KOBIO UA300 – Máy chấm công vân tay Hàn Quốc

Máy chấm công KOBIO UA300 – Máy chấm công vân tay Hàn Quốc

+ Đối với lĩnh vực quản lý nhân sự thì việc ra đời lắp đặt và sử dụng hệ thống. Máy chấm công là một lựa chọn ưu việt, tối ưu nhất. Giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và kinh phí.

+ Máy chấm công KOBIO UA300 – Máy chấm công vân tay Hàn Quốc. Là dòng máy chấm công với công suất chứa 3.000 dấu vân tay và 3000.

+ Với dung lượng bộ nhớ có thể lưu trữ đến 100.000 lần chấm công. Và có khả năng lấy dữ liệu rất nhanh, bất cứ lúc nào qua cổng USB….

+ Đối với các nhà quản lý, chủ quản, chủ đầu tư hay với các nhà nhân sự thì máy chấm công vân tay có những ưu việt sau:

Ưu điểm của máy chấm công KOBIO UA300 – Máy chấm công vân tay Hàn Quốc

+ Bạn có số liệu tổng hợp một cách chính xác nhất, nhanh nhất. Hiệu quả về số giờ làm việc theo qui định và số giờ làm thêm của nhân viên trong tháng, trong năm. Theo từng thời điểm tuần và tùy vào chính sách trả lương. Cũng như yêu cầu của đơn hàng của mỗi công ty để có mức điều chỉnh hợp lý.

Máy chấm công Ronald Jack X968

Ưu điểm của chấm công vân tay

+ In các báo cáo nhanh, chính xác, để nộp bất cứ khi nào có yêu cầu. Cụ thể, chi tiết từng giờ vào và giờ ra của từng nhân viên. Những viên vào trễ, ra sớm, ốm đau, về chế độ con nhỏ, thai sản…….

+ Với phần mềm giao diện bằng tiếng Việt. Có hướng dẫn chi tiết kèm hình ảnh minh hoạ bằng tiếng Việt.

+ Dễ dàng cài đặt thông số tự động khấu trừ thời gian ăn trưa, thời gian giải lao.

+ Phần mềm thân thiện, và dễ sử dụng  cộng với có thể viết thêm theo yêu cầu của khách hàng.

+ Hệ thống tự làm tròn theo thông số thuận tiên cho việc nhân viên đi sớm hoặc đi trễ. So với thời gian làm việc theo qui định.

+ Dễ dàng chuyển đổi qua EXCEL để thuận tiện trong việc tính lương. Thống kê lương hệ thống làm tròn theo thông số và các chức năng khác phù hợp. Với đặc thù mô hình hoạt động của từng công ty, doanh nghiệp…

+  Đối với công nhân  ( của công ty điện tử sản xuất điện thoại. Công ty may quần áo nhập khẩu, nhân viên đóng gói, là quần áo. Tay họ luôn sạch thì giải pháp chấm công bằng vân tay là chuẩn xác nhất. Bởi lẽ tay của họ luôn phải giữ sạch để làm việc để có thể sử dụng được kiểu máy chấm công vân tay.

banner_a8baa565

+  Đối với nhân viên văn phòng thì cũng vậy, với bàn tay làm việc cùng giấy tờ thì chấm công bằng vân tay sẽ không phải là vấn đề.

Hãy đến với CPS để có những giải pháp chấm công hợp lý phù hợp với nhu cầu của công ty, CPS đối tác tin cậy của các doanh nghiệp hiện nay.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics