Ưu điểm hệ thống khóa thẻ từ khách sạn so với khóa cơ

Khóa thẻ từ khách sạn thông minh

Xu hướng hiện đại, phổ biến nhất hiện nay

Trước tiên ta tìm hiểu khóa thẻ từ khách sạn là gì?

Khóa khách sạn là một hệ thống khóa thông minh không dây hoạt động độc lập. Có thể nhận mọi loại thẻ thông minh phổ biến trên thị trường. Được dùng để điều khiển và mở cửa. Với hoạt động độc lập kết nối với phần mềm thông minh. Không cần nguồn cấp điện, khóa khách sạn đang là một xu hướng mới giúp kiểm soát ra vào vô cùng ưu việt cho hệ thống cửa

Khóa khách sạn hoạt động như thế nào?

Khóa cửa khách sạn được hoạt động độc lập. Điều khiển bởi chương trình chứa sẵn bên trong khóa. Và được kích hoạt bằng các loại thẻ thích hợp phát hành từ máy tính của bạn. Dễ dàng lắp đặt và sử dụng, phần cứng của khóa được cấu tạo từ thép không gỉ. Hoặc hợp kim chịu lực nguyên khối, khả năng chịu lực cao.

Khóa khách sạn mở cửa thông minh bằng các phương thức như: thẻ từ, mã số, chìa cơ. Có những mẫu khóa là sự kết hợp hoàn hảo giữa mã số – chìa cơ. Có những mẫu sử dụng thẻ từ – chìa cơ, có những mẫu lại chỉ sử dụng chìa cơ.

Có nhiều sự kết hợp với những quy chuẩn khác nhau phù hợp cho hệ thống cửa của từng doanh nghiệp. Có những thẻ từ dạng móc treo, vòng đeo tay hay một thiết kế thông minh khác. Người dùng thông minh sẽ sử dụng khóa khách sạn như một người bạn đồng hành cho hệ thống khách sạn của mình.

Xem thêm: Bí quyết chọn mua khóa cửa khách sạn phù hợp

Ưu điểm khi lắp đặt khóa khách sạn

Với xu hướng ngày càng phát triển hiện nay, lắp khóa thẻ từ khách sạn sẽ là giải pháp hữu hiệu cho các khách sạn.

– Đơn giản, nhanh chóng
Bạn chỉ cần chiếc thẻ từ nhỏ gọn giống như chiếc thẻ ATM đưa qua khe cảm ứng của khóa chưa đầy 1 giây sau là bạn có thể vào phòng nhanh chóng.

– Độ bảo mật, an toàn cao
Khóa thẻ từ khách sạn có độ bảo mật cao, trường hợp mở sai hoặc cửa chưa được đóng chặt thì hệ thống khóa sẽ phát đi tín hiệu cảnh bảo lỗi.

– Quản lý dễ dàng
Khóa được kết nối với phần mềm máy tính. Khi cần thông tin gì chỉ cần tra trên phần mềm khóa như giờ đi, giờ đến của khách, tinh thần trách nhiệm của nhân viên khách sạn,…
Thẻ được phân cấp 2 loại: thẻ master ( thẻ mở được tất cả các phòng) và thẻ người dùng (chỉ mở được phòng chỉ định). Trường hợp mất thẻ chỉ cần vô hiệu hóa thẻ đó đi và thay bằng thẻ mới ngay lập tức.

-Tiết kiệm điện
Công tắc tiết kiệm điện trong phòng giúp tiết kiệm đến 30%. Giảm được lượng điện tiêu hao cho các khách sạn và cũng là giảm được chi phí, tăng lợi nhuận đáng kể cho khách sạn.

Xem thêm: Hướng dẫn sửa 1 số lỗi của khóa cửa thẻ từ khách sạn

-Tính thẩm mỹ
Phần cứng của khóa được làm bằng thép hoặc hợp kim không gỉ, nên có độ bền cao, thiết kế khóa tinh tế mang lại cho khách sạn của bạn sự sang trọng và hiện đại. Khóa khách sạn có nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau dễ dàng cho lựa chọn của bạn.

khóa cửa điện tử PHGlock

Tuy nhiên mỗi loại khóa khách sạn có những ưu, điểm khác nhau.

Ưu điểm của khóa thẻ từ khách sạn so với khóa cơ

1.An toàn

– Mỗi thẻ được phân quyền quản lý riêng và chỉ mở khóa trong phạm vi cho phép.

– Hệ thống khóa có chức năng cài đặt thời gian hoạt động của thẻ. Do vậy quản lý khách sạn sẽ dễ dàng quản lý giờ ra vào phòng của khách lưu trú, tính trách nhiệm của nhân viên khách sạn,…

– Với dung lượng bộ nhớ hệ thống khóa thẻ từ khách sạn. Ghi nhớ hơn 200 lần truy cập gần nhất được lưu trữ trên phần mềm khóa, khi cần quản lý khách sạn có thể kiểm tra trên đó như đăng ký phòng, trả phòng,…

– Trường hợp khách bị mất thẻ từ chỉ cần thông báo với quản lý khách sạn. Thẻ khóa đó sẽ bị vô hiệu hóa ngay lập tức và được thay bằng thẻ mới sau đó.

– Mỗi thẻ đều được cài đặt mã, mật khẩu riêng rất an toàn.

– Có chỉ báo cấm làm phiền, pin yếu và các chỉ báo khác như. Xâm nhập trái phép vào phòng , cửa chưa được đóng hoàn toàn (đối với khóa cửa bằng RF Card)

– Phần cứng của khóa được làm bằng thép không gỉ siêu bền cùng năm tháng. Phù hợp với môi trường, khí hậu Việt Nam.

2. Hiệu quả cao

Sử dụng hệ thống khóa thẻ từ khách sạn mang lại cho khách sạn của bạn sự sang trọng. Tâm lý yên tâm cho bạn vì khóa độ an toàn cao.

3. Chi phí thấp

– Phần mềm có thể chạy trên hầu hết các hệ điều hành và dễ sử dụng
– Không yêu cầu máy tính cấu hình cao
– Thẻ từ có thể ghi, xoá nhiều lần
– Hỗ trợ cập nhật tính năng mới miễn phí

Địa chỉ cung cấp khóa khách sạn tin cậy

Đến ngay Idmart.com.vn và lựa chọn cho mình những mẫu khóa khách sạn xuất sắc nhất.  Không những cung cấp khóa chúng tôi còn có dịch vụ lắp đặt, bảo hành khi bạn có yêu cầu.

Liên hệ ngay 0944.343.868 để biết thêm thông tin chi tiết!

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics