Một số dòng khóa cửa điện tử thông minh nhất hiện nay

Việc bảo vệ tài sản cá nhân luôn là nhu cầu chính đáng của mỗi người. Hiện nay tình trạng trộm cắp tài sản xảy ra thường xuyên. Và rất nghiêm trọng, có vụ thiệt hại lên tới vài trăm triệu đồng.

Những chiếc khóa thông thường đã không còn khả năng bảo vệ. Khi đứng trước những tên trộm chuyên nghiệp. Sự ra đời của các loại khóa điện tử thông minh. Đã giúp hạn chế tối đa tình trạng xâm nhập trái phép gây ra những hành vi trộm cắp tài sản.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thì khóa điện cửa tử thông minh ngày càng có nhiều chủng loại . Và khả năng chống trộm cũng được cải thiện nâng cao từng ngày.
Trên thị trường hiện nay khóa cửa điện tử xuất hiện với rất nhiều mẫu mã. Chủng lợi khác nhau nhưng có thể chia chúng thành những nhóm cơ bản như dưới đây.

+ Một số loại khóa cửa điện tử thông minh mở khóa bằng thẻ từ

Khóa cửa bằng thẻ từ tiện lợi

Khóa cửa bằng thẻ từ tiện lợi

Đây là loại khóa cửa cấu tạo từ 2 bộ phận chính là đầu đọc và thẻ từ. Giống như 1 chiếc chìa khóa, thẻ từ có thể giúp bạn mở cửa dễ dàng. Nhưng không cần tra vào ổ. Bạn chỉ cần quẹt thẻ qua đầu đọc là cửa sẽ được mở tự động chỉ sau vài giây.

Loại cửa này thường được sử dụng trong các khách sạn cao cấp. Bởi bạn có thể phân quyền cho từng thẻ.

Ví dụ: có thẻ mở cửa cho từng tầng 1, thẻ mở cửa cho từng phòng hay thẻ mở được cửa cho tất cả các phòng ở các tầng.
Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật nhất cửa khóa cửa bằng thẻ từ. Người sử dụng có thể xóa thẻ khỏi hệ thống khi cần.

+Khóa cửa mật mã

Mật mã đã không còn xa lạ gì với chúng ta. Bởi bạn có thể dễ dàng bắt gặp các thiết bị khác cũng sử dụng công nghệ mật mã như khóa xe, điện thoại, két sắt.

Khóa cửa mật mã là một loại khóa cửa rất thông dụng. Vừa có tính bảo mật cao lại rất dễ thao tác. Bạn chỉ cần nhấn các ký tự như đã cài đặt trước đó cho thiết bị. Khóa cửa sẽ được mở ra nhanh chóng giống như khóa cửa thẻ từ.

+Khóa cửa vân tay

Nếu khóa cửa mật mã sử dụng công nghệ mật mã thì khóa cửa vân tay. Sử dụng công nghệ sinh trắc học vân tay.
Như chúng ta đã biết thì mỗi người có mười ngón tay với 10 dấu vân tay khác nhau. Và dấu vân tay của một người là duy nhất và không ai giống ai.

Khóa cửa bằng vân tay

Khóa cửa bằng vân tay

Do đó, khi áp dụng công nghệ này vào thiết bị thì đảm bảo được độ an toàn và chính xác tuyệt đối do dấu vân tay không thể làm giả được.
Vì vậy nên bạn có thể hoàn toàn an tâm với khả năng bảo vệ gia đình cũng như tài sản do khóa cửa vân tay mang lại.

+Khóa Bluetooth
Ở nước ta thì loại khóa này còn khá mới mẻ và chưa phổ biến. Nhưng ở các nước phát triển thì khóa bluetooth được sử dụng rất nhiều cho các ngôi nhà áo dụng công nghệ điện tử thông minh.
Nguyên lý hoạt động của chúng là dựa trên loại sóng Bluetooth. Bạn hoàn toàn có thể mở cửa tự động từ xa mà không cần đến gần như các loại khóa cửa khác.
Dù là loại khóa cửa điện tử nào thì chúng cũng đều có khả năng bảo vệ rất an toàn cho ngôi nhà của bạn. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và các yếu tố ngoại cảnh mà bạn có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics