Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng camera quan sát

Tại sao các doanh nghiệp nên lắp đặt và sử dụng camera quan sát?

Như chúng ta cũng biết nếu chỉ lắp đặt hệ thống máy chấm công, kiểm soát ra vào mà không có hệ thống kiểm soát ở các cửa ra vào, thì sẽ có rất nhiều nguy cơ, gian lận chấm công, chấm công hộ khi sử dụng thẻ từ chấm công mặc dù bạn có lực lượng an ninh giám sát, hay nguy cơ mất trộm sản phẩm sản xuất ……

17881_0_casa018_001

Hiện nay các doanh nghiệp sử dụng Camera giám sát. Đang là giải pháp phổ biến và được ưu tiên hàng đầu sau máy chấm công. Và được xem như là một công cụ an ninh chủ đạo trong việc phòng chống trộm cắp. Gian lận và là công cụ để giám sát dây truyền sản xuất. Giám sát kho bãi, cửa ra vào, giám sát nhà xưởng. Và hiện nay một số trường mần non còn được lắp camera quan sát. Dành cho các phụ huynh có thể nhìn thấy con mình trong giờ làm việc, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho con em…..

Vì nhu cầu sử dụng khá phổ biến nên giá thành Camera không còn là một thiết bị quá đắt đỏ. Với người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp trong thời gia gần đây. Nhà sản xuất đã cho ra đời các dòng camera đáp ứng những nhu cầu sử dụng khác nhau.

1)  Nhu cầu và mục đích sử dụng camera quan sát của mọi gia đình và doanh nghiệp

 Hệ thống camera cho cổng ra vào, kho xưởng, gia đình và các cửa hàng, nhà xưởng bây giờ đang là một nhu cầu không thể thiếu.

2) Xác định khu vực muốn quan sát, giám sát, theo dõi và khoảng cách để lắp đặt:

– Trước khi mua một camera an ninhcho gia đình hay công ty bạn hãy thực hiện khảo sát đơn giản khu vực mà bạn muốn lắp đặt hệ thống camera để có thể tìm hiểu và mua được loại camera ưng ý. Với mục đích chống trộm chẳng hạn, phòng kẻ gian chẳng hạn, thì camera cần lắp ở đâu…

3) Lựa chọn camera quan sát phù hợp với từng mục đích, loại hình sử dụng

– Camera ngụy trang (kích thước nhỏ để ẩn dấu). Đây là loại nhỏ có kích thước của máy ảnh hình trụ cỡ một ngón tay. Chúng là một Camera ẩn do kích thước  khá nhỏ và Phù hợp. Lắp đặt phía trước nhà của mọi gia đình, và có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời…..
– Dome Camera: Sử dụng phổ biến trong các siêu thị. Và cửa hàng bách hóa, shop thời trang, của hàng mĩ phẩm. Nơi mà các camera quan sát cần phải nhìn đẹp và pha trộn với môi trường xung quanh. Để không làm cho khách hàng cảm thấy không thoải mái.
– Camera Box: Được dùng ở một số cửa hàng, công ty, doanh nghiệp, kho bãi. Và tại các ngân hàng nơi các camera quan sát không cần phải được ẩn. Và được sử dụng một phần cho việc ngăn chặn phá hoại, trộm cắp vặt….

– Các hình dạng hộp của camera cho phép cho một loạt các ống kính độ dài tiêu cự biến đổi được sử dụng để đạt được vùng quan sát một cách tốt nhất và độ phóng đại chi tiết nhất khi cần thiết.

banner-idmart-03

4) Và cuối cùng là chọn nhà cung cấp tư vấn lắp đặt và sử dụng camera

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy camera quan sát, đánh vào tâm lý ham rẻ, và tiết kiệm được một phần kinh phí của người sử dụng, với những camera không có nguồn gốc, hoặc tại các cửa hàng nhỏ lẻ, nhưng hãy cẩn thận các camera giá rẻ có thể là hàng nhái, hàng kém chất lượng….
Hãy tìm một nhà cung cấp và lắp đặt tốt uy tín nhất, có nhiều kinh nghiệm, những người sẵn sàng cung cấp và tư vấn trực tiếp cho  mọi doanh nghiệp, gia đình với có kinh nghiệm lâu năm chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Và đừng quên dành thời gian nghiên cứu các dòng camera khác nhau, và nói chuyện với một vài nhà cung cấp, sau đó bạn có thể tin tưởng và mua thiết bị camera quan sát cho hiệu quả và chi phí tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

CPS chuyên cung cấp tư vấn lắp đặt camera cho nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics