Lắp khóa tủ Locker cabinet cho tủ đựng đồ cá nhân của bạn

Bạn đã từng nghe đến tủ locker, khóa tủ locker chưa?

Bạn đã từng thấy sự xuất hiện của những chiếc tủ sắt locker này trong các siêu thị. Cửa hàng, khu vui chơi giải trí, phòng tập gym. Hiệu quả khi các bạn lắp đặt khóa tủ locker cabinet . Đều sử dụng tủ đồ cá nhân để phục vụ cất giữ các tài sản,đồ đạc.

Lắp đặt khóa tủ locker cho tủ đựng đồ cá nhân

Thông thường các tủ đồ cá nhân thường sử dụng chìa khóa chìa cơ, hay ổ khóa thông thường. Việc sử dụng bảo mật sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Khi các bạn sử dụng khóa tủ locker cabinet bằng công nghệ quẹt thẻ từ, vòng đeo tay cảm ứng có gắn chip.

Xem thêm: Mua khóa tủ Locker cho trường mầm non

Tủ Locker là gì?

Đó là mẫu tủ thiết kế nguyên khối được chia thành các ô đều nhau, mỗi ngăn nhỏ đó có chứa cánh sắt mở sử dụng khóa tiêu chuẩn taget hoặc T6 và có thêm tai khóa móc, trên mỗi cánh cửa được dập lỗ thông gió, thường sử dụng thép 0,6-0,7mm. Màu sắc chủ đạo của tủ là màu ghi và trắng, có loại tủ có tay năm và không có tay nắm.

Mỗi ô tủ nhỏ có chìa khóa riêng, giúp giữ đó dùng cá nhân thuận tiện và an toàn hơn. Tủ sắt locker thường được ứng dụng phổ biến ở những nơi công cộng, nhất là trong nhưng nơi mua sắm như: Siêu thị, khu thể dục, thế thao.

Xem thêm: Giải pháp quản lý khóa tủ locker, cabinet

lắp đặt khóa locker

lắp đặt khóa locker

Khóa tủ locker là gì?

Thực chất khóa tủ locker chính là những chiếc khóa điện tử thông thường, được dùng trong tủ đồ sinh hoạt hàng ngày. Với những chiếc khóa locker giúp mọi người yên tâm bảo quản đồ đạc cá nhân của mình được an toàn hơn.

Một hệ thống kiểm soát tủ đồ, tủ locker, tủ cabinet gồm có:

  • Đầu đọc thẻ không tiếp xúc
  • Bộ điều khiển trung tâm
  • Khóa điện tử
  • Phụ kiện: nguồn cấp, hệ thống dây dẫn, dây tín hiệu

Ưu điểm của khóa tủ locker

Đầu tiên và cũng là yếu tố tiên quyết là tính bảo mật cao:

Khóa tủ locker cabinet giúp quản lý tủ đồ cá nhân hiệu quả,kiểm soát an ninh: khi các bạn đến các phòng tập, khu vui chơi việc gửi đồ làm sao bảo mật và an toàn. Mỗi khách hàng sẽ được phát 1 chiếc thẻ từ cảm ứng ( chiếc thẻ giống như chiếc chiếc chìa khóa ). Khi cất đồ và tủ đồ cá nhân quẹt thẻ lên khóa locker được gắn vào cánh tủ đồ. lúc đó tủ đồ sẽ mở ra cho chúng ta cất đồ vào.Khi đóng cửa tủ vào khóa locker cabinet sẽ tự động đóng tủ đồ cá nhân lại. Không ai có thể mở cửa tủ ra được. khi ra về bạn quay lại vị trí tủ cất giữ đồ của mình và quẹt thẻ lên để mở cửa tủ ra lấy đồ.

Thứ 2: Đơn giản, dễ sử dụng:

Thiết kế khóa khắc phục được tình trạng bị kẹt, gây khó khăn cho người dùng. Việc mở khóa diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho bạn.

– Thông minh hiện đại:

Những chiếc khóa tủ locker cũng được thiết kế rất hiện đại, sang trọng, giúp cho tủ đồ cá nhân của bạn trở nên bắt mắt hơn những thiết kế khóa thông thường.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, khóa locker hiện nay được dùng chủ yếu khi tạo ra những chiếc tủ sắt để đồ cá nhân. Người tiêu dùng sẽ vô cùng yên tâm cất đồ khi đã có khóa locker bảo vệ.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics