Tầm quan trọng của việc lắp đặt hệ thống khóa cửa thẻ từ và hệ thống báo cháy tòa nhà

Có thể bạn đã biết đến công dụng của khóa cửa thẻ từ. Cũng như sự cần thiết của việc lắp đặt hệ thống khóa cửa thẻ từ cho cơ quan. Vì vậy, để có được một giải pháp mới giúp tiết kiệm chi phí. Cũng như đảm bảo an toàn nhất cho người dùng. Đó chính là giải pháp lắp đặt hệ thống khóa cửa thẻ từ. Kết hợp hệ thống báo cháy tại các tòa nhà, chung cư, khu văn phòng, nhà xưởng

Công ty công nghệ CPSTECH chuyên lĩnh vực thiết bị anh ninh kiểm soát ra vào. Cung cấp các khóa cửa từ, khóa thẻ từ, khóa cửa vân tay,  khoá cửa kính, khóa khách sạn. Và các thiết bị kiểm soát ra vào, các thiết bị an ninh cho các khu tòa nhà, chung cư, văn phòng cao cấp.

Tầm quan trọng của việc lắp đặt hệ thống khóa cửa thẻ từ là gì?

Hiện nay các tòa nhà đều trang bị cửa thoát hiểm khi có sự cố cháy nổ và hỏa hoạn. Khi có sự cố báo cháy hỏa hoạn khẩn cấp thì các lối cửa thoát hiểm thông tầng được ưu tiên sử dụng nhanh. Bởi vì toàn bộ hệ thống thang máy đều bị vô hiệu hóa và không sử dụng được khi có cháy nổ.Vì vậy, một giải pháp được các nhà nghiên cứu sản xuất đó là giải pháp kiểm soát an ninh cho hệ thống kiểm soát bằng khóa thẻ từ cho cửa chống cháy lắp đặt cho các cửa thoát hiểm lên xuống trong tòa nhà.

Tầm quan trọng của hệ thống cửa thoát hiểm là quan trọng. Và việc đưa ra yêu cầu cho giải pháp quản lý cửa thoát hiểm bằng khóa từ kết nối với hệ thống báo cháy. Thẻ từ để đảm bảo an ninh và bảo mật là cần thiết.

Bình thường nguyên lý làm việc của cửa chống cháy hoạt động. Theo nguyên tắc bên ngoài sẽ không mở được, chỉ mở 1 chiều từ bên trong đi ra. Nên việc kẻ trộm hoặc người lạ đi vào tòa nhà qua hệ thống này là rất lớn khó có thể kiểm soát được. Việc đưa ra phương án và giải pháp lắp đặt hệ thống khóa thẻ từ cho cửa thoát hiểm là quan trọng.

Xem thêm: Khóa thẻ từ, khóa khách sạn HUNE chính hãng

 Nguyên lý hoạt động của hệ thống khóa cửa thẻ từ kết hợp hệ thống báo cháy

Hệ thống khóa cửa thẻ từ kết hợp các thiết bị báo cháy được hoạt động như sau.

Bình thường các cửa thoát hiểm (cửa chống cháy) được kiểm soát bằng khóa thẻ từ chỉ có người trong tòa được cấp phát thẻ chính thức. Thì mới có thể quẹt thẻ mở cửa để đi lại qua các cửa thoát hiểm này . Quan trọng là hệ thống được kết nối và tích hợp với hệ thống báo cháy của tòa nhà. Khi có sự cố cháy nổ trong tòa nhà các hệ thống đi lại. Thì chính thang máy sẽ bị vô hiệu hóa không sử dụng được. Khi có cháy các hệ thống khóa thẻ từ sẽ tự động mở cửa thoát hiểm ra để sử dụng tự do. Hệ thống được kết nối với hệ thống báo cháy của tòa nhà. Ở trạng thái bình thường cửa sẽ tự động khóa lại, muốn sử dụng phải thẻ từ .

Xem thêm: Giải pháp lắp đặt máy chấm công kết hợp kiểm soát ra vào

 Lợi ích của sự kết hợp lắp khóa thẻ từ và hệ thống báo cháy

  • Giúp tiết kiệm chi phí của cơ quan xí nghiệp
  • Ngoài ra hệ thống trên còn được tích hợp mở rộng khi có ai quẹt thẻ qua cửa khóa từ. Thì camera sẽ chụp lại hình ảnh đối tượng đó và gửi về phần mềm sever quản lý. Hoặc điện thoại người quản lý .
  • Các giải pháp phần mềm quản lý khóa từ để kiểm soát an ninh. Kiểm soát các lượt ra vào cho hệ thống cửa từ thoát hiểm, cửa chống cháy. Giám sát và chụp ảnh trả về phần mềm để làm tư liệu quản lý check lại khi cần thiết.
  • Phần mềm có thể tích hợp quản lý chung và cài đặt được với các hệ thống khác trong tòa nhà như: hệ thống thẻ từ thang máy, kiểm soát ra vào thang máy, kiểm soát bãi gửi xe ô tô, xe máy. Máy chấm công vân tay thẻ từ, kiểm soát cửa ra vào,…

CPSTECH mang đến cho khách hàng các sản phẩm khóa thẻ từ tốt nhất & dịch vụ cung cấp với tiêu chí. “ Đẳng cấp quốc tế, Chất lượng hoàn hảo “ và đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm, tận tình với công việc & lòng yêu nghề.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo với giá thành hợp lý nhất.  Với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phầm & dịch vụ công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Với tiêu chí   UY TÍN- CHÁT LƯỢNG- TIN CẬY” làm nền tảng phát triển bền vững. Công ty chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu mang lại quý khách hàng những thiết bị kiểm soát ra vào chất lượng nhất

Liên  hệ ngay Email: congpv.cps@gmail.com hoặc Điện thoại: 0944.343.868 để biết thêm thông tin chi tiết.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics