Kiểm soát ra vào dùng khóa thả chốt cho cửa kính thủy lực

Hiện nay các văn phòng hầu hết dùng cửa thủy lực vì độ bền và tính thẩm mỹ rất cao. Tuy nhiên lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa cho cửa kính thủy lực như thế nào. Để đảm bảo thẩm mỹ và độ ổn định cao nhất.

Khóa cửa kính là loại khóa cửa điện tử chuyên dùng cho các loại cửa kính thủy lực. Những loại khóa cửa kính thường được thiết kế trang nhã và sang trọng để phù hợp với mặt kính trong suốt.

Đi kèm với cửa kính là các hệ thống khóa cửa điện tử được lắp đặt trên các cửa kính. Ra vào của công ty để quản lý và giám sát nhân viên và người lạ ra vào công ty. Hiện nay khóa cửa điện tử lắp cho cửa kính thường được sử dụng có 2 loại. Chính là khóa cửa vân tay và khóa sử dụng thẻ. Đây là 2 hệ thống thông dụng nhất được lắp đặt cho công ty.

Khóa chốt thả

Khóa chốt thả

Các thiết bị chính của hệ thống kiểm soát cửa kính thủy lực cho văn phòng

– Đầu đọc kiểm soát: có thể lựa chọn vân tay – thẻ từ hoặc khuôn mặt

– Khóa thả chốt: khóa được gắn trên cánh kính, đảm bảo chắc chắn và cửa vẫn mở được hai chiều

Trên thị thường có nhiều loại khóa thả chốt: thường đóng, thường mở hoặc bao gồm cả chìa khóa cơ.

Xuất xứ cũng rất nhiều nên quý khách hàng. Nên chọn thiết bị của hãng có uy tín cao như Yli, Prolock. Khóa chốt điện từ là loại khóa điện kết hợp với máy vân tay. Đầu đọc thẻ hoặc máy nhận dạng khuôn mặt. Để tạo thành hệ thống kiểm soát cửa ra vào. Khóa chốt thường được dùng với các loại cửa kính, cửa gỗ, cửa chống cháy, …

Khóa chốt hiện nay được dùng khá phổ biến trên thị trường và là một trong những thành phần không thể thiếu trong các thiết bị của hệ thống kiểm soát ra vào access control. Khóa chốt điện tử thường sử dụng nguồn điện 12V hoặc 24V và có thể điều chỉnh được thời gian đóng mở cửa thông qua việc chỉnh Jumper ngay trên thân khóa.

Lắp khóa cửa kính thủy lực

Lắp khóa cửa kính thủy lực

– Bộ giá đỡ khóa cho cửa kính: Trong trường hợp cửa kính toàn bộ chúng ta cần thêm bộ giá trên và gá dưới cho khóa. Bô gá trên sẽ đỡ khóa và gắn lên vách kính phía trên, bộ gá dưới kèm nam châm gắn vào cánh kính.

Vật liệu làm khóa bằng Ô-xit nhôm và Inox giúp khóa bên hơn, không gỉ set. Cơ cấu chuyển động bằng điện từ giúp khóa tránh được các lỗi về cơ khí mà vẫn đảm bảo độ chính xác rút ngắn thời gian đáp ứng khi khóa đóng.

Khóa thả chốt cho cửa kính toàn bộ bao gồm bát trên bát dưới

Liên hệ tư vấn khóa thả chốt cho cửa kính thủy lực: Công – 0944 343 868

Khóa thả chốt cho cửa kính thủy lực khung gỗ bao gồm bát dưới

Ứng dụng của khóa thả chốt cho cửa kính thủy lực:

– Dễ dàng lắp đặt, không khoan đục tác động tới kính

– Kết nối với đầu đọc kiểm soát vân tay, thẻ từ để giới hạn ra vào cũng như chấm công

– Trực tiếp cài đặt thời gian tự đóng cửa ngày trên khóa (0-9s)

– Độ bền cao, thích hợp cho mọi loại cửa

– Giá thành thấp

Quý khách hàng cần tư vấn khóa điện tử, khóa thả chốt cho cửa kính thủy lực văn phòng, nhà riêng vui lòng liên hệ số hotline tư vấn miễn phí: 0944 343 868 (mr Công – 24/24)

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics