Lợi ích của khóa thẻ từ mang lại cho các khách sạn, nhà nghỉ cao cấp

Tại các khu nghỉ dưỡng hay các khu di lịch hoặc tại các thành phố lớn. Rất nhiều các khách sạn, nhà nghỉ mọc lên . Nhằm phục vụ cho khách du lịch, nơi nghỉ dưỡng, khách đi công tác xa. Vậy làm thế nào để thu hút được khách đến với khách sạn của mình.

Ngoài các dịch vụ tốt, thái độ phục vụ của nhân viên. Phòng ốc đẹp, phong cách thiết kế sang trọng, hệ thống kiểm soát ra vào. Bảo mật an ninh an toàn tạo nên vẻ đẹp thu hút khách hàng, tạo sự hài lòng đáng tin cậy. Yên tâm khi lựa chọn khách sạn trong suốt thời gian sử dụng.

Để tạo ấn tược đầu tiên và quan trọng nhất khi khách hàng nhận phòng. Chính là hệ thống khoá cửa thông minh,. Khách hàng sẽ không cần sử dụng chìa khóa. Mà thay vào đó là chiếc thẻ từ bên trong đã được tích hợp thông tin của khác hàng và mã mở cửa.

Tạo thông tin khách hàng lên thẻ từ

Tạo thông tin khách hàng lên thẻ từ

Hệ thống khóa cửa cũng cần phải thiết kế phù hợp thể hiện sự hiện đại. Cao cấp với những tính năng vượt trội như độ an toàn cao. Bảo mật tuyệt đối trong suốt kỳ nghỉ của khách hàng.

Với ưu thế “khoá thông minh” dùng thẻ từ để mở cửa hoặc dùng pass. Đối với khoá điện tử thay vì mở bằng chìa khoá thông thường. Thì “khoá thông minh” này có thể phát huy tác dụng tuyệt đố. Khi cài đặt thời gian đóng và mở cửa để quản lý nhân viên. Phục vụ phòng cũng như biết chính xác thời gian sử dụng của khách hàng.

Trong quá trình sử dụng mà khách hàng làm rời hoặc mất thẻ. Thì cần phải báo ngay với lễ tân, hoặc quản lý nhà hàng. Để vô hiệu hóa thẻ từ đã mất và được cấp thẻ mới để tránh các trường hợp không may sảy ra.

Dòng sản phẩm khóa điện từ, khóa thẻ từ chất lượng cao. Được tích hợp phần mềm quản lý kiểm soát mạnh mẽ. Dễ ràng thao tác đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Và thích hợp với những khách sạn có tiện nghi hiện đại.

Hiện tại đây chính là sự lựa chọn tốt nhất giành cho các nhà quản lý. Hệ thống khách sạn, nhà nghỉ một cách an toàn, hiệu quả. Tránh thất thoát, mang lại giá trị kinh tế cao, thuận tiện nhất.

Khóa thẻ từ an toàn, sang trọng

Khóa thẻ từ an toàn, sang trọng

Ưu điểm vượt trội của khóa thẻ từ:

–  Với mẫu mã đẹp, được làm từ chất liệu hợp kim nên rất chắc chắn. Chống đập, chống cắt, bền đẹp và sang trọng đem tới sự an toàn. Độ tin cậy là điểm nhấn quan trọng tạo ấn tượng đẹp giúp thu hút khách hàng.

–  Với thiết kế nhỏ gọn theo phong cách Châu Âu hiện đại. Khóa cửa thẻ từ cho khách sạn giúp khách sạn của bạn trở nên sang trọng tiện nghi, và nổi bật.

–  Với khóa thẻ từ bạn chỉ mất chưa đến 1s với chiếc thẻ từ nhỏ gọn. Bạn đã vào được căn phòng của mình, và cửa sẽ tự động khóa lại nếu bạn quên khóa cửa.

–  Khi khách làm mất thẻ từ thì bạn sẽ không phải phá khóa. Mà chỉ cần vô hiệu hóa thông tin ở chiếc thẻ đã mất và cấp lại cho khách hàng chiếc thẻ mới là xong.

Để một hệ thống thẻ từ được hoạt động cần có máy tính. Để cài đặt phần mềm hỗ trợ lưu trữ dữ liệu quản lý khóa, giúp cài đặt phân quyền mã thẻ.

Các thiết bị cần có

Các thiết bị cần có

– Bộ khóa khách sạn gồm có: khóa điện tử, bộ đọc bộn nớ khóa. Bộ mã thẻ card, Switch tiết kiệm điện.

– Với hệ thống này sẽ giúp các bạn quản lý được khách hàng. Lưu trú dễ dàng và chính xác hơn,

Hệ thống được cài đặt như sau

Để dễ phân biệt và tránh tình trạng nhầm lẫn giữa các phòng, các tầng, và các khách sạn với nhau. Thì người quản lý hệ thống sẽ cấp cho từng khách hàng các mã riêng tại từng tầng, từng phòng.

Hệ thống thẻ được phân quyền trên những mức:

  • Thẻ tổng (Master card)
  • Thẻ tòa nhà (Building card)
  • Thẻ tầng (Floor card)
  • Thẻ khách (Guest card)

Thẻ Master card: là loại thẻ không bị giới hạn về thời gian, được phân quyền cao nhất, có thể mở được tất cả các phòng khách sạn, resort đã đăng ký trên phần mềm hệ thống.

Thẻ Building card: trong trường hợp khách sạn có nhiều tòa và nhiều khu riêng biệt, thì đây là loại thẻ quản lý từng tòa và từng khu đã được phân quyền, nhưng thẻ này bị giới hạn thời gian.

Thẻ Floor card: thường dùng cho nhân viên buồng phòng. Thẻ có giới hạn thời gian và chỉ mở được những tầng đã được lưu trong thẻ.

Thẻ Guest card: thẻ chuyên dùng cho khách lưu trú tại khách sạn, chỉ mở được một phòng đã đăng ký và lưu trên thẻ.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics