Hệ thống kiểm soát thang máy ra vào bằng thẻ từ chuyên nghiệp

Hệ thống kiểm soát thang máy là tập hợp các thiết bị gắn vào trong thang máy. Có thể kết hợp với phần mềm và chạy động lập. Hệ thống có nhiệm vụ hạn chế quyền sử dụng thang máy đối với những cá nhân; không được phép sử dụng các tầng hoặc không được sử dụng thang máy.

Kiểm soát thang máy bằng thẻ từ thì người quản ký tòa nhà có thể quản lý được lượng người trong tòa nhà hay khách đến làm việc; thời gian người ra vào; lượng người ra vào… rất tiện cho công tác quản lý ở các tòa nhà tránh một số đối tượng xấu trà trộn vào tòa nhà thực hiện các hành vi trộm cắp…

Bộ điều khiển thang máy

Hệ thống kiểm soát thang máy

Ngày nay, để đảm bảo an ninh; giới hạn truy cập; cũng như tính riêng tư cho tòa nhà thì nhu cầu lắp đặt hệ thống đầu đọc thẻ từ để kiểm soát thang máy là khá lớn. Việc chọn thiết bị cũng như giải pháp là một trong những khâu quan trọng. Vậy gì sao phải có hệ thống kiểm soát thang máy .

Thứ nhất là do một tòa nhà có thể có nhiều đối tượng; chủ thể sử dụng một hoặc nhiều tầng nên người ta muốn phân quyền để kiểm soát người ra vào mỗi tầng thông qua cầu thang máy.

Thứ hai; do nhu cầu an ninh hoặc do nhu cầu của các hãng nước ngoài khi vào thị trường trong nước phải áp dụng chuẩn kiểm soát toàn cầu .

Có hai loại đầu đọc thẻ từ lắp cho thang máy

1. Hệ thống kiểm soát thang máy không phân tầng

– Với giải pháp kiểm soát người dùng gọi thang máy sử dụng thiết bị Soyal; người dùng chỉ gọi được thang máy khi đã được đăng ký thông tin xác nhận trước đó (thẻ cảm ứng; vân tay hoặc mật khẩu). Các phím bấm gọi thang sẽ bị đầu đọc chính vô hiệu hóa và chỉ được phép hoạt động khi đầu đọc chính cho phép. Giải pháp này sẽ giúp bạn kiểm soát được thành viên có thể gọi thang; khoảng thời gian có thể gọi thang và các thang có thể được gọi; nó phù hợp với các ứng dụng phân luồng người dùng đi các thang.

2. Hệ thống kiểm soát thang may phân tầng

– Với giải pháp kiểm soát phân tầng thang máy; khi người sử dụng thang máy cần chọn tầng muốn đi bắt buộc phải xác nhận thông tin thành viên (thẻ cảm ứng; vân tay hoặc mật khẩu) trên đầu đọc trước khi bấm phím chọn tầng muốn đi; các phím được phép bấm sẽ tương ứng với các tầng mà thành viên này được phép đi; các phím gọi tầng còn lại sẽ bị vô hiệu hóa.

Liên hệ: IDmart.vn – 0944343868 để được tư vấn miễn phí.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics