở còn bên trong là phần tay gạt.

Khóa cửa gỗ thường được cấu tạo từ vật liệu thép, sắt. Loại sử dụng cho cửa nhôm kính thông thường là khóa đơn điểm và khóa đa điểm.

5.Ổ khóa cửa kính kẹp bản lề sàn


Ổ khóa cửa này được thiết kế có hình chữ nhật, bên trong bằng nhựa cứng, có lõi khóa, được lắp đặt nằm sát dưới nền nhà, phía dưới cửa kính nên còn có tên gọi là là khóa bản lề sàn. Đây là loại khóa phổ biến và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, vì chúng mang lại tính thẩm mĩ và ứng dụng cao.
Khóa cửa kính kẹp bản lề sàn dùng cho cửa kính dạng cánh mở, cũng có 2 phần, 1 phần được lắp vào gó cửa kính sát nền nhà. Phần còn lại là miếng inox hoặc thép gắn vào nền nhà bằng tac kê nhựa, có khoan lỗ xuống nền nhà. Đặc biệt, loại khóa này yêu cầu phải cắt kiếng một góc hình chữ nhật, nếu không cắt thì không thể gắn loại khóa này được.
Xem thêm: Các loại khóa cửa kính bán chạy nhất hiện nay

Địa chỉ uy tín giúp bạn mua những chiếc khóa cửa kính giá trẻ chất lượng

Với mong muốn mang lại nhiều lựa chọn cho quý khách hàng để đáp ứng từng nhu cầu sử dụng, CPSTECH tiếp tục phân phối bán buôn bán lẻ các dòng khoá cửa kính, khóa cửa kính thủy lực, khóa điện tử sản xuất tại Nhật Bản, Hàn Quốc và được CPSTECH nhập khẩu chính hãng về nước.

Cũng như các dòng khóa cửa kính, khoá cửa kính cường lực đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo cho việc an toàn của người và tài sản trong gia đình là bộ phận của cửa kính không thể thiếu.

Hơn nữa, CPSTECH có những chính sách hỗ trợ bảo hành, lắp đặt cho bạn.

Liên hệ ngay Email: congpv.cps@gmail.com hoặc Điện thoại: 0944.343.868 để biết thêm thông tin chi tiết!!

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics