Ứng dụng cổng xoay tự động Tripod trong khu công nghiệp

Tìm hiểu về cổng xoay tự động Tripod và ứng dụng trong khu công nghiệp

Cổng xoay Tripod Turnstile là một trong những sản phẩm tiêu biểu trong danh mục cổng xoay 3 càng chuyên dụng trong việc kiểm soát ra vào thích hợp nhất để kiểm soát, phân làn người đi bộ, xếp hàng tự động được lắp đặt tại các khu vực cửa cổng ra vào tòa nhà, nhà máy sản xuất, bến cảng, nhà ga, khu vui chơi, bể bơi, phòng tập… Cổng xoay 3 càng là phương pháp tối ưu nhất để hạn chế việc tự do đi lại tại các khu vực cần kiểm soát.

Cổng xoay 3 càng( cửa xoay 3 càng) làm việc trên nguyên tắc sử dụng các tay xoay ngăn chặn cửa ra vào có 3 càng xoay thường sử dụng loại bán tự động để kết nối với các thiết bị nhận dạng thẻ từ cảm ứng, nhận dạng bằng vân tay, khuôn mặt để thực hiện việc đóng mở tripod.. Muốn qua trạm kiểm soát phải xác nhận thông tin được cấp phép truy cập qua hình thức quẹt thẻ cảm ứng, dấu vân tay nếu hợp lệ tay xoay sẽ kích hoạt cho qua. Nếu có hành vị xâm nhập trái phép thì hệ thống cảnh báo sẽ báo động.

Cổng xoay tự động Tripod

Cổng xoay tự động Tripod

Cấu tạo cổng xoay tự động Tripod

Cổng xoay tripod: Bao gồm vỏ, cánh tay, mô-đun đầu đọc, mô-đun điều khiển chính, … chuyển đổi giới hạn, có thể được sử dụng để kiểm soát lối vào, các ứng dụng như căn hộ, nhà máy, bảo tàng, nhà ga, bến xe, khu công nghiệp, sân vận động

Thông số kỹ thuật:

· Nguồn: 220V/110V, 50/60Hz

· Hoạt động trong môi trường nhiệt độ: -28oC đến 60oC

· Độ ẩm: 5-85%

· Lắp đặt: Trong nhà hoặc ngoài trời

· Điện năng tiêu thụ: 60W

· Lưu lượng qua lại: 25-48 người/phút

· Tiêu chuẩn bảo vệ: IP54

· Chất liệu: Thép không rỉ SUS304

· Kích thước: 1110 x 980 x 320 mm (Dài x Cao x Rộng)

· Độ rộng cánh tay: 500 mm

· Trọng lượng: 46kg

cổng xoay tự động Triop

cổng xoay tự động Triop

Các thiết tùy chọn đi kèm

– Nút bấm từ xa

– Bộ điều khiển từ xa

– Nút bẩm

– Máy chấm công vân tay, thẻ cảm ứng

– Hệ thống đầu đọc thẻ RFID

– Vật tư phụ

Cổng xoay tripod có nhiều chức năng như:

– Tự động khóa
– Nhận diện thẻ hệ thống
– Nhận diện được mã PIN, vân tay, Barcode, QRcode
– Chức năng báo động

Tất cả đều nhằm mục đích kiểm soát ra vaò , vào tòa nhà, văn phòng, khu công nghiệp… là một phần của hệ thống an ninh kiểm soát cho khu vực quản lí, để đảm bảo an ninh và giám sát toàn bộ các hoạt động tại các khu vực trong tòa nhà, văn phòng, siêu thị khu công nghiệp…

Ưu điểm nổi bật của cổng xoay tripod:

– Có thể sử dụng quay một chiều hoặc hai chiều. Vì vậy việc ra vào có thể thực hiện ở một cổng, không nhất thiết phải thiết kế cổng ra riêng vào riêng.

– Khi mất điện, cánh tay sẽ tự động gập vào để người sử dụng có thể qua lại dễ dàng. Đồng thời thuận tiện cho việc sửa chữa nếu có hư hỏng.

– Đèn LED chỉ dẫn đường, báo hiệu đi cho người sử dụng.

– Có hệ thống nhận diện được thẻ và vân tay, PIN.

Có thể thấy rằng một trong những công dụng của cổng xoay tripod là nhận diện được vân tay, quẹt thẻ. Đây là một chức năng rất hữu ích, chính vì vậy ngay lập tức được nhiều nhà quản lí ứng dụng vào công việc, một trong những ứng dụng thành công nhất hiện nay đó chính là chấm công. Trong bài khuôn khổ bài viết hôm nay chúng tôi xin gửi tới bạn đọc một khái nhìn khái quát về hình thức chấm công trong khu công nghiệp.

Giải pháp phần mềm chấm công cho khu công nghiệp và khu chế xuất.

Thật ra đây là hình thức được áp dụng một cách phổ biến, chỉ với một thao tác vân tay hay quẹt thẻ là có thể ra vào và qua đó có thể kết hợp chấm công. Hiện nay đang sử dụng phổ biến trong các nhà máy và khu công nghiêp, các công ty lớn. Đặc biệt tại các khu công nghiệp và khu chế xuất có mức độ tập trung công nhân dày đặc, nhiều công ty quản lý hàng trăm, hàng nghìn công nhân. Vấn đề chấm công và bảo đảm chế độ chính sách của công ty và nhà nước về lao động; phải đạt được yêu cầu chính xác công bằng và nhanh chóng.

Đây là nhiệm vụ khá nặng nếu không áp dụng Phần mềm chấm công. Trước đây các công ty phải xây dựng các tủ lưu trữ hồ sơ nhân sự rất lớn. Tra cứu một thông tin đơn giản cho một nhân viên nhiều khi cũng mất cả ngày. Việc chấm công cho công nhân bằng cách thu thập thẻ chấm công hay báo cáo lại của các tổ trưởng cũng rất khó khăn và mang nhiều yếu tố không mong muốn. Phương pháp quản lý theo kiểu thủ công này khiến phòng nhân sự càng ngày càng đông nhân viên, hơn nữa theo thời gian lượng hồ sơ tăng nhanh sai sót của nhân viên nhân sự cũng nhiều hơn. Chưa kể những công nhân làm thời vụ thì việc kiểm soát rất khó khăn.

Đơn vị cung cấp cổng xoay tự động Tripod

Idmart.com.vn tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm cổng xoay tự động chính hãng. Với đa dạng các sản phẩm cổng xoay Tripod như: Cổng xoay Tripod Turnstile ZKTeco TS1000 ,   Cổng xoay Tripod Turnstile ZKTeco TS2011Cổng xoay Tripod Turnstile ZKTeco TS2100,…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0944.343.868

 

 

 

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics