Hệ thống kiểm soát vào ra bằng thẻ từ, vân tay

 

Hiện nay, xã hội Việt Nam ngày càng phát triển. Nền kinh tế cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Vì thế các hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ đã được ra đời. Thay thế cho những phương pháp kiểm soát thủ công

Ứng dụng của hệ thống kiểm soát vào ra bằng thẻ từ như nào?

Nhận thấy các doanh nghiệp lớn hình thành ngày càng nhiều. Khiến cho khâu quản lý nhân sự và an ninh trong công ty ngày càng nhiều do nhân sự ngày một gia tăng. Với việc khoa học công nghệ ngày càng phát triển và cho ra đời hệ thống kiểm soát cửa ra vào. Đây là một bộ sản phẩm thiết bị mới với việc tích hợp phần mềm và linh kiện mạnh mẽ. cho phép thiết bị kiểm soát ra vào hoạt động một cách độc lập và cực kỳ thông minh.

Kiểm soát ra vào bằng thẻ từ

Kiểm soát ra vào bằng thẻ từ

Hiện nay có 2 loại giao thức thường được sử dụng trong hệ thôtq là:

 Hệ thống kiểm soát ra vào vân tay: Đây có thể coi là hệ thống thiết bị. Sử dụng giao thức bảo mật bậc cao vì khóa vân tay sử dụng giao thức quét sinh trắc học. Với mỗi cá nhân được hệ thống so sánh và chấp nhận thì sẽ được quyền ra vào khư vực. Vân tay này được người quản lý hỗ trợ đăng ký trên thiết bị và được lưu lại trên hệ thống phần mềm. Hoặc được lưu ngay trên chính thiết bị. Việc thay thế cho khóa cơ truyền thống thì sử dụng vân tay là lựa chọn đứng đắn. Vừa tiện dụng lại rất hiện đại đặc biệt là rất an toàn.

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ: Sử dụng giao thức xác minh qua việc sử dụng chiếc thẻ từ SMAR. Làm chìa khóa cho phép mở cửa ra vào bằng các thẻ từ. Bên trong chiếc thẻ từ này có gắn theo một con chíp xử lý và phát tần số cụ thể để phù hợp với đầu đọc thẻ từ.

Hãy cùng Idmart.com.vn tìm hiểu chi tiết hơn về các phương thức này nhé!

Hệ thống kiểm soát ra vào vân tay

Có thể nói khóa cửa bằng vân tay là bộ sản phẩm thiết bị. Được ưu chuộng và thịnh hành nhất do việc sử dụng giao thức sinh trắc học. Để quét vân tay xác minh ra vào của mỗi thành viên trong công ty.

Ví dụ: thiết bị kiểm soát sẽ được lắp đặt tại cửa ra vào của văn phòng doanh nghiệp. Những khu vực đặc biệt bắt buộc phải được giám sát như phòng IT, sever, điều hành…v

Các thiết bị kiểm soát ra vào bằng thẻ hoàn toàn đều có thể lắp đặt được trên mọi loại cửa ra vào. Như cửa kính thủy lực, cửa gỗ v.v… Ngoài ra hệ thống kiểm soát vân tay còn có thể lắp đặt thêm các hệ thống tích hợp. Như hệ thống báo động khi có trộm đang cố phá khóa. Báo động cửa không được đóng hoàn toàn hay mở cửa từ xa nhờ thiết bị di động. Đặc biệt hơn là hoàn toàn có thể tích hợp hệ thống chấm công nhân viên trên bộ sản phẩm thiết bị kiểm soát ra vào.

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ

Hệ thống khóa cửa kiểm soát ra vào sử dụng thẻ từ sử dụng các đầu đọc thẻ để thực hiện thao tác đọc thẻ. Trên mỗi đầu đọc ghi thẻ mifare có các nút bấm để người quản lý hỗ trợ thực hiện. Việc đăng ký ra vào bằng thẻ từ cho nhân viên hay cá nhân. Khi muốn ra vào khu vực, cá nhân đã được cấp quyền. Chỉ việc cho thẻ từ vào đầu đọc thẻ để hệ thống kiểm soát ra vào so sánh, xác minh.  Với việc so sánh và xác minh chính xác, hệ thống sẽ cho phép cá nhân vào khu vực và ngược lại.

Ngoài ra, bên trong khu vực cũng có thể lắp đặt thêm nút bấm Exit. Để có thể đi ra khỏi khu vực mà không cần quẹt thẻ từ.

Các thiết bị của hệ thống kiểm soát ra vào bao gồm

1. Máy đọc thẻ cảm ứng: Máy có chế độ vận hành tự động, có sẵn màn hình hiển thị và đủ bền chắc để chống xâm phạm, cạy phá thiết bị trái phép.

2. Thẻ cảm ứng: Làm bằng nhựa PVC bền đẹp có in thông tin cá nhân khách hàng ở mặt trước, mặt sau có dải từ được mã hóa

3. Khóa điện từ(nếu có): Các loại khoá dùng cho cửa 1 cánh hoặc 2 cánh với lực giữ: từ 150 kg tới 600 kg tuỳ theo yêu cầu khách hàng

4. Phần mềm kiểm soát cửa ra vào: Một phần mềm chuyên dụng tương thích nhanh nhạy với máy đọc thẻ từ có thể lưu trữ hàng nghìn dữ liệu người dùng giúp người quản lý thực hiện các thao tác quản lý dữ liệu khách hàng đến tập dễ dàng.

Idmart chuyên cung cấp các thiết bị kiêm soát ra vào, các loại khóa cửa kính,khóa khách sạn,…

Liên hệ ngay 0944.343.868 để biết thêm thông tin chi tiết!!

.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics