Khóa cửa kính chống trộm tốt như thế nào?

Khóa cửa kính chống trộm đặc biệt quan trọng đối với mỗi gia đình hiện nay, nhất là trong tình hình trộm cắp càng ngày càng diễn biến phức tạp với nhiều chiêu thức tinh vi nhất là trong những ngày lễ tết. Sau đây, IDMART.com.vn xin giới thiệu đến bạn một loại khóa cửa kính có khả năng chống trộm rất cao.

Giới thiệu ổ khóa cửa kính chống trộm an toàn nhất

1. Cấu tạo của bộ khóa cửa kính chống trộm

Một bộ khóa cửa kính chống trộm bao gồm: ổ khóa cửa kính chống trộm (Đây là loại khóa bấm không sử dụng chìa); 1 bộ chìa khóa hình viên đạn bao gồm 4 chìa khóa loại thiết kế đặc biệt chống chìa khóa vạn năng và chống chìa giả.

cấu tạo khóa cửa kính chống trộm

cấu tạo khóa cửa kính chống trộm

2. Vật liệu sản xuất khóa cửa kính chống trộm

Vật liệu được sử dụng để làm khóa là dược đúc từ đồng nguyên khối siêu cứng và có cơ tính cao, chịu được lực và đập lớn. Bên cạnh đó nó còn có tính chống ăn mòn và khả năng chịu nhiệt cao.

Về bề mặt của sản phẩm thì có độ bền, tính thẩm mỹ cao, khả năng chống oxy hóa trước những tác động của môi trường và tác động của thời tiết.

Xem thêm: Các loại khóa cửa kính bán chạy nhất hiện nay

3. Đặc điểm của khóa cửa kính chống trộm

Khóa chống trộm cửa kính được cấu tạo với: thân khóa được làm bằng vật liệu đồng đúc nguyên khối; càng khóa thì được tạo bằng thép tôi cứng, siêu chịu lực; các bộ phận lò xo, bi và chốt định vị thì được sản xuất bằng thép không gỉ, đặc biệt là ổ bi của khóa được làm bởi thép chống gỉ với công nghệ chống dò bi ổ khóa tiên tiến.

4. Công nghệ sản xuất

Sản phẩm được sản xuất từ công nghệ đúc Đồng ly tâm cao tần. Do vậy, sản phẩm được tạo ra có mật độ đồng rất đều nên trên bề mặt của sản phẩm không bị rỗng, rỗ hoặt bị các tạp chất lẫn vào trong… Do vậy, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, mang độ tinh xảo tuyệt đối.

Xem thêm: Bảng giá khóa cửa kính chính hãng chất lượng

5. Chức năng và đặc tính tuyệt vời của ổ khóa chống trộm

Nói đến chức năng tuyệt vời của ổ khóa chống trộm thì không thể không nhắc đến công nghệ sản xuất chìa khóa vô cùng hiện đại – công nghệ CNC. Do vậy, chìa khóa có khả năng chống sao chép một cách tuyệt đối. Và đây chính là điểm làm nên sự thành công của loại ổ khóa này.

Điều đặc biệt nữa là lõi khóa cửa được cấu tạo bởi các lá thép chập ba. Do vậy, khi mở khóa, thông qua độ dài các bước của chìa sẽ phân tách các lá thép và hướng vào các rãnh trục. Chỉ khi ba lá thép hướng vào ba rãnh cùng một lúc thì chìa khóa mới có thể tiếp cận trục xoay truyền động để mở khóa.

Bên cạnh đó, lỗ của khoá thì có hình tròn, bên trong lại có 2 lò xo hãm định vị, vì vậy không thể dùng bất cứ loại dụng cụ đặc biệt nào để mở được, kể cả các các loại chìa khóa siêu âm.

Địa chỉ mua khóa cửa kính uy tín chất lượng

IDMART cung cấp các loại khóa cửa kính chất lượng, giá rẻ. Với những chính sách bảo hành tốt nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết liên hệ Email: congpv.cps@gmail.com hoặc Điện thoại: 0944.343.868

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics