Cấu tạo khóa cửa kính – khóa cửa kính điện tử

Cấu tạo khóa cửa kính mã số hoặc điều khiển từ xa thì có phần mã số và một bộ phận để có thể điều khiển khóa cửa kính từ xa.

Khóa cửa thủy lực là một bộ phận vô cùng quan trọng trong kết cấu của cửa kính. Nó có tác dụng to lớn trong việc đảm bảo sự an toàn cho người và tài sản trong gia đình bạn. Hiểu được vai trò quan trọng đó, đại lý cửa kính. Công ty TNHH đầu tư công nghệ CPS đem đến cho khách hàng những mẫu khóa  được nhập khẩu chính hãng.

Cam kết các loại khóa cửa chất lượng cao, giá thành cạnh tranh và bảo hành lâu dài. Sau đây là một số dòng sản phẩm hiện đang được phân phối bởi Công ty TNHH đầu tư công nghệ CPS.

Cấu tạo của khóa cửa kính điện tử như thế nào?

Khóa cửa kính có cấu tạo khác biệt so với các loại khóa cửa thông thường khác. Khóa cửa kính thông thường chia thành hai loại là khóa cơ và khóa điện tử. Hai loại khóa này có cùng chức năng nhưng lại có đặc điểm khác nhau.

 

Cấu tạo khóa cửa kính

Cấu tạo khóa cửa kính

Cấu tạo khóa cơ cửa kính:

Khóa cơ cửa kính có cấu tạo chính gồm các bộ phận là: ổ khóa, tay khóa và thân khóa.

Thông thường ổ khóa cửa kính được cấu tạo gồm. Một trục khóa hình trụ và bên trong có các lẫy nhỏ còn gọi là pin với độ dài hoặc ngắn khác nhau. Bộ phận này còn thường đi theo cặp và có thể tách rời được nhau. Phần đỏ thì được gọi là phần động và phần màu xanh. Thì được gọi là phần tĩnh và được nối kết với nhau bằng một lò xo nhỏ.

Mở khóa cửa bằng mã số

Mở khóa cửa bằng mã số

Thân khóa cửa kính được cấu tạo bằng vật liệu inox là chính. Thân khóa có thể bao gồm cả phần tay nắm cửa tùy vào từng loại mẫu mã.

Cấu tạo khóa cửa kính điện tử:

Khóa cửa kính điện tử có cấu tạo phức tạp hơn. Được thành khóa điện tử mã số và khóa điện tử điều khiển từ xa hoặc có thể là khóa điện tử vân tay.

Cấu tạo khóa cửa kính điện tử

Cấu tạo khóa cửa kính điện tử

Cấu tạo của khóa cửa kính vân tay bao gồm phần thân khóa và bộ phận cảm ứng vân tay. Bộ phận cảm ứng vân tay chỉ cho phép người phù hợp vân tay mới mở được khóa. Đồng thời còn có loại tích hợp cả phần mã số. Để giúp gia chủ có thể mở cửa khi hệ thống vân tay gặp vấn đề.

Để tìm hiểu thêm về cấu tạo của khóa cửa kính tại Hà Nội.Liên hệ với chúng tôi qua hotline  0944.343.868 để biết thêm chi tiết nhé

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics