Khóa tủ locker là gì?

Các bạn đã từng nghe nói đến từ khóa tủ locker trong các siêu thị, phòng gym,khu vui chơi bao giờ chưa. Nếu có, bạn có từng phân vân không biết khóa tủ locker là gì không?.  Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn biết mọi điều về khóa tủ locker.

Khóa tủ locker là gì?

Khóa tủ locker là gì?

Ngày nay tủ đồ cá nhân xuất hiện rất thường xuyên

Khóa tủ locker thực chất chính là những chiếc khóa điện tử dùng trong tủ đồ sinh hoạt chúng ta. Thường gặp trong các văn phòng công ty, tổ chức và trường học. Trước đây ở Việt Nam, những chiếc tủ đồ này không thực sự xuất hiện nhiều trong đời sống. Tuy nhiên, ngày nay chúng đã có mặt ở hầu hết các khu vui chơi, giải trí, phòng tập gym, siêu thị.

Chứ không đơn thuần chỉ ở trong các văn phòng như trước nữa. Điều đó cho thấy tầm quan trọng của việc quản lí tài sản của khách hàng là rất lớn. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng mất tài sản vẫn diễn ra. Mặc dù đã khóa rất cẩn thận bằng các loại khóa thông thường không còn là chuyện hiếm nữa.

Để giải quyết tình trạng đó, giúp cho người dùng yên tâm. Cất các tài sản có giá trị trong tủ đồ cá nhân, các loại khóa tủ locker đã được ra đời. Và ngày càng tiên tiến, sử dụng những công nghệ tốt nhất. Đem lại sự an toàn cho đồ đạc, hành lí của khách hàng.

Khóa tủ locker có những ưu điểm gì?

Câu hỏi được nhiều người đặt ra là: Có cần thiết phải sử dụng các loại khóa tủ locker không? Và theo quan điểm của tôi, các bạn hoàn toàn nên dùng chúng thay cho các loại khóa chìa thông thường hiện nay. Lí do vì khóa tủ locker thực sự có rất nhiều ưu điểm như sau:

Tính bảo mật cao: Các loại khóa locker rõ ràng có khả năng bảo vệ tủ đồ của bạn tốt hơn. So với các loại khóa chìa thông thường. Khóa tủ cá nhân locker sử dụng các công nghệ thẻ từ, mật mã cá nhân và thẻ chip cảm ứng. Đem lại sự an toàn tốt nhất cho đồ đạc của người dùng. Nếu như các loại khóa truyền thông kẻ gian chỉ cần vài giây để phá khóa. Thì với khóa tủ locker sẽ làm cho chúng phải nản lòng mà từ bỏ ý định đó. Bởi vì khả năng bảo mật tốt nhất, đem lại sự yên tâm cho khách hàng.

Khóa tủ  locker

Khóa tủ locker C1100B-12GX

– Đơn giản, dễ sử dụng: Các loại khóa truyền thống cần phải có chìa khóa hoặc quay mã số nên thỉnh thoảng có thể bị kẹt. Gây khó khăn cho người dùng và thậm chí chúng ta còn có thể làm mất chìa khóa hoặc quên mã số. Nhưng những điều đó sẽ không còn khi sử dụng khóa tủ locker. Chỉ đơn giản quẹt thẻ hoặc sử dụng vân tay. Tương tự như khi sử dụng máy chấm công là có thể mở tủ ngay lập tức. Như vậy sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Khóa tủ đồ 0100B-12BX

Phong cách hiện đại: Bạn đơn giản là quá nhàm chán với những chiếc khóa tủ đồ sử dụng chìa?.  Vậy rõ ràng khóa tủ locker chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với công nghệ vân tay hoặc thẻ chip, thẻ từ. Việc mở tủ đồ sẽ trở nên thú vị hơn nhiều. Những chiếc khóa tủ locker cũng được thiết kế rất hiện đại, sang trọng. Giúp cho tủ đồ cá nhân của bạn trở nên bắt mắt hơn hằn.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ với chúng tôi. Để được tư vấn các loại khóa tủ locker tốt nhất, phù hợp với bạn. Ngoài khóa tủ locker, công ty chúng tôi hiện đang cung cấp rất nhiều. Thiết bị và giải pháp nhằm giải quyết vấn đề chấm công. Kiểm soát an ninh cho các doanh nghiệp, tổ chức. Với nhiều năm kinh nghiệm và dịch vụ tốt nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng những sản phẩm chất lượng của chúng tôi.

HOTLINE : 0961.690.213

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics