Mua khóa tủ Locker cho trường mầm non

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng hiện nay, dòng tủ sắt mầm non ra đời. Những mẫu tủ sắt, tủ locker chuyên dụng tại các trường mầm non,. Để cất đồ đạc cá nhân tư trang cho các bé.

Để lựa chọn một chiếc khóa tủ Locker cho trường mầm non chất lượng tốt cần những gì?

Bình thường khi bố mẹ đưa các bé đến trường sẽ thường mang thêm quần áo, sữa và đồ ăn vặt cho các con. Nên khóa tủ cá nhân locker đựng đồ sẽ là nơi lưu trữ bảo quản các đồ vật này của các bé. Mỗi một lớp học thường có 15 đến 30 bé. Nên để phân biệt đồ dùng của các bé thì dùng tủ có chia ô ngăn như tủ locker. Để các cô giáo có thể dễ dàng quản lý hơn, không bị nhầm lẫn, cũng tạo sự yên tâm cho các mẹ.

Tủ sắt mầm non thuộc dòng tủ sắt trường học, được thiết kế khá đẹp và bắt mắt không. Chỉ hướng mục đích bảo quản đồ đạc nữa mà chúng còn vật trang trí góp phần tạo nên cảnh quan lớp học đẹp hơn, ấn tượng hơn.

Xem thêm: Tại sao bạn nên mua khóa tủ Locker cho trường học?

 Mô tả về chiếc khóa tủ locker cho trường mầm non

 – Làm từ lá thép dày dặn
– Kích thước đa dạng phù hợp với mọi không gian diện tích căn phòng.
– Số tầng ngăn: bao gồm tủ locker 10 ngăn, 12 ngăn, 15 ngăn, 18 ngăn, 20 ngăn…để khách hàng lựa chọn.
– Có khóa locker riêng cho mỗi ngăn
– Chất liệu sắt sơn tĩnh điện ở nhiệt độ cao, không han gỉ
– Thiết kế đẹp dễ sử dụng, màu sắc ấn tượng thu hút các bé
– Nước sơn bền màu, an toàn với bé

Thiết kế phù hợp với trường mẫu giáo 

Đặc biệt vì  đối tượng hướng đến là trẻ mầm non, vì thế trong thiết kế chúng tôi quan tâm đến nhiều yếu tố. Chiều cao đảm bảo phù hợp tầm sử dụng của trẻ nhỏ, khóa dạng lẫy dễ sử dụng. Màu sắc hài hòa nhưng bắt mắt, nước sơn mịn mang không gây hại. Sức khỏe và điều quan trọng những đường nét góc cạnh của tủ được mài dũa cẩn thận và tỉ mỉ nhất.

Các ổ khóa Locker lắp tại tủ có tính bảo mật cao. Khóa được gia công theo phương pháp ly tâm cao tần của Thái Lan với tỷ lệ trùng chìa là 1/1800. Đảm bảo tính năng an toàn lưu trữ các tài liệu, hồ sơ, tư trang cá nhân với độ tin cậy tuyệt đối.

Bên cạnh đó, với thiết kế tinh xảo, các ổ khóa hoàn toàn có thể tự thay mới trong trường hợp hỏng hóc hay sự cố.

Xem thêm: Khóa tủ cá nhân – khóa tủ locker

 Lợi ích của khóa tủ Locker cho trường mầm non

Độc lập và tôn trọng

Khi có chiếc tủ locker còn dạy cho các bé là trách nhiệm chăm sóc tài sản của mình. Và tầm quan trọng của vật dụng của chúng – một bài học sẽ ở lại với chúng trong cuộc sống sau này. Tủ khóa trong trường học dạy các bé tôn trọng không chỉ tài sản của mình, mà cả của những người bạn cùng lớp.

 Cá nhân hóa

Với nhiều trẻ em theo một quy tắc ăn mặc đồng nhất. Sẽ rất khó cho các bé thể hiện sự sáng tạo và chủ nghĩa cá nhân bên ngoài lớp học. Hơn nữa mầm non là lứa tuổi vô cùng hiếu động. Lứa tuổi của các em rất nhạy cảm. Đây là thời gian để các em hình thành lối sống cách suy nghĩ cho mình.

Cung cấp cho trẻ em một khu vực cá nhân mà họ có thể gọi cho riêng mình . Và cho phép cá nhân hoá nó bằng nhãn dán, ảnh và các mẫu trang trí khác. Là một cách để cho tính cách độc đáo của các em tỏa sáng. Các em có thể dán hình lên tủ của mình thoải thức sáng tạo.

Trẻ em có thể làm gì và không thể làm gì với chiếc khóa tủ của chúng. Đối với chất lượng sống của họ – đặc biệt là đối với những sinh viên đấu tranh xã hội .

 Bảo mật

Điều quan trọng nhất mà tủ khóa cung cấp cho  các bé là bảo mật. Chúng ta không thể kiểm soát ra vào với từng người để đảm bảo an toàn cho các đồ vật được. Hơn nưa, với sự nghịch ngợm hiếu động của các bé. Tủ khóa cho các trường học quan trọng hơn bao giờ hết. Khi nói đến việc giữ các trường hợp bị trộm cắp và hư hỏng ở mức tối thiểu. Sự an toàn bổ sung của tủ khóa học không những mang lại lợi ích cho trẻ em. Bởi vì sự hiện diện của tủ khóa cá nhân giúp cha mẹ yên tâm rằng. Đồ đạc đắt tiền của con mình được đảm bảo suốt cả ngày.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics