Ưu điểm của máy chấm công vân tay Hàn Quốc

Ưu điểm của hệ thống máy chấm công vân tay KOBIO của Hàn Quốc
máy chấm công là thiết bị không thể thiếu trong mọi công ty, doanh nghiệp, kho xưởng……. hay khách sạn do khả năng quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên cực kỳ hiệu quả, tuyệt đối an toàn, tiện lợi . Trước nhu cầu của thị trường nắm bắt được sự cần thiết và phù hợp với các công ty, doanh nghiêp của nước ta. Vì vậy Idmart quyết định cung cấp thêm dòng chiếc máy chấm công  KOBIO Hàn Quốc với chất lượng cực tốt mẫu mã, nhiều tính năng mới lạ do Hàn Quốc cung cấp, các phím sử dụng được thiết kế đẹp mắt, những lỗi, hạn chế của cá dòng máy trước đây bị đẩy lùi

Máy chấm công Ronald Jack X968

1). Máy chấm công KOBIO K14
+ Xuất xứ: Được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc

+ Là hệ thống máy chấm công vân tay và thẻ công nghệ mới nhất của Hàn Quốc

+ Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay

+ Khả năng quản lý từ 2.500 đến 3.000 dấu vân tay và thẻ từ

+ Mẫu mã và kiểu dáng sang trọng, hiện đại

Và còn rất nhiều tính năng khác vừa tiện dụng vừa tiết kiệm và an toàn

2) Ưu điểm nổi bật Máy chấm công vân tay KOBIO K14 Hàn Quốc

+ Bảo mật cao không chấm công hộ, không gian lận trong mọi ca làm việc.

+ Phần mềm chấm công tiếng việt dễ sử dụng, thao tác nhanh chóng

+ Tích hợp cả hai tính năng chấm công vân tay và thẻ cảm ứng cho mọi công ty

+ Dữ liệu chấm công được xuất ra file excel tiện cho việc tính lương

=) Để biết thêm thông tin cũng như những tư vấn tốt nhất khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi Idmart sẵn sàng phục vụ bạn, sự hài lòng của chính bạn là động lực sự phát triển của chúng tôi.

Những điều nên lưu ý khi lựa chọn mua loại máy chấm công phù hợp với công ty, khách hàng nên tham khảo cân nhắc những yếu tố căn bản sau:

1) Tính năng của máy: Công ty, đơn vị bạn làm việc ở nhà xưởng khô thoáng, văn phòng sạch sẽ… công nhân, nhân viên <50 đến 100 người sử dụng máy chấm công vân tay là lựa chọn tối ưu. Máy chấm công Hàn Quốc KIBIO K14 có tính bảo mật cao, chi phí đầu tư thấp, có thể kết nối internet.

2) Với công ty là loại hình nhà xưởng có nhiều bụi, dầu mỡ……số nhân viên >50 người đến 1000 người thì máy chấm công dễ sử dụng, rễ quản lý, thời gian chấm công nhanh không mất nhiều thời gian và ổn định, có thể chọn máy chấm công bằng thẻ, hoặc máy chấm công bằng thẻ cảm ứng . Loại máy này chấm công bằng thẻ nên chi phí cao hơn và có thể chấm côn hộ vì vậy các nhà quản lý phải cần để ý có biện pháp ở khâu này.

Idmart cũng có những máy chấm công sử dụng kết hợp cả dấu vân tay và thẻ cảm ứng giúp các công ty vừa rút ngắn thời gian chấm công mà thông tin lại được bảo mật tốt hơn vì tích hợp cả 2 tính năng nên ưu điểm cũng cao hơn.

Máy chấm công Ronald Jack X628C
3) Căn cứ vào hu cầu sử dụng: Công ty bạn cần máy không chỉ thực hiện chấm công hay vừa chấm công vừa kiểm soát cửa vào ra công ty Idmart cũng chuyên cung cấp và tư vấn quý khách hàng có thể liên hệ để có lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng.

4) Chế độ bảo hành của Idmart: Máy chấm công là thiết bị phần cứng để nhận diện nên cần phải kết nối với máy tính có cài đặt phần mềm chấm công để truy xuất dữ liệu. Vì vậy việc cài đặt và việc sử dụng phần mềm hơi phức tạp cần người hướng dẫn và xử lý sự cố Idmart với đầy đủ tính năng, chế độ bảo hành tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Gủi phản hồi cho IDmart