Giới thiệu cho bạn bè.

Thiết bị báo trộm thông minh qua SmartPhone

Mã đơn hàng : | Trạng thái: CÒN HÀNG.

Thông tin & khuyến mãi:

Thiết bị báo trộm không dây thông minh qua smartphone là giải pháp hiệu quả. Và thẩm mỹ nhất cho ngôi nhà của bạn trong tình hình an ninh phức tạp hiện nay Thiết bị báo trộm thông minh giúp ích cho chúng ta. Khi mà các loại khóa cửa ngày nay, dù là thiết […]

Giá bán: 110.000 đ

Giá cũ; : 127.000 đ;
BÁN HÀNG ONLINE

Thiết bị báo trộm không dây thông minh qua smartphone là giải pháp hiệu quả. Và thẩm mỹ nhất cho ngôi nhà của bạn trong tình hình an ninh phức tạp hiện nay

Thiết bị báo trộm thông minh giúp ích cho chúng ta. Khi mà các loại khóa cửa ngày nay, dù là thiết bị hiện đại nhất nhưng mà cũng không còn an toàn.
Thiết bị báo trộm không dây ngày nay tích hợp các công nghệ hiện đại, thiết kế tinh tế, thông minh. Đây là sản phẩm hỗ trợ thủ đắc lực nhất giúp gia chủ phát hiện và ngăn chặn sự xâm nhập tinh vi của kẻ trộm.

Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tài sản và các thành viên trong gia đình. Bạn có thể đi bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào thì ngôi nhà của bạn cũng được bảo vệ một cách an ninh nhất. Nếu có dấu hiệu đột nhập, thiết bị báo trộm không dây sẽ báo động kịp thời cho bạn.

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics