Các tính năng của phần mềm kiểm soát cửa ra vào

Phần mềm kiem soat cua ra vao có những tính năng đặc biệt gì. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm được các bước của việc kiểm soát cửa ra vào nhé.

– Xác định đối tượng vào ra : Đây là tính năng kiểm soát cửa ra vào. Giúp chúng ta có thể xác đinh được ai là người đang yêu cầu vào/ra. Sử dụng vân tay hay thẻ và thuộc loại đối tượng nào. (Quản lí, khách hàng,nhân viên….)sau đó thiết bị sẽ lưu lại hình ảnh. Của người đã vào hoặc ra vào đúng thời điểm mà họ yêu cầu.

– Điều khiển cửa tự động : sau khi xác định đối tượng có quyền ra vào hay không. Thì phần mềm sẽ tự động kích hoạt khóa điện của hệ thống kiểm tra. Tự động để mọi người có thể được phép ra vào.

– Kiểm soát thời gian ra vào : Chức năng này được giới hạn trong một khoảng thời gian nào đó . Thì người sử dụng có thể tránh được tình trạng có kẻ xâm nhập bất hợp pháp

 Kiem soat cua ra vao vào theo từng khu vực khác nhau như thế nào?

Đây là một chức năng cho phép xét quyền cho các đối tượng. Được phép ra vào các khu vực nào đó nhằm tránh trường hợp những đối tượng xấu lợi dụng những khu vực cấm với mục đích riêng.

– Phân quyền truy cập theo chức năng của từng nhóm thành viên. Đây là chức năng cho phép người quản lí có thể dễ dàng phân quyền theo từng nhóm thành viên. Nhằm giúp cấu hình một cách dễ dàng và có thể xác định sự cố xảy ra theo từng nhóm đối tượng để có thể đưa ra biện pháp chính xác, nhanh chóng xử lí sao cho phù hợp.

chức năng kiểm soát cửa vào ra

Chức năng của phần mềm kiem soat cua ra vao

– Tự động mở cửa khi trong tình trạng khẩn cấp : hệ thống kiểm soát cửa ra vào này đã được tính hợp đồng bộ với hệ thống báo cháy hoặc nứt kích hoạt chế độ mở tất cả các cửa khi có sự cố xảy ra trong một thời gian nhanh nhất có thể.Trong trường hợp các khu vực có nguy cơ xảy ra tai nạn thì chúng ta cần phải chuẩn bị những trang thiết bị cần thiết để khi có sự cố có thể nhanh chóng xác định được nhân viên nào đang ở vị trí nào trong khu vực nguy hiểm để có thể đưa ra những giai pháp ứng cứu kịp thời tránh những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

– Chức năng báo động : Chức năng này đã được tích hợp vào. Để phòng tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra trái phép. không có thẻ, không dùng vân tay, phá cửa. Không có đối tượng yêu cầu mà cửa tự động mở. Đây cũng là một chức năng nâng cao có tác dụng đảm bảo an ninh của bạn. Đồng thời tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra, giảm thiểu tối đa những hậu quả nghiêm trọng.

chức năng giúp kiểm soát cửa ra vào

chức năng giúp kiểm soát cửa ra vào

– Chức năng tự động mở cửa : Chức năng tự động này. Dành cho những khu vực có số lượng người ra vào. Mà không cần dùng thẻ hoặc vân tay nhưng chức năng này. Phải kết hợp với camara để có thể giám sát cùng với hệ thống báo động để quản lý tốt nhất an ninh.

– Kiểm soát điều khiển, giám sát chung: đây là chức năng. Cho phép kiểm soát vào ra chung như thời gian nhân viên đã ra vào. Hình ảnh của những người ra vào, thời gian, nhóm đối tượng,khu vực ……

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics