Khóa điện tử: Cách thức đạt được an ninh cao

Trong bài viết trước tôi đã giới thiệu cho các bạn An ninh là gì và cách để đạt được an ninh tối đa. Vậy bài viết hôm nay, tôi sẽ giới thiệu một trong những công cụ. Kiểm soát an ninh tốt nhất với nhà ở của bạn nhé. Đó chính là những chiếc khóa thẻ từ. Hoặc khóa vân tay với những công năng hiện đại, tiện ích. Chúng sẽ trở thành những trợ thủ đắc lực trong cuộc sống hàng ngày của bạn và những người thân yêu đấy!

Công năng của khóa điện tử rất tốt

Chúng sử dụng những con chip điện tử bên trong và không cần sử dụng chìa khóa. Mà lúc nào bạn muốn mở có thể mở bằng những cách như. Dùng thẻ từ, vân tay hoặc mã số. Tất cả đều được lưu lại trong hệ thống bộ nhớ. Của những chiếc khóa thông minh này. Bộ nhớ của khóa điện tử vô cùng đa dạng. Có thể lưu trữ được từ vài chục (đối với đối tượng hộ gia đình) cho đến vài trăm, thậm chí cả nghìn (đối với doanh nghiệp, tổ chức).

Khóa Adel 5500 (màu vàng bóng)

Khóa điện tử sử dụng vô cùng dễ dàng chứ không khó như bạn nghĩ đối với các thiết bị điện tử đâu. Sau khi được lắp đặt bởi các nhân viên có tay nghề của CPS. Điều bạn cần làm là thiết lập bộ nhớ của khóa. Tất cả điều này bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi các nhân viên chuyên nghiệp. Nhiệt tình của chúng tôi. Việc sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại chưa bao giờ lại dễ dàng và tiện lợi hơn thế.

Khóa Adel 1006

Khóa điện tử rất đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại để bạn tha hồ lựa chọn. Một mẫu ưng ý nhất: khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa cửa kính,…

Đến với chúng tôi và bạn sẽ thấy choáng ngợp bởi những chủng loại. Được thiết kế sang trọng cho những doanh nghiệp, gia đình thu nhập cao. Cho đến những mẫu giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo công năng ở mức cao nhất . Dành cho những người thu nhập trung bình để đảm bảo bất cứ ai cũng có thể tiếp cận được với sự an toàn đến tối đa.

Khóa Adel US3-8912

Idmart luôn luôn đón chào bất cứ ai, đừng ngại hãy liên lạc với chúng tôi. Để nhận được sự chăm sóc nhiệt tình nhất nhé. Ngoài khóa điện tử, bạn có thể lựa chọn nhiều thiết bị như máy chấm công, camera giám sát, khóa tủ locker,…

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics