Ưu điểm vượt trội của máy chấm công Ronald Jack

Máy chấm công của mọi doanh nghiệp

Khi một công ty mới thành lập đi vào hoạt động để lắp đặt hệ thống máy chấm công tất nhiên sẽ có nhiều câu hỏi đặt ra liên quan đến hệ thống chấm công. Có nên dùng máy chấm công Ronald Jack? loại máy chấm công nào tốt nhất, hiệu quả nhất……………

Máy chấm công Suprema Xpass Slim
Ronald Jack của hãng Malaisya chuyên sản xuất các loại máy chấm công thẻ cảm ứng, bằng vân tay hay nhận dạng khuôn mặt và các thiết bị kiểm soát cửa ra vào

Máy chấm công Ronald Jack được sử dụng khá phổ biến, được nhiều công ty lựa chọn trên thị trường do những ưu điểm nổi bật sau, đánh vào tâm lý các nhà quản lý:

+  So với các loại máy chấm công khác giá thành rẻ: Ronald Jack là một trong những dòng máy chấm công có giá thành thấp nhất trên thị trường hiện nay.

+  Với mẫu mã và hình thức khá đa dạng, phổ biến, phù hợp, có thể sử dụng để chấm công cho mọi văn phòng + kho xưởng+ nhà máy+ kho bãi……

+  Khâu lắp đắp tương đối đơn giản, lắp đặt dễ dàng

Nhưng cũng có những nhược điểm không thể tránh khỏi, vì giá thành rẻ nên máy chấm công ronald jack có một số mặt hạn chế sau:

1. màu sắc bên ngoài trông hơi nhạt không sắc nét

 

104_9_ronald_jack_f18
2. Các phím bấm khi thao tác hơi chậm, vì bàn phím thường ít khi sử dụng đến nên cũng không có vấn đề gì lớn.

3. Hạn chế một số tính năng mở rộng chưa có….

Khi lắp đặt máy chấm công kiểm soát ra vào Ronald Jack:  Nhà cung cấp Idmart đưa ra 1 vài ý chính như sau: Nếu với mức kinh phí vừa phải, phù hợp với mục đích sử dụng thì lựa chọn máy chấm công Ronald Jack là một trong những sự lựa chọn tối ưu khi chúng ta có ý định lắp đặt máy chấm công để phục vụ cho việc quản lý nhân sự công ty.

Bên cạnh đó công ty có thể lựa chọn các dòng máy có kết hợp cả chấm công và kiểm soát cửa vào ra có tích hợp thêm khóa điện tử để kiểm soát truy cập cửa ra vào nhằm đảm bảo tính an ninh trật tự, an toàn cho công ty.

Idmart húc các bạn có được sự lựa chọn máy chấm công phù hợp nhất cho công ty mình

Sau đây là những mẫu máy chấm công chất lượng tốt được thị trường lựa chọn sử dụng nhiều nhất Idmart đưa ra để các đối tác khách hàng tham khảo và chọn lựa:

banner_a8baa565

1) Ronald Jack VF380 – Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt + thẻ
2) Ronald Jack X628C – Máy chấm công vân tay
3) Ronald Jack SC103 – Máy chấm công kiểm soát ra vào dùng thẻ
4) Ronald Jack F18 – Máy chấm công vân tay + thẻ + mật mã

Đây là những dòng máy chấm công bán chạy nhất trong những năm gần đây giá thành hợp lý, công nghệ hiện đại đẩy lùi những hạn chế trước đây của các dòng máy chấm công đời cũ.

Gủi phản hồi cho IDmart