Khóa tủ đồ cá nhân – khóa tủ locker giải pháp số 1 giành cho bạn

 khóa tủ đồ cá nhân ngày nay đã và đang được sử dụng rất nhiều. Nó ảnh hướng tới mức độ đô thị hóa ngày càng cao, các trung tâp thương mại. Siêu thị mọc lên rất nhiều và nhanh, kéo theo các ngành dịch vụ khác phát triển. Nên nhu cầu về các loại tủ cá nhân cung tăng cao và ngày càng đòi hỏi tính thẩm mỹ. Sự an toàn cao vậy nên ổ khóa cơ là rât lỗi thời. Và không đảm bảo sự an toàn cung như an tâm của khách hàng.

Đứng trước yêu cầu đó CPSTECH đã tìm hiểu. Và đưa khóa điện tử – khóa tủ locker vào sử dụng. Bước đầu đã lấy được sự hài lòng của khách hàng. Và những đánh giá tốt của nhứng khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm khóa tủ cá nhân của chúng tôi.

Khóa tủ locker chất lượng cao

Khóa tủ locker chất lượng cao

Những chiếc khóa tủ cá nhân được làm bằng sắt và ứng dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện cao cấp. Làm tăng độ bền của sản phẩm, chống chị được sự ăn mòn của thời tiết. Tăng tuổi thọ của sản phẩm. Các loại tủ này được ứng dụng lắp đặt ở nhiều nơi:  Trường học, phòng tập gym. Siêu thị mua sắm, đến khu vui chơi giải trí, bể bơi công cộng, các khu công nghiệp … Kết hợp với khóa điện tử hiện đại càng làm cho sản phẩm thêm nổi bật.

Tủ locker – giải pháp hoàn hảo cho mọi không gian. Vừa tiết kiệm tối đa không gian sử dụng và còn vô cùng thuận tiện trong việc sử dụng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mà lựa chọn loại tủ thích hợp tránh thừa hoặc thiếu gây lãng phí.

Đặc điểm ưu việt của mẫu khóa tủ đồ cá nhân –  khóa tủ locker:

Tủ sắt locker được làm từ chất liệu sắt, ứng dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện cao cấp tăng độ bền, không chịu ảnh hưởng bởi tác nhân môi trường, thời tiết từ bên ngoài.

– Được thiết kế chắc chắn, độ an toàn, kết hợp khóa locker với độ bảo mật cao, với nhiều ngăn đựng đồ.

– Không hoen gỉ, bong màu và bào mòn trong quá trình sử dụng

– Tủ locker sắt đa tính năng sử dụng, ứng dụng cho nhiều không gian từ trường học, siêu thị, khu công nghiệp đông người…

– Sở hữu kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, linh hoạt cao

– Với những mẫu tủ sắt để đồ cá nhân này, chi phía ban đầu rất thấp, hiệu quả đạt được rất cao

==> Click xem thêm:  Các công trình mà CPSTECH đã thực hiện.

Tủ locker kết hợp với khóa điện tử

Tủ locker kết hợp với khóa điện tử

Công dụng chính tủ locker sắt

Thiết kế chất liệu sắt bền bỉ, chắc chắn lại có tích hợp khóa locker chính, tủ sắt locker sơn tĩnh điện giúp bạn bảo quản đồ đạc, tư trang cá nhân của mình an toàn hơn như: ví da, túi xách, cặp sách, quần áo, giày dép…vô cùng tiện lợi.

chúng tôi có đa dạng các mẫu tủ locker nhiều ngăn từ 2 đến 30 cánh hoặc có thể nhiều hơn thế tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

khóa điện tử là thiết bị khóa cửa điện tử thông minh sử dụng công nghệ thẻ từ, thẻ chip vòng đeo tay cảm ứng hoặc mã sỗ cá nhân để quản lý: tủ đựng đồ cá nhân, tủ locker. Ứng dụng cho khu phòng tập Gym, Spa, Resoft, khu vui chơi giả trí, khu tủ đồ bể bơi, ….

Khóa tủ đồ

Khóa tủ đồ cá nhân

Thông số kỹ thuật: Khóa điện tử  khóa tủ đồ cá nhân locker

– Tính bảo mật cao.

– Đơn giản, dễ sử dụng, tính năng chống thấm nước.

– Thiết kế theo phong cách Hiện đại, dành riêng cho tủ đựng đồ cá nhân khu spa, massage, bể

bơi, sân tennit, sân golft, …

– Nguồn sử dụng: 3 pin kiềm AA (6 tháng)

– Chế độ đóng mở tự động

– Mở khóa bằng thẻ chip hoặc mật khẩu tùy chọn

– Bảo hành 1 năm.

Giải pháp sử dụng Ổ khóa locker lắp trên các thiết bị cửa của tủ đồ. Khi ra vào sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ được cấp một chiếc thẻ từ hoặc mã số cá nhân theo đúng số tủ lựa chọn để khách hàng có thể quản lý đồ đạc vật dụng cá nhân khi cất đồ.

Giải pháp khóa tủ sắt locker có sử dụng phần mềm để quản lý check check out cho các khu vực có tủ đồ vip và mức độ quản lý bảo mật cao. Hệ thống thay thế cho các hệ thống khóa chìa cơ, hệ thống khóa tủ cũ phải cần đến nhiều chìa khóa cơ cho từng tủ, số lượng bị mất khóa là thường xuyên, trường hợp chìa tủ này mở được các tủ khác của khách rất nhiều, nên vấn đề quản lý và an toàn không đảm bảo, tình trạng khách bị mất đồ hay vật dụng mang theo là phổ biến.

Hệ thống khóa thẻ từ tủ locker có nhiều ưa điểm vượt trội và hoạt động linh hoạt thẩm mỹ, khóa sẽ tự động khóa khi đóng tủ lại, khóa tủ còn có chức năng cảnh báo khi có trộm đột nhập cố tình tìm cách phá khóa tủ sắt locker để trộm đồ.

Ứng dụng khóa điện tử tử locker

– Phòng tập thể hình (Gym)

– Khu bể bơi

– Phòng thay đồ cá nhân, tủ đựng đồ

– Tủ đựng đồ cá nhân gia đình.

==> Click xem thêm: Thi công lắp đặt khóa tủ locker cho các phòng tập GYM và bể bơi thông minh.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics