YP-902-12-7 – Bộ lưu điện dự phòng cho máy chấm công.

YP-902-12-7 – Bộ lưu điện dự phòng cho máy chấm công. Hiện nay đa số các công ty sản xuất hàng hóa, may mặc lớn. Đều có lịch cụ thể về các ngày bị cúp điện. Để cho các bộ phận chủ động……..bố trí ca kíp phù hợp…..và YP-902-12-7. Bộ lưu điện dự phòng là giải pháp chấm công cho nhân viên trong trường hợp mất điện.

Để khắc phục hạn chế cúp điện đột ngột, hoặc do pha điện bị chập cháy mất điện đột ngột. Công ty buộc phải cho nhân viên về sớm…..  Nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm phụ kiện máy chấm công là bộ lưu điện UPS kết hợp với thiết bị lưu trữ điện UPS. Kiểm soát ra vào và hệ thống an ninh kiểm soát ra vào không bị tê liệt. Có thể tiếp tục hoạt đông được từ 4 đến 6h khi bị cúp điện. Với bộ lưu điện UPS Sử dụng nguồn trực tiếp 220V. Thông qua hệ thống chuyển đổi điện năng và lưu trữ thành bộ nguồn điện dự phòng phục vụ cho hệ thống khi mất điện.

Bộ lưu điện dự phòng YP-902-12

Sử dụng công nghệ xung chuyên dụng thích hợp cho hệ thống kiểm soát ra vào

+ Công suất: 7Ah.

+ Nguồn điện: 12VDC-3A.

+ Điện dủ dùng trong khoảng thời gian liên tục trên 4h.

+ Có khả năng tự sạc lại điện.

+ Sử dụng mạch bảo vệ ngắn mạch.

+ Khối lượng: 3,5kg.

CPS hiện đang là đối tác tin cậy của nhiều daonh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp chấm công, kiểm soát an ninh ra vào cho các doanh nghiệp, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, bể bơi, rạp chiếu phim…… Với nhiều năm kinh nghiệm và dịch vụ uy tín nhất, đến với CPS  bạn sẽ  giá thành ưu đãi và chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng những sản phẩm chất lượng của CPS.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics