Khóa điện tử chống trộm tốt nhất hiện nay

Tình trạng trộm cắp vặt xảy ra ngày càng nhiều và để lại hậu quả ngày càng nghiêm trọng. Đứng trước vấn nạn này mỗi người cần nâng cao ý thức cảnh giác bảo quản tài sản cá nhân. Những chiếc khóa cơ học đã không còn khả năng bảo vệ khi đứng trước những tên trộm tinh ranh. Và khóa cửa điện tử ra đời đã giải quyết triệt để vấn đề này.

Một ngôi nhà với chất liệu vững chắc và kiên cố không thể bảo vệ bạn và tài sản luôn an toàn. Nếu những lối ra vào ngôi nhà như cửa chính hay các cửa sổ không được khóa cẩn thận. Một chiếc khóa cơ đơn giản có thể bị mở dễ dàng chỉ với một chiếc cưa sắt. Một chiếc chìa khóa vạn năng hay thậm chí là một đoạn thép nhỏ.

Dựa vào cơ chế hoạt động là sử dụng chìa khóa với những răng cưa tương thích với ổ khóa. Để làm xoay chuyển chốt bên trong để đầu khóa bên trong bật ra nên không lạ lẫm gì nếu một thanh thép nhỏ có thể mở được khóa.

Khóa điện tử ra đời tích hợp những tính năng thông minh đã giải quyết tất cả những vấn đề của khóa cơ thông thường.

Khóa cửa điện tử thông minh sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho việc kiểm soát ra vào tiện lợi và an toàn. Được tích hợp tính năng bảo mật cao bằng việc. Sử dụng các công nghệ hiện đại nhất nên bạn hoàn toàn có thể an tâm. Khi sử dụng khóa cửa điện tử.

Khóa cửa điện tử sử dụng màn hình cảm ứng bằng đá. Hoặc nhựa chống xước có thể được mở cửa từ ca qua chuông của màn hình hoặc điều khiển. Mở khóa thẻ từ, bằng vân tay, bằng mã số chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Đối với một số loại khóa cửa vân tay bạn chỉ cần ấn chốt . Mà không cần chìa khóa là đã có thể khóa được cửa. Bạn sẽ không cần lo lắng nếu để quên chìa khóa . Do hầu hết các loại khóa cửa điện tử tích hợp nhiều công nghệ. Nếu bạn không mở cửa bằng cách này thì có thể dùng cách khác.

Ví dụ: nếu quên mật khẩu bạn có thể sử dụng vân tay. Vân tay không rõ hay tay đang bị ướt bạn có thể dùng thẻ từ…

Trên thị trường cung cấp đầy đủ các loại khóa cửa điện tử phù hợp . Với mọi loại chất liệu cửa nên bạn có thể thoải mái lựa chọn một chiếc khóa phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Thông thường, khóa cửa vân tay sẽ kết hợp nhiều cách mở cửa nhất. Nên rất phù hợp để lắp đặt trong các văn phòng. Vệc sử dụng thẻ mà mã số là thích hợp nhất. Bởi các giải pháp như dùng điều khiển hay chìa khóa là không khả thi do số lượng chỉ có hạn.

Với khóa cảm ứng thì bạn có thể tuyệt đối yên tâm .Vì kẻ trộm sẽ không thể đột nhập được. Với thiết kế đóng mở tự động ở cả hai chiều và có thể lắp đặt . Với nhiều cấu trúc cửa khác nhau nên rất tiện lợi và được sử dụng rộng rãi.

Ngoài ra, một số sản phẩm khóa cửa điện tử hiện đại. Còn có khả năng kết nối wifi giúp gia chủ dễ dàng theo dõi . Và cập nhật tình hình dù đang ở nơi đâu. Trường hợp có kẻ xấu cố tình mở khóa đột nhập vào nhà thì nó sẽ phát đi tín hiệu cảnh báo.

Riêng đối với loại khóa bằng vân tay thì hơi kén chọn loại cửa .Để lắp đặt do khóa có bộ cơ rất lớn nên cửa phải có đủ độ dày và độ rộng cần thiết. Hơn thế, do sử dụng công nghệ sinh trắc học vân tay nên điều tối kỵ là để khóa dính nước sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của khóa không còn chính xác nữa.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics