Hệ thống kiểm soát ra vào, chấm công chính hãng giá rẻ nhất

Thiết bị kiểm soát ra vào là thiết bị sử dụng dấu vân tay, thẻ từ cảm ứng. Mật mã để kiểm soát việc vào ra của từng đối tượng tại các khu vực được quản lý. Thiết bị giúp cho việc quản lý ra vào của các cơ quan, doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty. Được bảo mật an ninh tốt nhất và chặt chẽ nhất.

Một hệ thống kiểm soát ra vào bao gồm những gì?

Một hệ thống kiểm soát cửa ra vào cơ bản bao gồm:. Máy kiểm soát ra vào bằng vân tay, thẻ từ hay mật mã, khóa điện tử. Nguồn cấp, phụ kiện đi kèm (đầu đọc phụ, exit mở cửa, hộp thoát khẩn cấp. Bộ điều khiển đóng mở cửa từ xa …). Và phần mềm quản lý thời gian ra vào của người dùng.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào hay còn gọi là access control, cửa từ, khóa từ, khóa điện tử. Là hệ thống sử dụng khóa cửa điện tử kết hợp với các thiết bị khác. Như đầu đọc vân tay, đầu đọc thẻ từ, nút exit … để kiểm soát cửa ra vào. Hệ thống làm việc dựa trên các đặc điểm nhận biết riêng của từng cá nhân. Kiểm soát cửa vân tay, khuôn mặt hay thẻ để xác định danh tính của từng nhân viên muốn ra vào cửa.

Với việc ứng dụng mô hình kiểm soát an ninh này không chỉ mang đến một môi trường sống và làm việc an toàn. Hiện đại mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng.

Lợi ích mà hệ thống kiểm soát ra vào mang lại là gì?

Chính những lợi ích đang mang lại. Cho nên hiện nay việc áp dụng kiểm soát ra vào tương đối phổ biến. Với hầu hết tất cả mọi ngành nghề và lĩnh vực. Đều có thể áp dụng được mô hình. Ngoài tính năng đảm bảo an ninh. Thì nó cũng là một trong những giải pháp chấm công và quản lý nhân viên. Cực kỳ hiệu quả giúp đẩy mạnh quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào giá rẻ bao gồm các lĩnh vực. Kiểm soát cửa ra vào, kiểm soát thang máy, kiểm soát bãi giữ xe …Với chính sách hỗ trợ lắp đặt, tư vấn sử dụng cùng chế độ bảo hành bảo trì tốt nhất. Với thế mạnh là đơn vị tiên phong chuyên sâu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ. Và nhận dạng vào kiểm soát an ninh ra vào. Công ty TNHH đầu tư công nghệ CPS cung cấp, tư vấn các giải pháp. Cũng như thiết bị tốt nhất, tối ưu nhất cho khách hàng. Với chất lượng sản phẩm chính hãng cũng như các chính sách hỗ trợ tốt nhất của nhà cung cấp dành cho quý khách hàng.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào, chấm công vân tay, thẻ từ của Ronald Jack

Khi các doanh nghiệp càng phát triển, thì nhu cầu đảm bảo an toàn. Và tự động hoá ngày càng được các cơ quan, doanh nghiệp đánh giá cao. Ngoài chức năng chấm công, tính lương thì máy chấm công có thể làm được nhiều hơn thế. Máy chấm công Ronald Jack F18 là minh chứng cho điều đó. Tích hợp chức năng Access Control, Ronald jack F18 giúp kiểm soát cửa ra vào hay thang máy …

Máy chấm công được biết đến là thiết bị quản lý giờ giấc của cán bộ nhân viên. Một cách nhanh chóng, khách quan và khoa học. Ngoài chức năng chấm công, tính lương thì máy chấm công có thể làm được nhiều hơn thế. Máy chấm công Ronald Jack F18 là minh chứng cho điều đó. Tích hợp chức năng Access Control, Ronald jack F18 giúp kiểm soát cửa ra vào hay thang máy. Có thể kết hợp với đầu đọc phụ, để ở địa điểm khác và vẫn thực hiện chấm công như thường.

Bài viết này, CPSTECH sẽ giới thiệu đầy đủ về các thành phần của một hệ thống kiểm soát an ninh, ra vào với máy chấm công Ronald Jack F18:

  1. Máy chấm công Ronald Jack F18

Máy chấm công Ronald Jack F18 quản lý 3000 dấu vân tay / password. Tích hợp chức năng kiếm soát cửa ra vào ACCESS CONTROL. Khi người sử dụng chấm công bằng thẻ cảm ứng hoặc vân tay. Cửa sẽ mở ra nếu dữ liệu thẻ hoặc vân tay đã được lưu sẵn trong máy.

  1. Thiết bị khóa chốt, khóa lực, khóa từ

Được kết nối với bộ điều khiển hay đầu đọc. Chỉ có thể ra vào khi đã quẹt thẻ hoặc vân tay hợp lệ vào đầu đọc. Khóa điện từ sẽ được sử dụng với cửa kính. Khóa chốt được sử dụng với cửa gỗ.

  1. Thẻ cảm ứng (nếu sử dụng vân tay thì không cần thẻ, mã Pin)
  2. Phần mềm chấm công được cài đặt trên máy tính: Quản lý vào ra, chấm công, ghi nhận thời gian người dùng mở cửa, thao tác từ xa vào các đầu đọc kiểm soát vào ra. Việc quản lý thêm, sửa, xóa thông tin nhân viên sẽ dễ dàng hơn khi thao tác trên phần mềm.
  3. Đầu đọc phụ

Lắp ở bên trong cửa, sử dụng khi có yêu cầu từ trong đi ra cũng cần phải có sự cho phép mở cửa bằng vân tay. Trong trường hợp này, Đầu đọc phụ sẽ thay thế cho nút Exit.

  1. Nút Exit. Dùng để mở cửa từ bên trong. Nút Exit có thể lắp tại mặt trong của cửa ra vào hoặc tại bàn lễ tân.
  1. Nút khẩn cấp “Emergency”

Là thiết bị tích hợp với hệ thống báo cháy, khi nút này được kích hoạt thì cửa sẽ mở. Và thông thường nút này đặt phía ngoài cửa ra vào nên ai cũng có thể kích hoạt được.

  1. Chuông cửa

Để khách hoặc người không được phép mở cửa báo cho người bên trong biết sự có mặt của mình.

  1. Bộ lưu điện UPS

Bộ lưu điện đảm bảo trong trường hợp mất điện chốt điện vẫn làm việc và khóa cửa. Bởi vì, thông thường chốt điện được chế tạo ở chế độ mở. Để khi có sự cố như hỏa hoạn thì cửa sẽ mở để người ở bên trong sẽ thoát ra được.

Ngoài ra Công ty TNHH đầu tư công nghệ CPS còn cung cấp rất nhều các phụ kiện khác của thiết bị kiểm soát ra vào, các loại khóa điện tử, khóa khách sạn, khóa tủ cá nhân, …

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics