Lợi ích của hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Tình trạng an ninh ngày nay đang ở mức báo động, xã hội phát triển kéo theo nhiều vấn đề  phức tạp. Tình trạng đột nhập trộm cắp tài sản trong các cơ quan. Khu quản lý thi công, xí nghiệp, nhà xưởng không còn xa lạ gì. Một giải pháp hữu hiệu được đưa ra là xây dựng hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay. Hay thẻ từ chuyên nghiệp kết hợp với hệ thống camera báo động.

Loại thiết bị này được lắp đặt trên các loại chất liệu cửa khác nhau như : cửa kính, cửa nhôm, cửa gỗ. Thiết bị kiểm soát cửa ra vào. Đã được sử dụng rộng rãi tại nhiều khu cơ quan cao cấp, trung tâm thương mại. Hay các văn phòng, tòa nhà lớn. Hệ thống này sẽ đồng hành cùng với doanh nghiệp của bạn trong quá trình đảm bảo an ninh hiệu quả.

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa:

+ Việc lắp đặt thiết bị kiểm soát cửa ra vào sẽ giúp quản lý thời gian ra vào của tất cả mọi người. Tránh tình trạng người không phận sự hay không được phép ra vào khu vực.

+ Những mô hình này hoạt động với quy trình hoạt động đơn giản và thông minh. Hiện nay, hình thức kiểm soát được áp dụng phổ biến nhất. Có thể kể đến là bằng vân tay, mật mã, thẻ từ hoặc cao cấp hơn là.

+ Sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt người. Kết hợp với nguyên lý hoạt động cửa khóa điện tử thông minh đóng mở theo tiếp điểm và thời gian quy định. Điều này sẽ đem lại sự chuyên nghiệp và an toàn cho những người sử dụng.

+ Đảm bảo cho một ngôi nhà an toàn. Đây là một hệ thống kiểm soát người cực kì hiệu quả mà không ai có thể phủ nhận lợi ích của nó mang lại.

+ Các thiết bị kiểm soát cửa hiện nay đã và đang được sử dụng rộng rãi phát huy được tác dụng tối ưu. Các cơ quan điều hành, các xí nghiệp nhà xưởng, văn phòng IT. Nhà thông minh, khu quản lý thi công đều không thể phủ nhận. Những tiện ích cũng như sự an toàn của hệ thống này. Hơn nữa, để vận hành và sử dụng của hệ thống này thực sự không quá khó .

-Thiết bị giúp người sử dụng có thể kiểm soát ra vào của tất cả mọi người. Ưu điểm là mô hình này được sử dụng cực kỳ thông dụng để quản lý vào ra. Khóa các khu vực riêng biệt, tách biệt các bộ phận, chấm công trong nhiều trường học còn là công cụ giúp điểm danh.

Các phương thức xác thực phổ biến nhất chính là bằng thẻ từ, bằng dấu vân tay, mã khóa.

ngly-hoat-dong

Nguyên lý hoạt động

Hệ thống kiểm soát ra vào hoạt động theo nguyên lý khóa bằng từ tính và luôn luôn ở trạng thái khóa. Nghĩa là ở trạng thái bình thường, hệ thống luôn khóa để ngăn chặn sự xâm nhập cũng như việc tự do đi lại. Những người làm việc tại khu vực được kiểm soát cần được người quản lý. Cấp một quyền truy cập duy nhất thông qua thẻ từ, mã số hoặc vân tay.
Khi một người nào đó muốn vào hoặc ra khu vực kiểm soát. Họ bắt buộc phải sử dụng quyền này để xác thực với hệ thống. Thông qua đó người quản lý có thể giám sát được thông tin ra vào của nhân viên. Cũng như giám sát được quá trình làm việc của nhân viên nhờ vào thông tin. Lưu trữ trên đầu đọc đã được kết nối với máy tính.

Các thành phần của hệ thống kiểm soát cửa ra vào

-Đầu đọc kiểm soát: chức năng là xác nhận thẻ, vân tay hoặc mật mã. Tích hợp cả bộ điều khiển trung tâm để điều khiển hệ thống cũng như lưu trữ dữ liệu hệ thống trong bộ nhớ.
– Ổ khóa điện từ gắn trên khung cửa sẽ nhận lệnh mở. Hoặc đóng cửa từ đầu đọc kiểm soát hoặc nút exit hay open gửi đến.

cau-tao-cua-ra-vao
– Nút Exit/Open được gắn trong phòng để người bên trong có thể nhấn nút để mở cửa.

-Bộ cấp điện có chức năng lưu trữ nguồn điện để cung cấp cho hệ thống đề phòng những khi mất điện.

Riêng với nhà thông minh, thiết bị kiểm soát ra vào. Sẽ mang lại sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà bởi ngay từ cổng ra vào. Bạn đã có thể kiểm soát được những vị khách tới thăm. Hơn nữa, với việc lắp đặt camera quan sát và hệ thống báo trộm tại các cửa ra vào thì sẽ chẳng có tên trộm nào dám đột nhập vào căn nhà của bạn.

Sở hữu trong tay hệ thống kiểm soát cửa thông minh này. Đồng nghĩa với việc bạn đã nắm chặt sự kiểm soát thông tin ra vào từ đó đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối.

Để được tư vấn và lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào chính hãng, uy tín. Các bạn có thể liên hệ ngay với Idmart theo thông tin dưới đây. Chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ cho quý khách hàng.

Email: congpv.cps@gmail.com Điện thoại: 0944.343.868

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics