Giải pháp quản lý khóa tủ đựng đồ locker, cabinet

Như các biết đã biết lợi ích của khóa tủ đựng đồ locker chính là để khóa tủ đựng đồ. Chúng ta không còn xa lạ với các tủ đồ ở cửa hàng siêu thị shop thời trang. Thế nhưng với những nơi như công ty, trường học thì số lượng các tủ locker là quá lớn. Việc quản lý các khóa tủ đồ cũng là một vấn đề lớn cho người quản lý. Thật là bất tiện khi luôn phải đem theo chìa khóa theo người.  Và mỗi khi bạn bị mất chìa khóa bạn phải làm sao. Hệ thống chìa khóa cơ có thật sự an toàn và phù hợp cho công việc quản lý tủ đồ.

Ngày hôm nay, Công ty cổ phần CPSTECH mang đến cho một giải pháp về hệ thống khóa tủ locker, tủ đựng đồ sử dụng khóa thẻ từ  RFID và đầu đọc thẻ.  Chúng tôi xin giới thiệu giải pháp quản lý tủ đồ, tủ locker, cabinet ứng dụng công nghệ thẻ vi mạch không tiếp xúc. Ưu điểm của giải pháp là an toàn, tiện dụng, thẩm mỹ cao, hiện đại và lịch sự.

Xem thêm: Hướng dẫn lựa chọn khóa phù hợp với gia đình ban

Giải pháp quản lý kiểm soát an ninh tủ để đồ khóa tủ đựng đồ locker  tủ cabinet.

Sử dụng giải pháp quản lý tập chung kết hối và quản lý thẻ bằng phần mềm trên máy tính

Giải pháp khóa tủ đựng đồ (tủ locker, tủ cabinet) ứng dụng công nghệ đọc thẻ từ RFID. Bằng cách quẹt thẻ lên đầu đọc thẻ RFID tại từng khu vực tủ sẽ giúp quản lý dễ dàng. Và tối ưu các tủ đựng đồ cho người sử dụng, tránh việc mất mát tài sản và sử dụng tùy tiện. Dễ dàng phân quyền và kiểm soát việc sử dụng tủ của từng cá nhân khác nhau.


Hệ thống khóa tủ đựng đồ (tủ locker, tủ cabinet) hoạt động theo nguyên lý như một hệ thống kiểm soát ra vào. Có đầu đọc, có khóa từ, có kết nối máy tính, hệ thống dây tín hiệu và phần mềm kiểm soát phân quyền chi tiết và lưu sự kiện. Hệ thống này hoạt động rất đơn giản, dễ lắp đặt và bảo trì và đặc biệt chi phí rất hợp lý, phù hợp cho việc lắp đặt và trang bị cho số lượng tủ đựng đồ với số lượng lớn.

Xem thêm: Khóa thẻ từ, khóa khách sạn HUNE chính hãng

Ứng dụng

Việc ứng dụng khóa tủ locker (tủ đựng đồ, tủ cabinet) rất thích hợp cho các doanh nghiệp như nhà máy có tủ đựng đồ cá nhân cho công nhân, trường học để quản lý đồ dùng của học sinh sinh viên, khu vui chơi giải trí quản lý tư trang của khách, bệnh viện hoặc các khu vực dịch vụ khác: siêu thị, cửa hàng, spa, khách sạn, sân golf…

Xem thêm: Mua khóa tủ Locker cho trường mầm non

Cấu tạo khóa tủ đựng đồ locker

Một hệ thống kiểm soát tủ đồ, tủ locker, tủ cabinet gồm có:
– Đầu đọc thẻ không tiếp xúc 01 chiếc
– Bộ điểu khiển trung tâm  01 chiếc
– Khóa điện từ (Số lượng tùy theo số lượng ngăn tủ đồ)
– Phụ kiện gồm có: nguồn cấp, hệ thống dây dẫn, dây tín hiệu
Trên đây là giải pháp giúp mọi người quản lý khóa tủ locker, cabinet được tốt nhất.

Địa chỉ cung cấp khóa tủ locker siêu bền và đẹp

Công ty cổ phần CPSTECH chuyên cung cấp các loại khóa như khóa tủ locker, khóa cửa kính, khóa khách sạn, các thiết bị kiểm soát vào ra, thiết bị chấm công,..

Đến với CPSTECH bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn lắp đặt tốt nhất Việt Nam.

Truy cập website idmart.com.vn hoặc Liên hệ ngay Email: congpv.cps@gmail.com hoặc Điện thoại: 0944.343.868 để biết thêm thông tin chi tiết.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics