Ưu nhược điểm của máy chấm công bằng nhận diện khuôn mặt

Với mỗi dòng máy chấm công hiện đại nhất hiện nay, đều có những ưu và nhược điểm nhất định, sau đây CPS sẽ tổng quan ưu và nhược điểm của máy chấm công nhận dạng khuôn mặt để các doanh nghiệp tham khảo để có những lựa chọn phù hợp.
Là một nhà quản lý, nhà nhân sự bạn còn đang băn khoăn không biết. Nên chọn loại máy chấm công nào để quản lí tốt hơn cho doanh nghiệp……. Với các dòng máy chấm công mới nhất chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua. Một sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay là máy chấm công nhận dạng khuôn mặt

Máy chấm công Suprema Facestation

Vậy những ưu điểm của máy chấm công nhận diện khuôn mặt là gì? 

+ Máy chấm công nhận diện khuôn mặt thuộc loại máy chấm công cao cấp nhất. Trong các dòng máy chấm công hiện nay. So với tính năng của các loại máy chấm công giấy và thẻ từ, vân tay.

2) Với công nghệ nhận diện khuôn măt thì khuôn mắt chính là cơ sở để nhận diện chấm công. Máy chấm công khuôn mặt có thể loại bỏ được các nhược điểm. Mà các loại máy khác còn vướng phải như thẻ giấy bị rách đối với thẻ giấy, thẻ từ bị hỏng, xước. Mất thẻ, quên thẻ, chấm công hộ, gian lận giờ ra vào…. Hay chấm công  bằng vân tay có thể không chấm công được do da tay bị bong tróc, bị ướt…..

he-thong-kiem-soat-bang-the-tu-thang-may-592x308

Với thiết kế hiện đại tân tiến nhất

kích thước lại nhỏ gọn cộng thêm có vỏ bọc bền, chắc chắn. Vì vậy máy chấm công nhận diện khuôn mặt sẽ được chú ý và tin dùng nhiều. Và nó được đánh giá cao nhất hiện nay.

4) Ưu điểm lớn nữa là đa số các doanh nghiệp nhân viên, công nhân đều làm việc bằng tay chân, nếu chấm công bằng thẻ hay vân tay có thể gây ra nguy cơ lây lan các dịch bệnh cúm…..Còn với máy chấm công nhận diện khuôn mặt  không lo tay nhân viên dính dầu mỡ. Hay bụi bẩn sau khi làm việc gây cản trở chấm công….. Vì  với hệ thống máy chấm công nhận diện khuôn mặt các nhân công. Nhân viên sẽ không phải trực tiếp chạm vào máy,  mà vẫn chấm công được.

5) Về phần cứng hệ thống máy được trang bị những chíp xử lí hiện đại tân tiến nhất. Giúp thu nhận và phân tích dữ liệu cộng với xử lí thông tin. Đầu vào và đầu ra một cách nhanh chóng chính xác nhất. Bên cạnh đó, bộ nhớ của máy chấm công nhận diện khuôn mặt rất lớn. Vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy chấm công khác.

Máy chấm công Ronald Jack VF380

Kết luận: Với những ưu điểm vượt trội của máy chấm công khuôn mặt . Mà giá của dòng máy chấm công này tương đối cao so với các dòng máy chấm công khác. Để quản lý tốt việc chấm công thì lựa chọn máy chấm công nhận diện khuôn mặt. Là một lựa chọn tối ưu, hiệu quả nhất hiện nay. đắt sắt ra miếng.

Và nhược điểm lớn nhất của máy chấm công nhận dạng khuôn mặt là

+ Chi phí ban đầu để mua và lắp đặt hệ thống máy chấm công nhận dạng khuôn mặt là khá cao + cộng thêm chi phí bảo hành và bảo trì cao.

+ Vì là nhận diện khuôn mặt, nên thời gian chấm công lâu hơn thẻ.

Để hiểu rõ hơn về các loại máy chấm công và được tư vấn hướng dẫn lựa chọn dòng máy chấm công tốt nhất phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp hãy đến với CPS, CPS người bạn tin cậy đối tác của mọi doanh nghiệp trong vấn đề chấm công và kiểm soát ra vào.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics